Đất Xanh Miền Trung: Dự án nhà ở hạng sang thu hút khách hàng tại Hà Nội

Ngày 12/08 vừa qua, Đất Xanh Miền Trung đã tổ chức thành công buổi sự kiện “Đà Nẵng điểm đến đầu tư 2018 – Đón đầu mô hình Villa 5 sao siêu sang kiểu mới” có sự tham dự của hơn 500 bạn.

Sự kiện ra mắt về khái niệm về nhà ở thông minh trong việc áp dụng công nghệ tân tiến vào trong thi công, quản lý và hoạt động từng ngôi nhà của One River. Ngay trong lễ mở phân phối, rất nhiều căn villas đã được chào phân phối thành công.

Với sự danh tiếng và tiềm lực tài chính vững mạnh và chất lượng thi công được ưu tiên danh tiếng, thương hiệu Đất Xanh Miền Trung từ lâu đã không còn xa lạ có 1 vài nhà đầu tư, đặc thù là các người quan tâm đến nhà đất ở khu vực miền Trung. Đất Xanh Miền Trung đem đến cho bạn 1 khái niệm mới về nhà ở 5 sao GĐ này cộng có 3 giá trị đột phá trong dự án One River là đá Marble, kính Shuco, Smart Lighting. Đây chính là các biện pháp khác biệt và đặc biệt mà 1 vài chuyên gia kiến trúc đã nghiên cứu kỹ chỉ dành cho gia chủ khi có các căn villas ở One River.

Thị trường nhà đất ở Đà Nẵng đang là tâm điểm lôi kéo bạn ở Hà Nội đầu tư có tỷ lệ cao hơn so có 1 vài đô thị khác. Ngoài 36 căn villas ở One River, Đất Xanh Miền Trung còn đem đến cho quý bạn nhiều hình thức chọn lọc như nhà phố thương mại ở dự án Lakeside Infinity, đất nền ở dự Dragon Smart City. Tại sự kiện, Đất Xanh Miền Trung đã mở phân phối thành công GĐ I của dự án One River, xuất hiện 10 chủ sở hửu Thứ nhất có 10 căn villas hạng sang ở dự án này.

Ông Nguyễn Ngọc Nam – Giảng viên trường Đại Học Kiến Trúc – T.S Chuyên ngành Kết cấu – Giám Đốc Kỹ Thuật của TID Group trình bày về chất liệu cao cấp dẫn đầu xu hướng, đó chính là áp dụng hệ nhôm kính Shuco 2 lớp từ Đức. Ngoài ra, nói về biện pháp kiến trúc ánh sáng thông minh Smart Lighting ở 36 căn villas, ông Lê Anh Đức – Kiến trúc sư – Chuyên gia kiến trúc ánh sáng khẳng định đó chính là bước đột phá trong công nghệ chiếu sáng thông minh tạo điểm nhấn khác biệt và cao cấp nhất của One River.

Ông Nguyễn Ngọc Nam – Giảng viên trường Đại Học Kiến Trúc – T.S Chuyên ngành Kết cấu – Giám Đốc Kỹ Thuật của TID Group.

Cũng ở sự kiện, bạn còn có thời cơ bốc thăm may mắn có các phần quà quyến rũ, có giá trị như: Bộ trang sức kim cương trị giá 60 triệu đồng, 01 lượng vàng SJC trị giá 35 triệu đồng, tivi Smart Samsung và nhiều voucher nghỉ dưỡng đã được trao đến tay 1 vài bạn tới tham dự sự kiện.

Khách hàng may mắn nhận giải thưởng bộ trang sức kim cương trị giá 60 triệu đồng.

Không từ nào có thể diễn tả được sự bất ngờ của vị bạn may mắn khi được xướng tên ở giải thưởng cao nhất, cả khán phòng vỡ òa hòa chung trong không khí vui mừng. Có lẽ, trong mỗi sự kiện của Đất Xanh Miền Trung đó là phần khuấy động không khí và tạo nên dấu ấn đậm đà nhất.

Đón đầu mô hình Villa 5 sao thông minh siêu sang kiểu mới Thứ nhất ở Việt Nam, đó là 1 bước tiến dài có tính thời đại trong công cuộc phát triển không ngừng của Đất Xanh Miền Trung, góp phần thiết lập nền tảng vững bền cho nền tảng doanh nghiệp và sự hội nhập công nghệ tân tiến vào từng ngôi nhà hạng sang của One River Villas.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net