Đất nền Hà Nam thu hút khách đầu tư nhờ đâu?

Thị trường nhà đất Hà Nam luôn trong hiện trạng sốt nóng về nhà ở, nhà cho thuê, là khu vực được phân tích là có tiềm năng sinh lời vượt bậc. Loại hình được khách đầu tư ưa chuộng nhất là đất nền phân lô mà Phủ Lý là 1 hiện tượng, điểm sáng của nhà đất tỉnh này.

Hà Nam cách Hà Nội dao động 60km về phía Bắc, kết nối thông qua trục các con phố quốc lộ 1A. Từ Hà Nam cũng dễ dàng liên kết có các tỉnh khác qua con các con phố huyết mạch 21A đi Nam Định, quốc lộ 38 đi Hưng Yên, đặc trưng là các con phố xa lộ Cầu Giẽ – Ninh Bình song song có quốc lộ 1A. Vị trí chiến lược quan trọng cộng hệ thống giao thông dễ dàng tạo ra lợi thế rất lớn trong việc giao lưu kinh tế, văn hóa, xã hội cho Hà Nam có các tỉnh thành trong cả nước.

Từ 2005 đến nay, kinh tế của Hà Nam đã có các bước tiến vượt bậc và đạt được các thành tựu quan trọng. Tính đến tháng 4/2018, tỉnh có 316 dự án đầu tư còn hiệu lực, trong đấy có 184 dự án FDI có tổng vốn đầu tư đăng ký là 2.439 triệu USD và 132 dự án trong nước có tổng vốn đầu tư đăng ký là 24.623,56 tỷ đồng. Đến nay các công ty trong KCN đã tạo việc làm mới cho gần 14.000 lao động, nâng tổng số lao động làm việc trong các KCN lên hơn 30.000 lao động.

Với số lượng to lớn động chuyển đến Hà Nam khiến tình hình nhà đất ở đấy phát triển theo chiều hướng tích cực. Đây vừa là lợi thế nhưng cũng là thách thức của chính quyền sở ở khi đấyn nhận số lượng lớn cán bộ công nhân viên đổ về đấy sinh sống và làm việc. Thị trường nhà đất Hà Nam luôn trong hiện trạng sốt nóng về nhà ở, nhà cho thuê, là khu vực được nhiều nhà đầu tư phân tích là có tiềm năng sinh lời vượt bậc. Loại hình được ưa chuộng nhất là đất nền phân lô mà Phủ Lý là 1 hiện tượng, điểm sáng của nhà đất tỉnh này.

Thành phố Phủ Lý đang phấn đấu thành thành thị loại 2 trước năm 2020 nên nhiều dự án phát triển cơ sở hạ tầng được đầu tư phát triển. Đó là nguyên do mà giá đất ở đấy đang tăng cao hơn bao giờ hết. Giá đất chào phân phối cũng rất phong phú, tuỳ vào địa điểm và qui mô. Hiện giá đất mặt các con phố khu tái an cư dao động trong dao động 16 – 25 triệu đồng/m2 đất mặt các con phố, đất phía trong dao động dao động 10 – 15 triệu đồng/m2.

Nhiều khu vực có địa điểm trọng điểm thì giá đất sẽ cao hơn, từ 15 – 28 triệu đồng/m2, thâm chí các lô giáp mặt các con phố 42, các con phố 68 thì mức giá có thể lên tới từ 35 – 60 triệu đồng/m2. Với nhiều mức giá, phong phú qui mô thì nhà đất Hà Nam luôn là chọn lọc lý tưởng cho bạn, dù có mục đích đầu tư hay an cư lâu dài.

Khu thành thị Tây phố Yết Kiêu được đầu tư thi công ở phường Trần Hưng Đạo, thành thị Phủ Lý đang là dự án được đông đảo nhà đầu tư săn đấyn. Dự án do Công Ty Tập Đoàn Tư Vấn ĐTXD HẢI LÝ đầu tư thi công, gồm công trình Biệt thự – Liền kề có nhiều qui mô phong phú, từ 220m2 – 344.36m2 đối có villa, từ 77.53m2 – 110m2 đối có liền kề.

Theo quy hoạch, khu Tây phố Yết Kiêu có hệ thống hạ tầng điện, nước, cáp quang, internet, tel hạ ngầm đồng bộ tiên tiến bậc nhất Phủ Lý. Ngoài ra còn có tiện ích như vườn hoa, lối đi bộ dạo mát cho cư dân. Đặc biệt khu công viên cây xanh còn được sở hữu đầy đủ các thiết bị gym, rèn luyện thể chất mà chưa có dự án nào ở Hà Nam có được. Dự án đã có sổ đỏ có hình thức sử dụng lâu dài, bạn hoàn toàn yên tâm để đầu tư.

Dự án gần hồ giúp điều hoà không khí, có lại môi trường thoáng đãng.

Khu Tây phố Yết Kiêu có vị trị đắc địa, nằm ngay trọng điểm thành thị Phủ Lý, trên trục các con phố giao thông thuận lợi. Phố Yết Kiêu (các con phố D4) đi qua dự án nối liền trục các con phố 21 và trục các con phố Lê Duẩn (các con phố 42m), tuyến các con phố này sẽ là tuyến các con phố huyết mạch đi vào trọng điểm thành thị Phủ Lý. Dự án gần trung tâm y tế Việt Đức 2, trung tâm y tế Bạch Mai 2, trung tâm y tế đa khoa tỉnh.

Dự án nằm trong công trình khu dân cư và các cơ quan, ban ngành như Công an Thành phố, viện kiểm sát, trường cao đẳng Thủy lợi Bắc bộ. Gần sát các cơ quan sở GTVT, sở thi công, sở tư pháp, sở công thương. Ngoài ra hệ thống trường học liên cấp từ mầm non, Cấp 1, Cấp 2, Cấp 3 và Đại Học sẽ rất dễ dàng cho các gia đình trẻ có con nhỏ sinh sống lâu dài. Gần đấy còn có chợ cơ sở và trung tâm thương mại – TTTM Micom Plaza. Từ dự án, cư dân cũng có thể đến vui chơi ở khu công viên Nguyễn Khuyến, hồ Chùa Bầu.

Tây phố Yết Kiêu đang là dự án vượt bậc nhất thành thị Phủ Lý.

Tiềm năng của nhà đất Hà Nam còn rất lớn, cộng có công đoạn lên thành thị loại II trước năm 2020 của thành thị Phủ Lý thì đảm bảo giá đất nền ở đấy chỉ có tăng và tăng vượt bậc chứ chẳng thể giảm. Nhà đầu tư cần mau chóng khai thác tiềm năng, đấyn đầu nhu cầu thực về nhà ở, nhà cho thuê ở Hà Nam bởi nơi đấy vẫn luôn là 1 điểm đến đầu tư quyến rũ, tin cậy.

Công Ty CP Kland – Đơn vị phân phối độc quyền dự án Tây phố Yết Kiêu

Hotline: 097.648.3883

Website: https://tayphoyetkieu.com.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net