Đà Nẵng: Hơn 6 tỷ đồng xây cầu đi bộ phía đông hầm chui Điện Biên Phủ-Nguyễn Tri Phương

UBND TP. Đà Nẵng vừa có văn bản đồng ý chủ trương thi công cầu tản bộ phía đông hầm chui Điện Biên Phủ – Nguyễn Tri Phương theo yêu cầu của Sở Giao thông vận tải đô thị có tổng chi phí dao động 6,4 tỷ đồng, sử dụng từ nguồn dự phòng của Dự án phát triển bền vững.

Theo đây, cầu tản bộ vượt các con phố Điện Biên Phủ ở địa điểm phía tây nút giao Điện Biên Phủ – Hải Phòng. Cầu có diện tích vĩnh cửu có tải trọng kiến trúc 0,4Mpa; tĩnh không 4,75m; bề rộng mặt cầu 3m; kết cấu dầm thép, vượt 1 nhịp (không bố trí trụ giữa) và bố trí bồn hoa hai bên thành cầu, không bố trí mái che.

Được biết, dự án Hầm chui Điện Biên Phủ – Nguyễn Tri Phương được thi công bằng bê-tông cốt thép có tĩnh không cao 4,75m và tổng chiều dài 409m, gồm 80m hầm kín và 180m hầm hở; vốn đầu tư 118,3 tỷ đồng từ dự án phát triển bền vững đô thị Đà Nẵng.

Công trình được đã đi vào hoạt động gấp rút trong vòng 10 tháng để kịp thời chào đâyn Tuần lễ Cấp cao APEC 2017 và đã chính thức được thông xe kỹ thuật vào đầu tháng 11/2017.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net

23 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *