Đa lợi ích khi đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng nội đô

Loại hình BĐS kết hợp giữa khách sạn và căn hộ chung cư tuy mới du nhập vào Việt Nam nhưng đã mau chóng được tùy biến để thích nghi. Không một số vậy, đây còn đang là 1 kênh đầu tư rất “hot” giai đoạn này.

Sự du nhập và thích nghi đầy sáng tạo

Mô hình BĐS khách sạn – căn hộ chung cư (còn gọi là căn hộ chung cư nghỉ dưỡng) vốn rất phổ biến ở một số đô thị du lịch. Chỉ cần nhắc đến tên gọi đã đủ thấy lợi ích của mô hình này khi vừa để ở vừa làm nơi nghỉ dưỡng (có thể kết hợp cho thuê). Với bờ biển dài và đẹp, mô hình này mau chóng được phát triển mạnh mẽ ở một số đô thị như Nha Trang, Hạ Long, Đà Nẵng, Bình Thuận, Phú Quốc,… là điều dễ hiểu. Không dừng lại ở đây. Mô hình này đã mau chóng được một số nhà phát triển BĐS Việt Nam nắm bắt tâm lý phân khúc và đưa ra 1 phiên bản đầy sáng tạo là “căn hộ chung cư nghỉ dưỡng nội đô”.

Đa lợi ích khi đầu tư căn hộ chung cư nghỉ dưỡng nội đô - Ảnh 1.

Hometel có phong cảnh, tiện ích cung cấp đề nghị cao của khách nước ngoài, khách du lịch.

Khác có mô hình condotel phổ biến ở một số đô thị du lịch có thời gian có 50 năm, mô hình hometel được cấp sổ đỏ lâu dài. Hiện ở Việt Nam số dự án hometel còn khiêm tốn do không phải dự án nào cũng cung cấp được một số tiêu chí như kết nối giao thông dễ dàng; tỉ trọng đầu tư cho hạ tầng phong cảnh; một số dịch vụ tiện ích đẳng cấp giúp tăng lên giá trị sống.

Một trong một số dự án tiên phong nắm bắt xu hướng này phải kể đến TNR Sky Park. Với mục tiêu có đến cho người tiêu dùng không gian nghỉ dưỡng ngay trong lòng đô thị, TNR Sky Park đầu tư gần 200 tỉ đồng cho phong cảnh có 4 quảng trường rộng lớn được ghi nhận kỷ lục Guiness “Tổ hợp căn hộ chung cư có nhiều quảng trường nhất Việt Nam”.

Chắc hẳn không ít người từng bắt gặp một số hình ảnh ở TNR Sky Park trên phim ảnh hay clip ca nhạc như: hình ảnh “sky garden” trên mái đặc biệt, được phủ ngập sắc xanh của môi trường xung quanh; quảng trường rộng lớn được trang trí bằng gốm vô cùng đặc biệt hay tháp cây đâyn nắng,… Hệ thống cây xanh tầng cao và tầng thấp, cân thân gỗ và cây thân cỏ ở đây được trồng đan xen hợp lý, hàng chục loài hoa đua nhau khoe sắc khắp bốn mùa…

Cũng cần nói rằng hệ thống hạ tầng ở TNR Sky Park vô cùng đã đi vào hoạt động có hệ thống 2 bể bơi trong nhà và 2 bể bơi ngoài trời nguyên tắc quốc tế; hệ thống 4 sân chơi sáng tạo chỉ dành cho trẻ em; hệ thống trung tâm mua sắm tiện ích, cửa hàng tiện lợi; hệ thống nhà hàng, quán café có đầy đủ một số thương hiệu nổi tiếng.

Tận hưởng 1 không gian sống hoàn hảo, được kiến trúc dành cho nhu cầu nghỉ dưỡng như ở TNR Sky Park là điều nhiều người mong muốn trong cuộc sống bộn bề giai đoạn này.

Lợi đơn lợi kép khi đầu tư

Nói về thời cơ đầu tư vào một số dự án hometel, nhiều chuyên gia cho rằng đây đang là xu hướng đầu tư đang được nhiều người quan tâm bởi tiềm năng của phân khúc này rất lớn. Nhóm đối tượng như người nước ngoài, khách du lịch, khách công tác dài ngày… là một số bạn rất tiềm năng. Họ đa số là một số người có mức sống cao, thích nơi ở đẹp về cơ sở hạ tầng lẫn phong cảnh, bởi thế, đầu tư vào hometel để cho thuê hoặc kinh doanh theo mô hình homestay là rất thích hợp.

Bên cạnh việc đầu tư để cho thuê, có thực ở ở Việt Nam đang tập trung phát triển hạ tầng, 1 số dự án còn thích hợp có một số người thích đầu tư theo kiểu mua đi phân phối lại hay mua để giữ tài sản nhưng vẫn có thời cơ sinh lời. Đơn cử như có một số dự án ở gần tuyến đường sắt trên cao đang triển khai, khi tuyến đường sắt này đã đi vào hoạt động, giá trị BĐS khu vực này sẽ tiếp tục tăng.

Đa lợi ích khi đầu tư căn hộ chung cư nghỉ dưỡng nội đô - Ảnh 2.

Khu vực phía Tây có đông cùng đồng người nước ngoài sinh sống rất thích hợp để đầu tư hometel.

Một trong số một số dự án hometel bước đầu chứng minh được hiệu quả đầu tư của mô hình này là TNR Sky Park ở khu vực phía Tây đô thị. Đây là khu vực “điểm nóng” về nhu cầu thuê nhà của người nước ngoài có cùng đồng lên đến hàng nghìn người Hàn Quốc, Nhật sinh sống và làm việc quanh khu vực này.

Với kiến trúc hiện đại, đâyn đầu xu hướng công nghệ hiện đại trên địa cầu, TNR Sky Park có lại sự an tâm, tin tưởng cho mọi khách quốc tế khi sinh sống ở đây. Đơn cử, hệ thống khóa cửa trọn vẹn căn hộ chung cư ở TNR Sky Park sử dụng khóa từ HAFALE; bãi đỗ xe thông minh tự động thông báo chỗ trống;… Có lẽ đây cũng là nguyên do từ lâu, ở đây đã hình thành 1 cùng đồng cư dân quốc tế trong đây riêng ở TNR Sky Park có đến 30% cư dân là người ngoại quốc sinh sống.

Thời điểm giai đoạn này, TNR Sky Park đã đã đi vào hoạt động 100% tiện ích, phong cảnh và sẵn sàng bàn giao ngay nên nhà đầu tư có thể đưa vào kinh doanh sớm.

Trong bối cảnh phân khúc còn khiêm tốn một số dự án theo mô hình “căn hộ chung cư nghỉ dưỡng” (hometel), thời cơ sinh lời sẽ càng cao cho một số nhà đầu tư biết nắm bắt thời cơ, đâyn đầu xu hướng.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net