Dấu ấn mới của Sun Group ở Nam Phú Quốc

Sự xuất hiện của dự án nghỉ dưỡng mới do Sun Group đầu tư ở Mũi Ông Đội khiến phân khúc bất động sản xôn xao về “cuộc chơi sang” mới của 1 thương hiệu tên tuổi.

Những khu resort danh tiếng

Thế giới từ lâu vẫn luôn trầm trồ về InterContinnental Danang Sun Peninsula Resort. Sòng phẳng mà nói, một số khu nghỉ dưỡng bởi thế, trên địa cầu chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Ngay từ khi khởi tạo, nó đã là 1 công trình thiết kế hòa vào môi trường xung quanh có một số chuẩn mực nghỉ dưỡng được ngợi ca từ một số tài phiệt như tỷ phú Brian Cheng đến một số chính trị gia như tổng thống Putin.

JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay là cái tên nổi tiếng nữa của Việt Nam trên bản đồ nghỉ dưỡng hạng sang địa cầu khi mới đi vào hoạt động 1 năm đã trở thành điểm hẹn của một số chính khách, người nổi tiếng.

Premier Village Danang Resort – dự án Thứ nhất của Sun Group ở Đà Nẵng cũng để lại dấu ấn có nét thanh lịch của một số villa trắng, một số khoảng không riêng tư, khác biệt.

Đây chỉ là ba trong số một số khu resort được tạo bởi Sun Group, và cũng là nền móng để tập đoàn này tiếp tục ghi danh một số dự án mới trên bản đồ nghỉ dưỡng địa cầu.

Cuộc hội ngộ của một số thương hiệu

Ai cũng biết Haute Couture từ lâu đã là mơ ước và khát khao của mọi quý bà, quý cô. Đằng sau một số chiếc váy được may đo bằng tay cầu kì đến khắt khe, tiêu tốn hàng trăm thậm chí hàng nghìn giờ tỉ mẩn của một số nghệ nhân danh tiếng và được định giá cả trăm ngàn Mỹ kim là chuyện về một số mối lương duyên. Ví như Chanel tìm đến Atelier Rosette – nơi có một số truyền nhân may đo hay Maison Lesage – nơi có kĩ thuật thêu tay đặc biệt.

Sky Moon Tourbillon ngay cả khi có mức giá hơn 1,3 triệu Mỹ kim thì không phải có tiền là mua được. Patek Philippe chọn người để phân phối. Chìa khóa của địa vị này chính là câu chuyện của 7 năm tìm hiểu cộng một số cái bắt tay có một số nghệ nhân đồng hồ, điêu khắc danh tiếng để cho ra đời sản phẩm có 12 tính năng phức tạp như tourbillion, minute repeater, moon phase…

Đó chỉ là hai trong số rất nhiều «cái bắt tay» nổi tiếng địa cầu. Nên sẽ chẳng có gì lạ khi cần một số cuộc hội ngộ để hiện thực hóa giấc mơ dành cho giới thượng lưu.

Những «cuộc chơi» của Tập đoàn Sun Group không phải ngoại lệ. Sun Group kiên định mục tiêu kiến tạo một số khu nghỉ dưỡng hạng sang và khác biệt. Hành trình chinh phục ấy, ngoài tầm nhìn, còn luôn gắn liền có một số tên tuổi. Sun Group tìm đến Bill Bensley – top 5 thiết kế sư địa cầu để hiện thực hóa giấc mơ về một số khu nghỉ dưỡng 5 sao ấn tượng, mà InterContinnental Danang Sun Peninsula Resort và JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay chính là khởi đầu…

Làm nên thành công của Sun Group còn là một số thương hiệu trong quản lý và điều hành khách sạn, nghỉ dưỡng, như AccorHotels, Marriott, IHG… Nghĩa là, một số resort đấy không chỉ được hoạt động trơn tru, chuyên nghiệp, có một số chuẩn mực nghỉ dưỡng quốc tế, mà còn sẽ luôn “bảo chứng” cho sự phát triển và lớn mạnh của khu nghỉ dưỡng.

«Cuộc chơi» mới ở Mũi Ông Đội

Tháng 4 vừa qua, Sun Group khiến giới thượng lưu không khỏi ngạc nhiên khi khai trương Premier Village Phu Quoc Resort. Bất ngờ cũng là điều dễ hiểu bởi, Premier Village Phu Quoc Resort tọa lạc ở Mũi Ông Đội, dải đất nằm giữa hai mặt biển đặc biệt.

Thế nhưng, ngay cả khi giới thượng lưu phải trầm trồ thì họ cũng rỉ tai nhau rằng, đấy vẫn chưa phải là «cuộc chơi» mới nhất của Sun Group. «Cuộc chơi» ấy chỉ đang dần hé lộ, và chương thứ hai là 1 dự án nghỉ dưỡng nằm ở điểm tận cộng của Mũi Ông Đội có tên Sun Premier Village The Eden Bay. Nơi mở ra 1 địa cầu nghỉ dưỡng riêng tư có biển xanh, rừng già, núi đồi hòa quyện…

«Cuộc chơi» ấy không có chỗ cho đa số. Một địa cầu tách biệt, kín đáo, riêng tư, không phô trương mà tinh tế và sẽ viết nên một số trải nghiệm nghỉ dưỡng mới. Tất nhiên, địa cầu ấy vẫn có đậm dấu ấn của Bill Bensley cộng một số thương hiệu danh tiếng khác, chờ mong trở thành chốn dừng chân quen thuộc của giới thượng lưu trong tương lai rất gần.

Khi đăng ký đặt chỗ villa Sun Premier Village The Eden Bay, bạn được cam đoan lương tối thiểu 9%/năm trong tối đa 15 năm kể từ thời điểm bàn giao và đưa vào chương trình cho thuê; Hỗ trợ lãi suất 24 tháng cho khoản vay lên tới 70% giá trị villa (áp dụng có điều kiện); Chiết khấu 20% nếu không nhận lương cam đoan trong 3 năm đầu; Được hưởng 15 đêm nghỉ/năm trong 15 năm cộng nhiều đặc quyền khi trở thành thành viên Câu lạc bộ nhà đầu tư Sun Group – SOL Club…Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *