Dấu ấn Sunshine Group trong phân khúc bất động sản siêu sang

Với triết lý “Nói thực, làm thực, tạo nên giá trị thực”, tập đoàn Sunshine Group đang không ngừng khẳng định địa vị của mình ở phân khúc BDS (bất động sản) Việt Nam và quốc tế

Theo giới chuyên gia phân tách, giai đoạn này cũng chính thời điểm chín muồi để Tập đoàn Sunshine Group thăng hạng, có 1 số dòng sản phẩm bất động sản siêu sang mới như Sunshine Villas, Sunshine Marina và Sunshine Sky Villas, bên cạnh dòng căn hộ chung cư chung cư đẳng cấp Sunshine Apartment đã có chỗ đứng trên phân khúc lâu nay.

Vị thế trên phân khúc bất động sản Việt

Tại Sunshine Group, hành động luôn đi trước lời nói, biểu hiện 1 tinh thần tiên phong đầy quyết đoán. Đơn cử, chỉ sau 1 thời gian ngắn chính thức công bố truyền thông, Sunshine Group đã có trong tay 1 loạt dự án nghìn tỷ, ở 1 số địa điểm “vàng” ngay trong nội đô: Sunshine Riverside (Nhật Tân – Tây Hồ), Sunshine Palace (Hoàng Mai), Sunshine Garden (Vĩnh Tuy), Sunshine Center (Phạm Hùng – Nam Từ Liêm), Sunshine City (nằm trong công trình quy hoạch khu đô thị Nam Thăng Long – Ciputra)…

Song song có việc phát triển mạnh dòng sản phẩm Sunshine Apartment (dự án căn hộ chung cư chung cư đẳng cấp), Sunshine Group liên tục có các bước đột phá ngoạn mục khi thi công 1 hệ sinh thái phong phú, đậm dấu ấn công nghệ 4.0 có 1 số áp dụng như: gọi xe sang Sunshine Cab, ví điện tử Sunshine Pay, nhà thông minh Smart Home, hệ thống thương mại điện tử Sunshine Mart; hệ thống phục vụ trực tuyến Sunshine Service cùng vô số 1 số áp dụng thông minh khác (công nghệ tương tác ảo 3D interative, nhận diện Face ID, điểm đậu xe thông minh, hệ thống chuông hình kỹ thuật số…).

Không chỉ có đến cho cư dân 1 cuộc sống thông minh nhất theo xu hướng IOT (Internet of Things– Vạn vật kết nối internet), Sunshine Group còn dành nhiều tâm huyết thi công hệ thống trường học chuẩn quốc tế 5 sao ngay ở khuôn viên 1 số dự án, có khát vọng có đến cho người Việt thời cơ tiếp cận tinh hoa giáo dục đỉnh cao của địa cầu.

Phát triển nhanh nhưng đầy đảm bảo, năm 2017 đánh dấu thành công của Sunshine Group bằng 1 loạt 1 số giải thưởng ấn tượng (Top 100 Thương hiệu mạnh Việt Nam, Top 10 công ty bất động sản tốt nhất…). Cùng có 1 số ông lớn “lão làng” như Vingroup, Sun Group,… Sunshine Group được phân tách là công ty có năng lực tài chính ổn định, là thương hiệu được nhiều người tin tưởng và đâyng góp tích cực cho sự phát triển chung của phân khúc bất động sản.

Dấu ấn Sunshine Group trong phân khúc BDS siêu sang - Ảnh 1.

Đầu tư vào nhiều lĩnh vực, Sunshine Group đã và đang khẳng định địa vị của mình trên phân khúc Việt Nam và quốc tế.

Dấu ấn Sunshine Group trong phân khúc BDS siêu sang - Ảnh 2.

Với dòng bất động sản nghỉ dưỡng Sunshine Marina, Sunshine Group tiên phong đưa mô hình Intergated Resort nổi tiếng địa cầu về Việt Nam.

Trong sự kiện DOT Property Awards, Sunshine City của Sunshine Group đã giành được giải thưởng danh giá “Nhà ở hạng sang tốt nhất Việt Nam 2018- Best Luxury Landed Development”. Cùng có đây, Sunshine Marina Nha Trang Bay có tổng mức đầu tư ấn tượng (trên 10.000 tỷ đồng) cũng ghi dấu ấn có giải thưởng “Công trình có tính biểu tượng Việt Nam 2018 – Best Iconic Development.

Được biết, Sunshine Marina Nha Trang Bay được coi là dự án đánh dấu bước ngoặt mới của Sunshine Group khi chính thức “lấn sân” sang lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng, tiên phong đưa mô hình Integrated Resort (nghỉ dưỡng – vui chơi phức hợp) vào Việt Nam.

Dấu ấn Sunshine Group trong phân khúc BDS siêu sang - Ảnh 3.

Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu 2016 Ngọc Duyên – Đại sứ thương hiệu Tập đoàn Sunshine Group, Giám đốc phát triển dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay nhận giải thưởng của DOT Property Vietnam.

2018 cũng được coi là năm đánh nhiều dấu mốc quan trọng của Sunshine Group trong quá trình định vị và nâng tầm thương hiệu. Tham gia Hội nghị bất động sản quốc tế (IREC 2018) có vai trò Nhà đồng hành chính thức, Sunshine đã xuất hiện đầy ấn tượng, gây sự chú tâm mạnh mẽ có quan khách trong và ngoài nước cùng đông đảo truyền thông, có 1 số dòng sản phẩm bất động sản áp dụng công nghệ 4.0 nổi trội.

Dấu ấn Sunshine Group trong phân khúc BDS siêu sang - Ảnh 4.

Đồng hành cùng IREC 2018, Sunshine Group đã mở ra cho mình nhiều thời cơ kết nối, hợp tác có cùng đồng 1 số nhà phát triển bất động sản Việt Nam và quốc tế.

Dấu ấn của Sunshine Group trong phân khúc bất động sản hạng sang

Tiên phong và luôn nhìn ra nhu cầu của phân khúc để có thể “Nói thực, làm thực, tạo nên giá trị thực”, Sunshine Group đã sớm thấy được nhu cầu thiết yếu của phân khúc cho 1 số sản phẩm bất động sản siêu sang khi lượng cung của 1 số căn hộ chung cư hạng A càng ngày càng hạn hẹp. Quan trọng hơn, rất nhiều dự án bất động sản, villa nghỉ dưỡng “gọi là” siêu sang nhưng lại không có lại 1 số giá trị thực, xứng tầm có các chủ sở hửu của nó.

Sự thiếu hụt các “Giá trị thực” đây là bởi 1 số dự án bất động sản giai đoạn này chưa thực sự gắn chặt có công nghệ – nhân tố quan trọng bậc nhất của cuộc CMCN 4.0 đang diễn ra có tốc độ vũ bão trên khắp toàn cầu.

Sức hút và điều làm nên khác biệt của 1 số dòng sản phẩm mới dự trù công bố trong thời gian tới của Sunshine Group (Sunshine Villas, Sunshine Sky Villas, Sunshine Marina), đây chính là áp dụng nền móng công nghệ để tạo ra 1 số căn hộ chung cư thông minh.

Tất nhiên, sẽ là sai lầm nếu nhìn nhận 3 dòng sản phẩm mới của Sunshine Group chỉ ra đời dựa trên nền móng công nghệ.

Mục tiêu mà Sunshine Group hướng tới cho 1 số dòng sản phẩm này, theo ông Đỗ Anh Tuấn, Chủ tịch Tập đoàn chia sẻ, là “Chất sống hoàng gia được định vị rõ nét, có các món đồ bên trong xe đế vương, và xung quanh KH là 1 cùng đồng vương giả”. Đó sẽ là 1 cuộc sống mà các doanh nhân quyền lực thấy được thực sự tận hưởng cuộc sống viên mãn ngay chính trong căn hộ chung cư của mình và ngay trong lòng đô thị.

Ngoài 1 số dự án nhà ở đẳng cấp thuộc dòng Apartment, việc ra đời 3 dòng sản phẩm bất động sản siêu sang của Sunshine Group sẽ giúp Tập đoàn này đã đi vào hoạt động bức tranh về dấu ấn của mình trong phân khúc phân khúc này.

Dấu ấn Sunshine Group trong phân khúc BDS siêu sang - Ảnh 5.

Bộ sưu tập 5 dự án villa trên không Sunshine Sky Villas “Thế xứng Tầm cao” sắp công bố của Sunshine Group sẽ phá vỡ mọi giới hạn tầm nhìn…

Dấu ấn Sunshine Group trong phân khúc BDS siêu sang - Ảnh 6.

“Thăng hoa nhịp sống thượng lưu” là âm hưởng chủ đạo của dòng villa thông minh Sunshine Villas, sắp công bố của Sunshine Group.

Thêm 1 lợi điểm cũng cần phải nhắc đến, 1 số dòng bất động sản của Sunshine Group lâu nay đều được giới chuyên gia khen ngợi về kiến trúc. Bản thân chủ tịch Đỗ Anh Tuấn cũng là người có “gu”, có 1 phong 1 sốh lịch lãm, được nhiều người trong giới doanh nhân ngưỡng mộ. Đây cũng có thể coi là 1 bảo chứng tốt nhất cho chất lượng và phong 1 sốh tinh tế của 1 số dòng sản phẩm.

Hoàn toàn có thể tin rằng, có tốc độ phát triển như giai đoạn này và đặc thù là “tâm”, “tầm” của 1 nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp, Sunshine Group đảm bảo sẽ có đến cho phân khúc bất động sản cuối năm 1 bước đột phá mới, góp phần định vị lại phân khúc KH siêu giàu, thông qua việc định hình lại không gian sống của họ.

Thông tin chi tiết về Tập đoàn Sunshine:

Website: http://sunshinegroup.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/TapdoanSunshine/

Hotline: 1900 6077Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net