Đất nền ngay phố chợ thu hút giới đầu tư

Thực tế giai đoạn này, BDS liền kề phố chợ chính là cự ly vàng tăng lên giá trị nổi bật, đặc biệt ở một vài nơi phố chợ vận hành sầm uất, giá trị sinh lời lũy tiến thì phân khúc đất nền và mặt bằng cho thuê hiện tăng giá cao.

Ít nguồn cung BDS phố chợ

Theo khảo sát, BDS liền kề chợ chính là “gà đẻ trứng vàng” hút giới đầu tư, có khả năng khai thác kinh doanh phong phú như cho thuê nhà ở, mặt bằng buôn phân phối, tự kinh doanh đều có đến cho chủ có khoản thu không nhỏ.

Tại Chợ Bà Chòi (đường Nguyễn Văn Tạo) có giá nhà đất trên 40tr/m2, giá đất nền khu vực xung quanh dao động từ 20 – 25 triệu/m2. Chợ Nhơn Đức (đường Nguyễn Văn Lương) được thành lập dao động 5 năm, từ đó đến nay giá BDS liền kề tăng 100 – 150%, giá đất nền 30 triệu/m2, giá mua mặt bằng 3,8 tỷ qui mô 5x16m2.

Tại khu chợ tạm Long Hậu, khu vực liền kề dự án Long Hậu Riverside có giá đất nền dao động từ 16 – 19 triệu/m2, riêng phân khúc nhà trọ cho thuê thì cực kỳ ít ỏi. Phỏng vấn 1 số công nhân ở đó cho biết, giá phòng là 1 triệu 3/tháng cho qui mô 12 – 15m2.

Chị Nguyễn Thu Thủy chủ 1 dãy nhà trọ chia sẻ, giai đoạn này số lượng công nhân, kỹ sư và chuyên gia làm việc ở KCN Long Hậu và KCN cảng Hiệp Phước đang tăng lên rất nhanh. Trước đó, dãy trọ 15 phòng của chị khi đông nhất cũng chỉ lấp đầy 10 phòng thì bây giờ luôn trong hiện trạng thiếu phòng cho thuê. Khách đặt trước 3 tháng cũng khó có phòng để ở, người này chưa kịp đi thì người khác đã tới đặt.

Bất động sản liền kề phố chợ phát triển thành khan hiếm vì khả năng khai thác và lợi nhuân cao, đặc biệt một vài khu chợ được thành lập ngay KCN luôn có sức hút lớn. Nắm bắt được nhu cầu của cư dân địa phương cũng như “nhất cận thị” là nhân tố quan trọng danh tiếng có đến giá trị nổi bật cho BDS. Công ty Cổ phần Bất động sản Danh Khôi (đơn vị phân phối độc quyền dự án Long Hậu Riverside) đã phát triển phố chợ Long Hậu Riverside có diện tích lớn và đặc biệt.

Ông Nguyễn Lộc Hạnh – Phó Tổng giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị doanh nghiệp Cổ phẩn Bất động sản Danh Khôi cho biết thêm: “Việc phát triển chuỗi tiện ích đặc biệt, đặc biệt là khu phố chợ ngay trong lòng dự án, sẽ có đến nhiều loại hình khai thác kinh doanh hiệu quả và tiềm năng tăng giá nổi bật cho BDS liền kề”.

Long Hậu Riverside Market – Phố chợ sầm uất

Long Hậu Riverside Market là khu phố chợ được hình thành để phục vụ nhu cầu mua sắm, thảo luận hàng hóa của dân cư, công nhân khu công nghiệp kề cận. Ban ngày khu chợ bày phân phối hàng hóa, thực phẩm còn ban đêm là phố tản bộ sầm uất và tấp nập. Khác hẳn có một vài khu chợ tự phát ở một vài vùng kế bên, phố chợ Long Hậu Riverside có đến cho khu vực vùng ven khu Nam mô hình kinh doanh thương mại quyến rũ nhất.

Phố chợ Long Hậu Riverside có diện tích gần 200 kiot, được phân theo từng khu vực và bày phân phối một vài mặt hàng khác nhau để người mua có thể thuận lợi chọn lọc. Bên cạnh đó, Long Hậu Riverside Market còn thi công bãi giữ xe ngay phố chợ để phục vụ tốt hơn cho nhu cầu mua sắm của cư dân.

Sở hữu vô số một vài tiện ích nội khu đặc biệt, mà điểm nhấn là khu phố chợ nhộn nhịp, Long Hậu Riverside hiện là dự án đất nền quyến rũ giai đoạn này, không chỉ lôi kéo bạn là cư dân địa phương mà còn là thời cơ sinh lời quyến rũ dành cho một vài nhà đầu tư.

Thông tin điện thoại

Website: www.longhauriverside.com.vn

Hotline: 0901005008 – 0911200800 – 0938823828 – 0943863838.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net