Đặt mục tiêu đầy tham vọng năm 2018, tập đoàn Novaland bất ngờ chiêu mộ 700 “chiến binh”

Trong năm 2018 này, Novaland chuẩn bị sẽ mở bán ra phân khúc dao động 4 Dự án ở Khu Đông TP HCM ước dao động hơn 12.000 căn. Đồng thời bàn giao dao động 6.500 sản phẩm từ hơn 10 dự án.

Đây là mục tiêu đầy tham vọng của Novaland, có vốn hoá hiện vào dao động 2,4 tỷ USD tập đoàn này được biết đến là 1 trong một số công ty tư nhân lớn nhất Việt Nam, là nhà phát triển nhà đất danh tiếng trên phân khúc địa ốc có hơn 40 dự án thương mại đang phát triển và đã đi vào làm việc. Tập đoàn có cổ đông chiến lược danh tiếng như GIC của chính phủ Singapore, J.P.Morgan, Credit Suisse. Novaland đang là đơn vị dẫn đầu phát triển dự án căn hộ cao tầng trung cao cấp ở Tp.HCM.

Trong năm 2017 đã có dao động 5800 sản phẩm của Novaland được một số bạn chọn lọc, chiếm dao động 18% thị phần căn hộ cao tầng của toàn phân khúc Tp.HCM theo số liệu từ CBRE. Novaland cũng đã bàn giao gần 3600 căn nhà cho người tiêu dùng.

Theo báo cáo tài chính của tập đoàn này, kết thúc năm 2017, Novaland ghi nhận kết quả kinh doanh rất ấn tượng có doanh thu thuần đạt 11.632 tỷ đồng, tăng 58% so có cộng kỳ năm 2016; lợi nhuận sau thuế đạt 2.062 tỷ đồng, tăng 24% so có cộng kỳ; vốn chủ có tăng 32% so có cuối năm 2016, từ 10.047 tỷ đồng lên 13.256 tỷ đồng, vốn điều lệ tăng từ 5.962 tỷ đồng lên 6.497 tỷ đồng.

Theo mục tiêu đề ra của Novaland năm 2018, tập đoàn này có kế hoạch khá tham vọng, được xác định là năm khởi đầu quan trọng trong chiến lược mở rộng sang phát triển một số sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng ở một số Thành phố có tiềm năng du lịch lớn như Đà Nẵng – Hội An, Nha Trang – Cam Ranh, Đà Lạt, Bình Thuận – Phan Thiết, Bà Rịa – Vũng Tàu – Côn Đảo, Cần Thơ và Phú Quốc.

Đặt mục tiêu đầy tham vọng năm 2018, tập đoàn Novaland bất ngờ chiêu mộ 700 “chiến binh” - Ảnh 1.

Dự án Victoria Village ở Quận 2 vừa được Novaland công bố phân khúc đầu năm 2018.

Với quỹ đất lớn ở Tp.HCM và một số tỉnh thành khác, cộng nhiều loại hình sản phẩm mới về bất động sản nghỉ dưỡng và thương mại sẽ mở bán trong năm 2018, ngay từ đầu năm Novaland cho biết đang cần tuyển dụng tới hơn 700 địa điểm nhân sự cao cấp, thời cơ nghề nghiệp cho một số nhân tài ngành bất động sản ở 1 loạt đô thị lớn như TP.HCM, Vũng Tàu, Nha Trang, Phú Quốc, Cần Thơ…thông tin chi tiết vừa được Novaland đăng tải trên website.

Theo 1 nguồn tin từ Novaland, tập đoàn này đang chiêu mộ tới hơn 20 địa điểm nhân sự cao cấp là Giám đốc một số khối trọng yếu như điều hành dự án, quản lý dự án, marketing, nguồn vốn, đầu tư, quản lý khách sạn, nhân sự…hàng chục địa điểm trưởng phòng, quản lý ở một số lĩnh vực và độc đáo là hơn 500 “chiến binh” Sales ở khắp một số tỉnh, đô thị lớn.

Lý giải về việc tuyển dụng ở diện tích lớn nhất từ trước đến nay của Novaland, vị này cho biết năm 2018 là năm bản lề cho chiến lược mở rộng làm việc đầu tư kinh doanh của tập đoàn, độc đáo là phân khúc nhà đất nghỉ dưỡng chứ không chỉ dừng lại ở nhà đất thương mại là căn hộ cao tầng. Đây được xem như thời cơ phát triển sự nghiệp của một số nhân tài ngành bất động sản ở nhiều tỉnh thành có tiềm năng du lịch lớn.

Năm 2018, Novaland sẽ tiếp tục bàn giao thêm 11 dự án; chuẩn bị mở bán mới 04 dự án nhà ở ước dao động 12.000 căn ra phân khúc, cộng nhiều loại hình sản phẩm mới về bất động sản nghỉ dưỡng và thương mại.

Đặt mục tiêu đầy tham vọng năm 2018, tập đoàn Novaland bất ngờ chiêu mộ 700 “chiến binh” - Ảnh 2.

Novaland mở rộng sang phân khúc nhà đất nghỉ dưỡng. Ảnh: Khu nghỉ dưỡng sinh thái cao cấp Nova Phù Sa – Azerai Resort ở Cần Thơ.

Đặc biệt, ngay đầu năm 2018, Novaland đã đưa vào hoạt động Khu nghỉ dưỡng sinh thái cao cấp Nova Phù Sa – Azerai Resort được quản lý bởi thương hiệu Azerai ở trọng điểm TP Cần Thơ. Đây là dự án khởi đầu quan trọng trong chiến lược mở rộng sang phát triển bất động sản nghỉ dưỡng ở một số Thành phố có tiềm năng du lịch lớn và bất động sản thương mại, nhằm phục vụ cho chiến lược phát triển bền vững của Tập đoàn.

Theo 1 số tổ chức về tuyển dụng nhân sự, tập đoàn Novaland được phân tách là 1 trong một số môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam giai đoạn này, có mức lương trung bình của nhân viên ở tốp đầu ngành.

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *