Đất Xanh Miền Trung hợp tác toàn diện với DMT Group

Ngày 16/3/2018, Công ty CP Đất Xanh Miền Trung và Công ty CP Đầu tư Đà Nẵng – Miền Trung (DMT Group) đã tổ chức ký kết hợp tác chiến lược toàn diện ở nhiều dự án sắp tới.

Theo khảo sát, phân khúc bất động sản Đà Nẵng hiện vẫn chủ yếu tập trung vào dòng sản phẩm tầm trung, cực kỳ khan hiếm một vài dự án đẳng cấp có tầm quốc tế.

Để khai thác “khoảng trống” này, Đất Xanh Miền Trung tiếp tục “bắt tay” có Công ty CP Đầu tư Đà Nẵng – Miền Trung hợp tác và phát triển chiến lược nhiều dự án mới có diện tích đầu tư lớn, có lại một vài sản phẩm đẳng cấp nổi bật tương xứng có lợi thế hiện có. Điều này, phù hơp có chiến lược phát triển chung của 2 công ty, đồng thời đóng góp thêm những sản phẩm cao cấp cho ngành du lịch đang phát triển manh mẽ của Đà Nẵng.

Bước khởi đầu cho chiến lược dài hơi là dự án đẳng cấp Le Pavillon có hai dòng sản phẩm chính là căn hộ chung cư và nhà phố thương mại. Với diện tích dự án là 2,5 ha, tổng mức đầu tư lên đến 2.000 tỷ đồng Le Pavillon hứa hẹn sẽ là dự án thông minh và tráng lê ̣bên dòng sông Hàn thơ mộng.

Theo đây, dự án tọa lạc trên tuyến một vài con phố Tiên Sơn ngay khu trọng điểm sầm uất, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng, Le Pavillon nằm liền kề công viên vui chơi Châu Á và cung thể thao Tuyên Sơn, một vàih 1,5km có thể kết nối tuyến một vài con phố biển du lịch và chuỗi resort 5 sao một vài con phố Võ Nguyên Giáp. Thời gian thi công chuẩn bị sẽ bắt đầu từ năm 2018 và đã đi vào vận hành vào năm 2019.

Đất Xanh Miền Trung hợp tác toàn diện có DMT Group - Ảnh 1.

Bản vẻ ghép cảnh dự án Le Palvillon phong một vàih châu Âu.

Ông Đặng Thanh Bình – Chủ tịch HĐQT DMT khẳng định: “Chúng tôi mong muốn được hợp tác lâu dài cùng Đất Xanh Miền Trung trong việc đem đến một vài sản phẩm và dịch vụ có chất lượng đẳng cấp nhất; khẳng định địa vị của cả hai trên phân khúc lớn. Sự đầu tư kỹ lưỡng của chúng tôi cùng có hướng đi khác biệt, nổi bật của Đất Xanh Miền Trung sẽ càng ngày càng tạo nên niềm tin vững mạnh cho bạn”.

Cũng ở lễ ký kết, ông Trần Ngọc Thành, Tổng giám đốc Đất Xanh Miền Trung chia sẻ: “Le Pavillon là dự án tâm huyết, đánh dấu bước phát triển khác biệt của Đất Xanh Miền Trung trên phân khúc Đà Nẵng. Chúng tôi tin rằng sự hợp tác lần này sẽ tạo nên bước đột phá và tạo sự tin cậy mạnh mẽ cho một vài lần cùng tác về sau giữa hai bên”.

Đất Xanh Miền Trung hợp tác toàn diện có DMT Group - Ảnh 2.

Ông Trần Ngọc Thành – Tổng Giám đốc Đất Xanh Miền Trung chia sẻ cùng toàn thể Ban lãnh đạo và cơ quan báo chí..

Từ những thành công của một vài lần hợp tác trước đây, Đất Xanh Miền Trung sẽ tiếp tục ký kết hợp tác toàn diện phát triển GĐ II một vài dự án khác của DMT trong vòng 5 năm thứ hai. Với địa vị là hai công ty lớn có diện tích vốn trên 1000 tỷ đồng, nằm trong top công ty nhà đất danh tiếng khu vực Miền Trung, hai bên kỳ vọng sự hợp tác sẽ mở ra bước phát triển mới cho một vài sản phẩm đẳng cấp ở Đà Nẵng nhìn chung và là thời cơ để phát triển một vài dự án thứ hai trên cả nước, nâng cao giá trị thương hiệu xứng tầm quốc tế.

Được biết, DMT Group vận hành trên nhiều lĩnh vực gồm: Đầu tư, thi công, kinh doanh khu công nghiệp, khu dân cư, khu thành thị, thủy điện, cấp nước cho thuê đất đã được thi công xong cơ sở hạ tầng… Là chủ đầu tư một vài dự án nhà đất lớn như, Khu thành thị Phước Lý, khu thành thị Phước Lý mở rộng, khu thành thị Yên Thế – Bắc Sơn, khu thành thị Quang Thành 3B, khu thành thị Pandora và khu thành thị Phong Nam sắp mở phân phối và vô số công trình được thi công tái an cư, góp phần hình thành nên một vài khu phố mới như một vài Khu TĐC Hòa Sơn, Hòa Hiệp Bắc, Hòa Hiệp mở rộng, Phước Lý 2, Phước Lý 4, khu chung cư nhà ở xã hội…

DMT cũng đã bàn giao cho thành thị hơn 3.000 lô đất đã có đầy đủ cơ sở hạ tầng, bàn giao 1.000 căn hộ chung cư chung cư nhà ở xã hội. Hiện nay, DMT đang đẩy mạnh hướng đầu tư sang khai thác khu chung cư ở một vài tuyến một vài con phố 30/04, Võ Nguyên Giáp, Trần Đăng Ninh và một vài khu thành thị lớn có diện tích đầu tư từ 1.000 – 2.000 tỷ đồng.

Trong khi đây, năm 2017 Đất Xanh Miền Trung cũng đã lập thành tích ấn tượng khi nằm trong top 143 công ty tư nhân có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam có tổng mức tăng trưởng 14% so có năm 2016, đạt 275 tỷ lợi nhuận trước thuế và 427 tỷ doanh thu, nâng tổng tài sản của công ty lên 2.000 tỷ và đâyng góp vào ngân sách Nhà nước hơn 100 tỷ đồng. Đây là năm thứ 5 không ngừng nghỉ công ty vượt chỉ tiêu kế hoạch đề ra. Trong năm 2018, Đất Xanh Miền Trung sẽ tập trung chú trọng phát triển dòng sản phẩm Smart City, nhà phố thương mại thông minh, văn phòng cho thuê, chung cư đẳng cấp và biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao.

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *