Dahlia Homes – Gamuda Gardens tạo sức hút trong ngày mở bán chính thức

Với lợi thế nổi bật về địa điểm, hệ thống dịch vụ tiện ích cũng như mức giá thích hợp, mặc dù mới chỉ xuất hiện nhưng dự án liền kề Dahlia Homes – Gamuda Gardens đã nhận được sự quan tâm lớn từ phía bạn.

Điều này đã được chứng minh ở buổi “Lễ mở bán chính thức ở Nhà câu lạc bộ – khu dân cư Gamuda Gardens” ngày 05/08 vừa qua có 1 lượng lớn chuyển nhượng từ hàng trăm bạn tới tham dự.

Mua nhà – nhận quà: Cơ hội có sản phẩm cuối cùng ở Gamuda Gardens

Trong không khí sôi động của “Lễ mở bán chính thức liền kề Dahlia Homes – Gamuda Gardens”, nhiều bạn đã đã đi vào hoạt động thủ tục đặt cọc và ký hợp đồng chuyển nhượng, nhất là khi một số tài liệu quyến rũ về dự án được công bố đầy đủ.

Nhiều bạn đang ổn định gia đình ở khu thành phố Gamuda Gardens cũng không ngần ngại công bố người thân hay đồng nghiệp có liền kề Dahlia Homes – Gamuda Gardens. Chị Nguyễn Minh Tú (cư dân của khu thành phố Gamuda Gardens) chia sẻ: “Gia đình tôi đã chuyển về sống ở tiểu khu Botanic được gần 3 năm. Chúng tôi vô cùng hài lòng về dịch vụ sống, một số tiện ích sử dụng. Bởi vậy, khi vừa có tài liệu, chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam cho công bố sản phẩm liền kề cuối cùng Dahlia Homes, tôi đã công bố đến các người thân, cũng như đồng nghiệp của mình về dự án này. Em gái tôi cũng vừa chốt 1 căn ở Dahlia Homes”.

Đặc biệt hơn, bạn mua liền kề Dahlia Homes – Gamuda Gardens được tiến hành chính sách bán hàng trả chậm trong vòng 18 tháng kể từ thời điểm nhận bàn giao nhà mà không cần sự hỗ trợ của ngân hàng hoặc chứng minh tài chính.

Ngoài ra, tham dự sự kiện mở bán chính thức liền kề Dahlia Homes – Gamuda Gardens, bạn không chỉ bị cuốn hút bởi các chương trình ưu đãi quyến rũ mà còn rất phấn khích có chương trình bốc thăm may mắn. Nhiều giải thưởng giá trị dành cho khách đặt cọc thành công liền kề Dahlia Homes và bạn tham dự sự kiện mở bán chính thức liền kề Dahlia Homes – Gamuda Gardens như: iPhone X, xe máy SH, bộ sofa Victoria, tủ lạnh Hitachi,… đều đã tìm được chủ sở hửu.

Đại diện chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam và CENLAND trao tặng các giải thưởng quyến rũ cho bạn may mắn của chương trình.

Dahlia Homes – Sức hút đến từ các điểm khác biệt

Với tầm nhìn dài hạn, dự án liền kề Dahlia Homes – Gamuda Gardens đã được chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam đầu tư mạnh vào phát triển dịch vụ tiện ích, quản lý hoạt động tạo nên 1 cấp cao mới, lôi kéo nhà đầu tư bởi các khác biệt riêng của dự án.

Liền kề Dahlia Homes nằm trong khu thành phố 78ha Gamuda Gardens nên được thừa hưởng đầy đủ tiện ích toàn khu: hệ thống trường học công lập và trường học quốc tế; trọng điểm y tế quốc tế (tương lai gần); trọng điểm thương mại; công viên cây xanh cùng một số tiện ích nổi bật trong câu lạc bộ Gamuda Gardens như: bể bơi nguyên tắc Olympic, sân tennis, phòng tập Gym, spa cấp cao, phòng xông hơi, nhà hàng, phòng hội nghị,…. Đó chính là điểm cùng về giá trị cho một số căn liền kề Dahlia Homes, quyến rũ bạn và một số nhà đầu tư.

Dahlia Homes – Sức hút đến từ các điểm khác biệt

Tọa lạc ở địa điểm chiến lược ở cửa ngõ phía Nam Hà Nội, nằm trong công trình khu thành phố sinh thái Gamuda Gardens, cư dân Dahlia Homes thuận lợi lưu thông vào trọng điểm của thành phố cũng như một số vùng phụ cận thông qua một số trục các con phố kinh tế huyết mạch như Giải Phóng và Tam Trinh; tuyến các con phố Yên Duyên – Vĩnh Tuy – Minh Khai. Ngoài ra, dự án cũng rất gần tuyến tàu điện ngầm số 3 kết nối khu vực Nhổn có Tam Trinh. Đặc biệt, từ dự án, cư dân cũng có thể thuận lợi lưu thông tới sân bay Nội Bài, cảng Hải Phòng và khu Ngoại Giao Đoàn Hồ Tây qua các con phố Vành đai 3.

Ngoài địa điểm đẹp, Dahlia Homes – Gamuda Gardens còn tạo sức hút đến bạn khi đấy là 1 trong số ít một số dự án ở Hà Nội có địa điểm rất gần khu vực trọng điểm nhưng vẫn chắc chắn có đủ không gian xanh và sinh hoạt chung rộng lớn.

Thông tin điện thoại:

Hotline: 0943 573 246 – 0902 178 088.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net