Đà Nẵng: Đấu giá quyền sử dụng đất hơn 53.000m2 quy hoạch Công viên phần mềm số 2

UBND TP Đà Nẵng vừa phê duyệt phương án đấu giá dự án Khu công viên phần mềm Đà Nẵng số 2, GĐ 1 ở phường Thuận Phước, quận Hải Châu.

Cụ thể, khu đất mặt các con phố các con phố Như Nguyệt và các con phố dẫn lên cầu Thuận Phước có qui mô 53.025m2 đã có mặt bằng sạch và đã đi vào hoạt động hạ tầng kỹ thuật.

Mục đích sử dụng đất là đất thương mại, dịch vụ để thực hiện đầu tư dự án Khu công viên phần mềm Đà Nẵng số 2; thời gian sử dụng đất 50 năm; tỷ lệ thi công công trình 39,9%; thuê đất theo hình thức trả tiền một lần cho cả thời gian thuê.

Đối tượng được tham dự đấu giá đất là công ty có vốn đầu tư nước ngoài, tổ chức kinh tế trong nước (có tin tức chứng minh tư cách pháp lý).

Điều kiện để được tham dự đấu giá là phải có cam đoan sử dụng đất đúng mục đích, đúng quy hoạch, thực hiện thi công đúng hồ sơ kiến trúc được phê duyệt, bảo đảm chất lượng công trình và công đoạn, tổng mức đầu tư.

Doanh nghiệp tham dự đấu giá quyền sử dụng đất và đầu tư dự án phải có công đoạn thực hiện dự án; có cam đoan đã đi vào hoạt động việc thi công phân khu sản xuất, kinh doanh sản phẩm và dịch vụ CNTT trong thời hạn không quá 3 năm kể từ ngày được trúng đấu giá quyền sử dụng đất; cam đoan không mua phân phối dự án, không mua phân phối phần vốn góp trong vòng 5 năm, kể từ ngày được cấp giấy chứng nhận đầu tư.

Dự kiến, thời gian tổ chức phân phối đấu giá trong tháng 10/2018 (thời gian đấu giá chính thức sẽ được ghi trên Phiếu tham dự đấu giá và gửi cho tổ chức tham dự đấu giá). Nguồn thu từ phân phối đấu giá nộp vào ngân sách đô thị.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net