Đại gia “Đường bia” công bố đầu tư 3 dự án mới

Tập đoàn Hòa Bình của đại gia “Đường bia” vừa mới mở bán đầu tư 3 dự án mới, trong đó có 2 dự án trên đất vàng Hà Nội và 1 khu resort ở Hội An.

Công tyTNHH Hòa Bình vừa họp báo mở bán triển khai đầu tư đồng loạt 3 dự án bất động sản lớn sau khi triển khai thành công dự án Hòa Bình Green City (Hà Nội) và Hòa Bình Green (Đà Nẵng).

Theo chủ đầu tư mở bán, 2 dự án ở Hà Nội là Tổ hợp khách sạn và căn hộ chung cư cấp cao Hà Nội Golden Lake và Hà Nội Golden City. Trong đó, Golden Lake View có địa điểm ở B7 Giảng Võ, phường Giảng Võ, Quận Ba Đình, có 3 mặt giáp các con phố Nam Cao, các con phố Trần Huy Liệu và các con phố nội bộ hồ Giảng Võ.

Quy mô dự án gồm 4 tầng hầm (tầng hầm 1 có công dụng để xe xe hơi, trọng điểm mua sắm; tầng 2 dành để xe máy; tầng 3, 4 có công dụng đỗ xe ôtô nâng có hệ thống nâng xe tự động 5 tầng có công nghệ tân tiến) và 25 tầng nổi. Từ tầng 1 đến tầng 5 là không gian tổ chức các sự kiện, khu dịch vụ ăn uống, chăm sóc sức khỏe, spa, phòng tập Gym, bể sục,… Từ tầng 5 đến tầng 25 là quy mô cho 378 căn có hơn 440 phòng.

Theo chủ đầu tư, khi đã đi vào hoạt động đó sẽ là 1 trong các khách sạn sang trọng ở Hà Nội,nhiều hạng mục được dát vàng 24k như lan can, phào, chỉ, không gian bên trong xe, nhà vệ sinh, bể bơi vô cực…

Dự án thứ hai là Hà Nội Golden City ở 31 Kim Mã, quận Ba Đình, gần bến xe Kim Mã và ga tàu điện của tuyết Cát Linh – Hà Đông và Nhổn – Ga Hà Nội. Đây là dự án căn hộ chung cư nằm trong khu vực có hệ thống tiện ích và cơ sở hạ tầng thuận lợi của khu vực kế bên như trường học, trọng điểm y tế, công sở, văn phòng làm việc…

Dự án thứ 3 mà Hòa Bình sẽ triển khai thời gian tới là khu nghỉ dưỡng Hoi An Golden Sea trên các con phố Lạc Long Quân, đô thị Hội An, tỉnh Quảng Nam. Với quy mô dao động 69.824.3m2 (6,98 ha), có lợi thế nằm trực diện có bãi biển An Bàng, cách phố cổ Hội An chừng 5km.

Dự án gồm các khu căn hộ chung cư du lịch, trọng điểm thương mại tổng hợp và khu biệt thự. Khu căn hộ chung cư du lịch thương mại tổng hợp nằm ở phía trước của dự án, tiếp cận trực tiếp từ các con phố Lạc Long Quân.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net