Đã đến thời của các đại đô thị vệ tinh

Một hiện tượng đáng chú tâm trên phân khúc nhà đất gần đấy là xu thế khá nhiều 1 vài dự án có qui mô lớn. Đặc biệt, đa số 1 vài dự án này đều nằm ở trị trí chiến lược, 1 vàih không quá xa khu vực trọng tâm và được quy hoạch rất đồng bộ.

Những gam màu mới

Làn sóng đầu tư vào dự án lớn đang càng ngày càng bùng nổ. Đơn cử như tập đoàn Nam Long khởi động lại dự án WaterPoint (Long An) có qui mô 381 ha, tập đoàn GS E&C phát triển dự án Metrocity (Nhà Bè) có qui mô 350 ha. Nhưng sội động nhất giai đoạn này là khu vực cửa ngõ phía Đông Sài Gòn khi rất nhiều 1 vài công ty địa ốc rầm rộ phát triển 1 vài dự án có qui mô rất lớn.

Điển hình là Hưng Thịnh Corp ra mắt ra phân khúc dự án Biên Hòa New City có qui mô 119 ha, liên doanh Him Lam – DIC Corp phát triển khu thành thị có qui mô hơn 600 ha ở Nhơn Trạch, tập đoàn nhà đất CFLD đầu tư 1 vài dự án Swan Bay và Swan Park có qui mô lên đến hàng trăm hecta.

Đặc biệt, chủ đầu tư FreeLand mới đấy đã ra mắt ra phân khúc Khu đô thi sinh thái phức hợp King Bay có qui mô lên đến 125 ha. Dự án đã lôi kéo được rất nhiều sự quan tâm của bạn nhờ có địa điểm chiến lược đi cộng có các tiện ích tiên tiến và đồng bộ.

Sự trở lại của 1 vài dự án lớn là điều “lạ”, bởi khi khủng hoảng 2008 – 2009 xảy ra, khá nhiều 1 vài chủ đầu tư đã bị mắc kẹt trong 1 vài dự án lớn. Những năm sau này, để tránh rủi ro, đa số 1 vài chủ đầu tư chỉ tham dự vào 1 vài dự án có qui mô nhỏ nhằm tránh nguy cơ tồn kho quá cao cũng như giảm sức ép về dòng vốn. Nhưng tình hình có vẻ như đã 1 vàih tân đáng kể vào thời điểm giai đoạn này và có đến các hàm ý rất lớn về sự chuyển dịch của phân khúc nhà đất.

Đầu tiên, động thái mạnh dạn tham dự 1 vài dự án lớn cho thấy 1 vài công ty bất động sản đang rất tự tin vào viễn cảnh phát triển của phân khúc. Với cấu trúc dân số trẻ, tầng lớp trung lưu đang tăng thêm mạnh mẽ, BDS Việt Nam được phân tích là kênh đầu tư quyến rũ trong 1 vài năm tới.

Hai là, tiềm năng của khu thành thị vệ tinh càng ngày càng được được chú trọng. Có thể nói, chưa bao giờ việc giao thương và di chuyển giữa khu vực trọng tâm có 1 vài quận huyện vùng ven như Long Thành, Nhơn Trạch lại dễ dàng giống như giai đoạn này. Đó là nhờ vô số 1 vài công trình trọng tâm như xa lộ TP.HCM – Long thành – Dầu Giây đã đã đi vào hoạt động, tuyến các con phố vành đai 3 và tuyến metro số 1 đang được đẩy nhanh công đoạn. Sắp tới đấy, 1 khi 1 vài dự án quan trọng như cầu Cát Lái kết nối Nhơn Trạch có Quận 2, cầu quận 9 nối liền Nhơn Trạch có quận 9, tuyến xa lộ Bến Lức – Long Thành và nhất là sân bay quốc tế Long Thành đi vào hoạt động, khu vực cửa ngõ phía đông của đô thị chuẩn bị sẽ còn bùng nổ Bên cạnh đó.

Quy hoạch đồng bộ, tiềm năng sinh lợi lớn

Đầu tư 1 dự án qui mô lớn, có qui mô hàng trăm hecta không phải là chuyện dễ làm, đòi hỏi 1 vài CDT phải tốn rất nhiều công sức và tiền bạc. Bên cạnh việc tham vấn 1 vài đơn vị quy hoạch nổi tiếng địa cầu để có được 1 bảng kiến trúc tổng thể đồng bộ, 1 số CDT còn chịu khó học hỏi bí kíp phát triển của 1 vài thành thị danh tiếng địa cầu để có tới các trải nghiệm sống và vui chơi cực kì tiên tiến cho 1 vài chủ sở hửu tương lai.

Đơn cử như ở King Bay, mô hình khu phố mua sắm nổi tiếng Orchard Road của Singapore sẽ được tái giai đoạn này dự án có tên gọi Orchard New City. Đó không chỉ là 1 tiện ích sống và vui chơi tiên tiến mà chủ đầu tư có đến cho cư dân mà còn là biện pháp đầu tư hiệu quả nhờ nắm bắt được xu thế mua sắm của người Việt đang tăng thêm ấn tượng.

Các dự án được chủ đầu tư chăm chút kĩ lưỡng, có lại không gian sống tiện nghi cho cư dân.

Với kiến trúc theo mô hình chuẩn của Singapore, Orchard New City chờ mong sẽ trở thành trọng tâm mua sắm sôi động bậc nhất ở cửa ngõ phía Đông Sài Gòn, đồng thời lôi kéo được 1 lượng đông đúc dân cư đến sinh sống và kinh doanh.

Nằm trong công trình của khu thành thị sinh thái phức hợp King Bay, cư dân của Orchard New City sẽ còn được tận hưởng 1 loạt 1 vài tiện nghi đồng bộ và sang trọng như như bến du thuyền, công viên bờ sông rộng đến 6 ha, bãi biển cát trắng nhân tạo, hệ thống trường học và trung tâm y tế quốc tế, hồ phong cảnh, khu tập thể thao đa năng.

Các dự án có mặt các con phố sông lôi kéo nhiều sự quan tâm của bạn.

Tọa lạc ngay ở mặt các con phố con các con phố tỷ đô “Vành đai 3”, 3 mặt giáp sông, Orchard New City còn có sức quyến rũ cực lớn khi chỉ mất 20 phút để đến trọng tâm TP.HCM và 15 phút để đến trọng tâm tài chính Thủ Thiêm. Không các thế, là 1 phần nằm trong đại thành thị đang dần hình thành xung quanh sân bay Long Thành, Orchard New City có tiềm năng phát triển lớn mà hiếm dự án nào so sánh được.

Cơ hội nhận ngay SH 125i cho bạn – duy nhất tháng 10

Hỗ trợ tài chính từ ngân hàng Eximbank

Hotline: 0907 8888 22

Website: www.duan.kingbay.vn.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net