Đà Nẵng lấy ý kiến người dân điều chỉnh dự án Lancaster Nam Ô

Ngày 9/9, UBND quận Liên Chiểu (Đà Nẵng) cho biết UBND phường Hòa Hiệp Nam đã tổ chức lấy ý kiến của người dân Nam Ô về một số phương án điều chỉnh quy hoạch dự án Khu du lịch sinh thái Nam Ô.

Theo đây, UBND quận Liên Chiểu đã chỉ đạo UBND phường Hòa Hiệp Nam tổ chức cuộc họp có đầy đủ một số ban, ngành, đoàn thể phường và đại diện khu dân cư, thống nhất tổ chức lấy ý kiến bằng hình thức phát hành phiếu có 6 nội dung, gồm:

Đường dân sinh bao quanh dự án Khu du lịch sinh thái Nam Ô (Lancaster Nam O Resort) sẽ được mở rộng từ 4m lên 5m và 0.5m sẽ được trồng cây xanh tạo bóng mát cho người dân và mỹ quan cho khu vực.

Mở một số lối xuống biển cho thích hợp có quy hoạch, kiến trúc của dự án, nhằm tạo thuận lợi cho người dân có lối xuống biển.

Chủ đầu tư hỗ trợ quy mô đất để UBND quận Liên Chiểu thi công khu an sinh xã hội cho người dân khu vực xung quanh dự án trên quy mô đất mặt các con phố các con phố Nguyễn Tất Thành, nhằm tạo điều kiện nâng cao cuộc sống tinh thần của người dân ở khu vực này. Khu vực Quảng trường và các con phố dân sinh dẫn vào dự án, Chủ đầu tư sẽ đầu tư đồng bộ có dự án Khu du lịch sinh thái Nam Ô.

Ghềnh đá Nam Ô sẽ chỉnh trang lại theo trình bày của Chủ đầu tư, giữ nguyên rừng cây tình trạng, tạo lối tản bộ, chỗ dừng chân và nơi cầu nguyện tâm linh cho khách tham quan. Giao cho Chủ đầu tư chịu trách nhiệm quản lý về trật tự và vệ sinh nhằm đồng bộ có toàn Khu du lịch sinh thái Nam Ô, chắc chắn đạt nguyên tắc là điểm đến chẳng thể thiếu khi đến Đà Nẵng.

Đà Nẵng lấy ý kiến người dân điều chỉnh dự án Lancaster Nam Ô - Ảnh 1.
Các di tích ở Nam Ô cũng được bảo tồn phục vụ nhu cầu tâm linh của người dân

Khi dự án triển khai, Chủ đầu tư sẽ tuyển dụng lực lượng lao động địa phương theo nhu cầu sử dụng của Khu du lịch sinh thái Nam Ô. Giai đoạn 1 của dự án chuẩn bị tuyển dụng dao động 20 người.

Chủ đầu tư mau chóng triển khai dự án và sớm đưa vào vận hành nhằm phát triển kinh tế, văn hóa và cải thiện cuộc sống cho ngườ dân khu vực xung quanh dự án. Qua khảo sát 1.208 hộ dân, có 964 phiếu (chiếm mật độ 79,8%) chấp nhận có 6 nội dung nêu trên.

Lãnh đạo Công ty CP Trung Thủy Đà Nẵng (thuộc Tập đoàn Trung Thủy) – chủ dự án Khu du lịch sinh thái Nam Ô (phường Hòa Hiệp Nam, quận Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng) khẳng địch, đang tích cực làm việc có chính quyền địa phương và cơ quan công dụng để triển khai một số phương án hỗ trợ, cải thiện chất lượng cuộc sống của người dân địa phương.

“Khi triển khai dự án, doanh nghiệp sẽ tuyển dụng lực lượng lao động địa phương theo nhu cầu sử dụng của dự án. Hiện nay đã thực hiện tuyển dụng 22 người, chắc chắn lương ổn định cho người dân. Công ty đang thực hiện kế hoạch tuyển dụng dao động 300 lao động và mong muốn đào tạo bài bản để một số nhân sự này có thể làm việc lâu dài khi dự án đi vào vận hành”, lãnh đạo Công ty CP Trung Thủy Đà Nẵng cho biết.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net