Đất Xanh Đông Nam Bộ – Nhà tài trợ vàng “Viet Nam Motor Festival 2018”

Đất Xanh Đông Nam Bộ tự hào là nhà tài trợ vàng Chương trình Đại hội Mô tô Việt Nam – Viet Nam Motor Festival 2018 đã diễn ra ở Khu du lịch Giang Điền trong 2 ngày 14 -15/04/2018 vừa qua có nhiều vận hành quyến rũ, đặc sắc, lôi cuốn.

Trong vai trò là đơn vị đồng hành cùng sự kiện, Đất Xanh Đông Nam Bộ đã góp phần có đến sân chơi thú vị cho 1 vài biker giao lưu, học hỏi và thảo luận bí kíp về niềm đam mê có các xe phân khối lớn. Thông qua vận hành tài trợ lần này, Ban lãnh đạo Công ty khẳng định sẽ luôn tích cực đồng hành cùng Ban tổ chức trong 1 vài chương trình và vận hành cùng chấp nhận nghĩa.

Đại diện Công ty Đất Xanh Đông Nam Bộ, Ông Lê Hồng Ngân – Giám đốc Phát triển Kinh doanh cũng đã tham dự chương trình khai mạc, trao giải cho 1 vài thí sinh cuộc thi Xe đẹp và nhận hoa cảm ơn từ Ban tổ chức. “Đất Xanh Đông Nam Bộ tự hào khi được đồng hành cùng sự kiện mô tô có diện tích lớn nhất Việt Nam, thông qua 1 vài vận hành này, chúng tôi mong muốn có lại nhiều giá trị cho cùng đồng song song có việc thi công và phát triển công ty bền vững”– Ông Lê Hồng Ngân bày tỏ.

Bên cạnh đây, gian hàng triển lãm của Đất Xanh Đông Nam Bộ ở Khu du lịch Giang Điền cũng đã lôi kéo nhiều du khách đến nghiên cứu tài liệu về 1 vài dự án cũng như lưu giữ các khoảnh khắc đẹp trong sự kiện.

Đại hội Mô tô Miền Nam 2018 quy tụ dao động 1.000 “biker” đến từ 1 vài hội mô tô trên toàn quốc, 1 vài biker tự do, gần 1.000 khách mời và dao động hơn 5.000 khách tham quan. Chương trình đã diễn ra thành công có chuỗi sự kiện kết hợp thể thao – văn hóa – du lịch và đã có đến nhiều nét mới lạ, quyến rũ. Năm nay, vô vàn 1 vài chương trình đặc sắc đã được tổ chức như: Chương trình triển lãm hàng trăm xe mô tô đẹp, đặc biệt và lạ mắt đến từ mọi miền đất nước, cuộc tranh tài hãng Honda Cup 50, Cuộc thi tranh giải Xe đẹp toàn quốc, Miss Motor 2018, đấu giá gây quỹ từ thiện, Lễ hội đêm Pool Party…

Ông Lê Hồng Ngân – Giám đốc Phát triển Kinh doanh Công ty Đất Xanh Đông Nam Bộ trao giải cho thí sinh cuộc thi Xe đẹp.

Đại Hội Mô tô 2018 không chỉ là sân chơi để 1 vài biker giao lưu, học hỏi và thảo luận bí kíp về niềm đam mê có xe phân khối lớn mà còn có đến giá trị “xanh” cho cùng đồng thông qua vận hành đấu giá gây quỹ từ thiện. Sau sự kiện, Ban tổ chức đã trao hơn 300 phần quà tới cá nhân có tình cảnh gặp khó ở Trảng Bom – Đồng Nai.

Là 1 nhà đầu tư và phát triển BDS danh tiếng ở khu vực Đông Nam Bộ, trong suốt hơn 9 năm hình thành và phát triển, Đất Xanh Đông Nam Bộ đã ghi đậm dấu ấn rõ nét không chỉ trên thương trường có các sản phẩm, dịch vụ chất lượng mà hơn hết còn là dấu ấn về 1 thương hiệu thân thiện, bền vững có nhiều vận hành tài trợ, thiện nguyện ở khu vực.

Doanh nghiệp đồng hành cùng chính quyền địa phương để thực hiện 1 vài vận hành vì công đồng là các việc làm thiết thực và có ý nghĩa nhằm phát huy truyền thống “tương thân tương ái” tốt đẹp của dân tộc Việt Nam, góp phần tạo điều kiện cho 1 vài em được tiếp tục học tập và hỗ trợ các gia đình có tình cảnh gặp khó trong cuộc sống.

Đất Xanh Đông Nam Bộ đồng hành cùng chính quyền địa phương thực hiện 1 vài vận hành vì công đồng.

Chính vì vậy, bên cạnh chiến lược phát triển vận hành kinh doanh, nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm cung cấp cho bạn các sản phẩm chất lượng cao có giá cả thích hợp, Đất Xanh Đông Nam Bộ còn tích cực tham dự 1 vài vận hành đâyng góp cho sự phát triển chung của cùng đồng. Chỉ tính riêng trong năm 2017, đơn vị đã dành nhiều ngân sách riêng cho 1 vài vận hành thiện nguyện ở 1 vài tỉnh khu vực Đông Nam Bộ như TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu,… và 1 số tỉnh miền Trung như Khánh Hòa, Phú Yên,…

Sau hơn 9 năm hình thành và phát triển, Đất Xanh Đông Nam Bộ đã có nhiều bước phát triển mạnh mẽ, thương hiệu gắn liền có hàng trăm dự án lớn nhỏ ở TP. HCM, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu,… như dự án Golden Center Point, khu dân cư Long Hưng, Mandarin Residences, Sunshine Residences, khu dân cư Phước Thái, Palm Town, khu căn hộ chung cư cấp cao Green Town Bình Tân,…và gần nhất là 2 dự án tiêu biểu: Biên Hòa Golden Town và Sunshine Avenue (Quận 8).

Website: http://datxanhdongnambo.com.vn/

Hotline: 0938 11 0606.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *