Đại gia Lê Thanh Thản bán căn hộ chung cư giá từ 500 triệu đồng

Chiều 9/10, Tập đoàn Mường Thanh đã ra mắt tung ra phân khúc 1.200 căn hộ chung cư chung cư ở dự án Thanh Hà có mức giá 10,5 – 11 triệu đồng/m2.

Các căn hộ chung cư này thuộc 5 tòa HH02, mỗi tòa cao 19 tầng, mỗi tầng 17 căn hộ chung cư và 5 thang máy. Các căn hộ chung cư có tổng diện tích từ 47 – 80 m2, tương đương có giá dao động 500 – 850 triệu đồng/căn. Đây được coi là mức giá rẻ nhất ở phân khúc căn hộ chung cư chung cư giai đoạn này.

Khách hàng mua nhà chỉ cần bỏ ra số tiền ban đầu dao động 150 triệu đồng là đã được có căn hộ chung cư, sau đấy người mua sẽ được ngân hàng hỗ trợ vay vốn đến 70% giá trị căn hộ chung cư.

Được biết, 1 vài căn hộ chung cư này tọa lạc ở khu thành thị Thanh Hà rộng gần 400 ha. Hiện khu thành thị này đã đã đi vào hoạt động xong hạ tầng và có dao động hàng chục vạn dân đã đến an cư và sinh sống.

Trước đấy hồi đầu năm 2018, đại gia Lê Thanh Thản cũng đã từng gây sốc trên phân khúc khi tuyên bố tài liệu đang xin làm nhà ở xã hội giá 6 triệu đồng/m2.

“Tôi đang xin đô thị Hà Nội làm nhà ở xã hội có giá 6 triệu đồng/m2. Nếu được thì tôi cam đoan sẽ làm 10.000 căn hộ chung cư và phân phối có giá 6 triệu đồng/m2 nhưng đề xuất kiến nghị 1 năm rồi mà vẫn chưa được duyệt”, ông Thản nói trên truyền thông.

Vị đại gia này cũng cho biết thêm: “Nhà giá rẻ thì thích hợp có phần đông người dân. Ví như khu thành thị Thanh Hà chỉ sau 3 tháng đã phân phối hết 4.000 căn hộ chung cư. Nhiều gia đình lương vừa phải đã phân phối nhà trên phố về đấy mua 2 căn hộ chung cư, 1 cho vợ chồng con cái, 1 cho bố mẹ và còn đủ tiền mua thêm 1 cái xe 4 phân phốih để đi vào trọng điểm làm việc. Đường xá giờ cũng thuận lợi rồi, ở xa chút cũng không có vấn đề gì”.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net