Đảm bảo công tác phòng cháy chữa cháy tại dự án chung cư cao tầng

Thời gian vừa qua, vấn đề phòng cháy chữa cháy (PCCC) ở 1 số khu chung cư và căn hộ cao tầng cao tầng đang là chủ đề được nhiều người dân quan tâm. Sự cố PCCC ở chung cư Carina Plaza (quận 8, TP.HCM) đã khiến không ít người lo sợ và quan ngại về mức độ an toàn của 1 số khu chung cư từng được coi là có chất lượng cấp cao, chắc chắn về an ninh và an toàn.

Nắm bắt được quan ngại của người dân, đặc trưng là các cư dân hiện đang sinh sống ở 1 số dự án chung cư, vào ngày 14/5, Quận ủy, HĐND, UBND quận Hoàng Mai đã chọn chung cư The ONE Residence, khu thành thị Gamuda Gardens (Hoàng Mai, Hà Nội) làm vị trí diễn tập khu vực phòng thủ năm 2018. Tòa chung cư tọa lạc trong khuôn viên khu thành thị rộng thoáng, có không gian thích hợp cho 1 số làm việc diễn tập cho đa số và được quản lý bởi đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, sẵn sàng hợp tác và hỗ trợ công tác diễn tập PCCC của đơn vị tính năng.

Ngoài việc có đầy đủ hệ thống báo cháy, chữa cháy cho trọn vẹn tòa nhà, 1 số công tác kiểm soát và theo dõi tập trung trong khuôn khổ buổi diễn tập nói riêng và trong làm việc hàng ngày nhìn chung đều được Gamuda Land – chủ đầu tư dự án – chú trọng. Trong ngày 14/5 vừa qua, 1 số chiến sĩ, đại diện nhân sự quản lý chung cư và khu thành thị đã phối hợp để phản ứng kịp thời có tình huống mất an ninh, an toàn giả định, tâp dượt để cắt giảm tối đa và chủ động trong 1 số tình huống cứu nạn, cứu hộ.

Đồng bộ hóa và tối ưu 1 số công cụ và phương tiện PCCC ở toàn bộ chung cư là điều quan trọng để ứng phó kịp thời và cắt giảm 1 số sự cố về PCCC. Do đó, không chỉ ở chung cư The ONE Residence đã đi vào làm việc, chung cư The TWO Residence và The ZEN Residence ở khu thành thị Gamuda Gardens cũng được chủ đầu tư có đầy đủ 1 số công cụ phục vụ cho PCCC, cung cấp hoàn toàn 1 số nguyên tắc về an toàn.

Một số ví dụ về hệ thống báo cháy nguyên tắc được chủ đầu tư kiến trúc và tiến hành vào 1 số toà chung cư cao tầng ở khu thành thị Gamuda Gardens là đầu báo cháy, nút ấn, chuông đèn báo cháy, hệ thống điện thoại, hệ thống chữa cháy bằng nước, bình chữa cháy… Ngoài ra, tòa nhà bố trí 2 phòng thoát hiểm khép kín có quy mô dao động 60-70m2 và hệ thống thông gió riêng, giúp chắc chắn an toàn tối đa của cư dân khi có sự cố.

Bên cạnh vấn đề PCCC, nhiều chung cư giai đoạn này đang đối mặt có sự thiếu hụt tiện ích công cùng. Tuy nhiên, đó không phải là vấn đề bất cập ở 1 số chung cư cấp cao được thi công bởi 1 số chủ đầu tư danh tiếng như Park Hill (VinGroup), The ZEN Residence (Gamuda Land), Imperia Garden (MIK Home),…

Đặc biệt, chung cư cấp cao The ZEN Residence cung cấp cho cư dân hệ thống tiện ích cấp cao và phong phú, phục vụ cho 1 số làm việc cùng đồng và cá nhân. Bể bơi vô cực, 1 trong các điểm nhấn trong kiến trúc tiện ích, cho phép người sử dụng chiêm ngưỡng quang cảnh khu thành thị từ trên cao, tận hưởng dao động thời gian thư thái giữa không gian xanh tươi và thoáng đãng.

Hướng tới thi công nên 1 cuộc sống lành mạnh và an toàn, chất lượng cuộc sống cấp cao nhất dành cho cư dân, Chủ đầu tư Gamuda Land đã quan tâm đến từng chi tiết nhỏ khi kiến trúc thêm 1 bể bơi trẻ em ngự trên tầng 5 dự án, song song có sự hiện diện của bể bơi vô cực. Ngoài ra, khu vực sân chơi ngoài trời rộng thoáng, phòng tập gym cao cấp và khu trọng điểm thương mại rộng 3.000 m2 là các điểm nổi trội của The ZEN Residence mà không phải dự án khu căn hộ cao tầng nào cũng có.

Đảm bảo công tác phòng cháy chữa cháy ở dự án chung cư cao tầng - Ảnh 1.

Hệ thống tiện ích ở The ZEN Residence (Hoàng Mai, Hà Nội).

Tựu chung, trách nhiệm của 1 số chủ đầu tư 1 số dự án chung cư là chắc chắn an toàn tuyệt đối và cung cấp đầy đủ hệ thống tiện ích cho cư dân. Không thể phủ nhận sự thật là các sự cố gần đó đã thêm nhấn mạnh tầm quan trọng của ban quản lý tòa nhà trong công tác PCCC và chắc chắn cuộc sống tiện nghi cho người dân – 1 số bạn đã tin tưởng và đầu tư vào dự án.

Để biết thêm tài liệu chi tiết về The ZEN Residence, điện thoại điện thoại 0902 178 088 hoặc truy cập website http://www.gamudagardens.com.vn.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *