Đất nền Shophouse Oyster thu hút giới đầu tư

Phân khúc đất nền trong thời gian gần đây phát triển thành lôi kéo hơn bao hết có 1 số nhà đầu tư bất động sản bởi tính bền vững, sinh lời cao và khả năng thanh khoản của nó.

Mặc cho phân khúc chung cư thời gian qua phát triển thành khá im ắng,thì phân khúc đất nền vẫn đang tiếp tục lên ngôi. Tại sao phân khúc đất nền lại được giới đầu tư ưa chuông đến vậy? Bởi vì đây chính là kênh tích lũy tài sản khá an toàn, là sự đầu tư siêu lợi nhuận vì giá trị tăng mạnh, là tài sản bền vững không bị mất giá dù phân khúc bất động sản có biến động thế nào.

Kênh đầu tư “vua” nổi bật

Theo phân tách của 1 số chuyên gia và doanh nghiệp nghiên cứu kỹ giải đáp bất động sản, phân khúc đất nền đang được 1 số nhà đầu tư quan tâm, giá chuyển nhượng tăng hơn trước. Thậm chí, nhiều người đang kỳ vọng đây sẽ là phân khúc “hot” trong thời gian tới.

Dựa vào thống kê của trang tin batdongsan.com.vn,so sánh phân khúc bất động sản trong năm 2017 vừa qua, người dân tìm kiếm bất động sản nhiều hơn. Trong đây, nhà riêng được nhiều người tìm kiếm nhất có 60 triệu lượt; đất thổ cư được nhiều người quan tâm thứ hai, có trên 50 triệu lượt tìm kiếm; thứ hai là trên 45 triệu lượt tìm kiếm đối có phân khúc căn hộ cao tầng chung cư.

Theo quan niệm truyền thống của người Á Đông trong đây có Việt Nam, thì đất đai chính là tài sản lâu dài. Vì vậy, không có gì khó hiểu khi không phải chung cư mà đất nền mới chính là kênh đầu tư “vua” nổi bật được người dân và chủ đầu tư quan tâm nhiều nhất.

Hơn nữa, xét trên mục đích đầu tư, thì so có đầu tư căn hộ cao tầng, hay 1 số dòng sản phẩm mới như officetel, hometel, kênh đầu tư đất nền vẫn nổi bật hơn hẳn về 4 nhân tố như: khả năng tăng giá mạnh, tỷ suất sinh lời cao, nguồn cung hạn chế và thanh khoản tốt.

Đứng trước sự sôi động của phân khúc bất động sản, để nâng cao khả năng sinh lời, khi bạn chọn lọc 1 dự án ngoài địa điểm địa lý thuận lợi thì thế mạnh, sự danh tiếng của chủ đầu tư cũng là vấn đề đáng để chú tâm.

“Chọn mặt gửi vàng” đất nền tiềm năng

Với địa điểm đắc địa có tầm nhìn tuyệt đẹp ra hệ thống sân Golf lớn nhất Đông Nam Á – FLC Quang Binh Golf Links, giá cả hợp lý giao động chỉ từ 9,5 triệu/m2, dễ dàng kết nối gần trục quốc lộ 1A, cộng tiềm năng tăng giá đảm bảo, 1 số cănnhà phố thương mại ở phân khu Oyster – FLC Quang Binh Beach & Golf Resort chính là điển hình cho dự án đất nền.

nhà phố Oyster nằm trong khu đất dịch vụ của Dự án, cung cấp tất cả dịch vụ cho cả khu bao gồm hệ thống sân golf, Casino, Vườn thú, Công viên nước, bãi biển…. Các lô đất nền nhà phố thương mại ở phân khu Oyster có qui mô rất phong phú (từ 90 – 150 m2), được bàn giao cọc móng, có 2 mặt các con phố các con phố lớn rộng. Đặc biệt 1 số căn đầu hồi sẽ có tới 3 mặt các con phố.

Theo đây, 384 lô đất nền nhà phố Oyster trải dọc trên con các con phố lớn dài 4 km từ cổng dẫn vào bãi biển.Các căn nhà phố thương mại ở phân khu Oyster chờ mong thích hợp có nhiều loại hình kinh doanh và mục đích sử dụng khác nhau. Khu nhà phố thương mại Oyster có thể sử dụng làm cửa hàng, cafe, khách sạn, shop thời trang, làm đẹp,…

Vì sao nên chọn lọc dự án nhà phố Oyster?

Giá chỉ từ 9,5 triệu/m2 tương đương từ 1,1 – 1,45 tỷ/lô khi chi trả 40% trước tháng 10/2018 (450 – 580 triệu/lô ), còn 60% sẽ được ngân hàng hỗ trợ lãi suất 0% trong 12 tháng và ân hạn nợ gốc 12 tháng.

Theo chủ trương của chủ đầu tư FLC Group, giá sản phẩm đất nền nhà phố Oyster sẽ tăng lên 5% sau 2 tháng, và sau tháng thứ 3 sẽ tăng thêm 10% kể từ ngày mở phân phối chính thức. Vậy nếu so có mức vốn bỏ ra ban đầu tính ra giá trị sản phẩm của khách nhận được đã tăng lên tận 15% chỉ sau 1 thời gian ngắn.

Ngoài ra, khách còn được tặng 1 thẻ FLC Holiday Kỳ nghỉ Thiên các con phố 80 triệu đồng, tận hưởng kỳ nghỉ trên toàn hệ thống công trình nghỉ dưỡng của FLC.

Đất nền nhà phố Oyster lôi kéo giới đầu tư - Ảnh 1.

Bên cạnh đây ngày 20/05/2018 tới đây, Lễ công bố dự án Best Western Premier FLC Quang Binh sẽ chính thức được diễn ra ở Trung tâm hội nghị Quốc Gia Hà Nội.

Để biết thêm chi tiết điện thoại:

Công ty cổ phần thương mại và đầu tư RedLand

Đại lý chiến lược phân phối dự án FLC Quang Binh Beach & Golf Resort.

Hotline: 097 126 6699 (Hà Nội) – 09045 98765 (Hồ Chí Minh)

Website: http://quangbinh.flcdaily.com.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *