D’. Palais Louis không gian sống 5 sao mang phong cách kiến trúc châu Âu

Một không gian sống 5 sao có phong 1 vàih kiến trúc châu Âu và bên trong xe xa xỉ của 1 vài nhà cung cấp danh tiếng bậc nhất địa cầu, đấy là 1 vài gì đang có ở D’. Palais Louis, nơi sẽ đem lại 1 vài cảm xúc đặc trưng cho mỗi chủ sở hửu căn hộ chung cư.

Toà tháp D’. Palais Louis toạ lạc ở đại lộ Nguyễn Văn Huyên, nằm giữa quận Ba Đình và quận Cầu Giấy, đủ bớt đi sự đông đúc và không quá xa trọng điểm. Từ đấy chỉ mất 5 phút đi xe để đến 1 vài vị trí quan trọng nhất của Thủ đô như khu Ngoại giao đoàn Vạn Phúc, Lotte Center, Hồ Tây… cũng như 1 vài trọng điểm chính trị, tài chính, thương mại, văn hoá khác của Thủ đô.

D’. Palais Louis thi công trên khu đất 4.791 m2, có trọn vẹn toà tháp được ốp đá granite thủ công, kết hợp có công nghệ đúc móng Nhật Bản có thể chống động đất tới 12 độ richter, có lại vẻ sang trọng, thách thức thời gian.

Chỉ cần bước vào cửa, gia chủ đã có thể chìm đắm trong 1 đại sảnh tràn ngập ánh sáng từ chùm đèn pha lê tinh xảo, có vòm trần cong cao 15 m, có bức tranh sơn dầu vẽ trong 6 tháng bởi 1 vài hoạ sĩ từ Italia.

Đại sảnh tráng lệ có 1 vài nguyên vật liệu xa xỉ, đắt giá.

Cảm giác mệt mỏi sau 1 ngày làm việc căng thẳng sẽ được giải tỏa hoàn toàn khi gia chủ về căn hộ chung cư. Đó là 1 vài không gian được kiến trúc xuất sắc có mọi tiện nghi xa xỉ. Gia chủ có thể thư giãn trong bồn tắm của mini spa, hoặc tận hưởng phòng xông hơi tân tiến. Các nữ chủ sở hửu sẽ thỏa sức trổ tài nấu nướng bởi thiết bị nhà bếp từ 1 vài nhà sản xuất danh tiếng như Blum, Hafele, Fagor, trong 1 vài gian bếp sang trọng ốp đá quý và gỗ tốt, để rồi sau 1 bữa tối đầm ấm phong 1 vàih hoàng gia, cả gia đình được ngồi bên nhau trên bộ sofa Alfred được 1 vài nghệ nhân khâu tay từ da bò tót…

Nội thất sang trọng, cấp cao đến từ 1 vài thương hiệu bên trong xe danh tiếng địa cầu.

Những giấc mơ cũng sẽ được chắp cánh khi gia chủ thả mình xuống chiếc giường êm ái có chăn đệm cấp cao làm bằng tơ tằm môi trường xung quanh pha cotton, trong khi chiếc gối làm từ lông ngỗng…

D’. Palais Louis không chỉ có đến sự tiện nghi xuất sắc mà còn ẩn chứa sự đặc biệt, cộng giá trị trường tồn, bởi đấy là dự án biểu hiện phong 1 vàih của chính ông Đỗ Anh Dũng. Chủ tịch Tập đoàn Tân Hoàng Minh trong 1 lần tiết lộ hiếm hoi đã cho biết đã phải tốn đến 2 năm chỉ để đã đi vào hoạt động 12 căn hộ chung cư mẫu, có 5 loại căn hộ chung cư xa hoa nhất được đặt tên và trang hoàng bởi chính 5 nhà kiến trúc bên trong xe danh tiếng châu Âu.

Đó là Căn hộ cổ kính Sige Gold từ nhà bên trong xe danh tiếng ở Florence, Italia; Căn hộ thanh thoát Bamax từ nhà bên trong xe lớn và lâu đời nhất ở Italia; Căn hộ đương đại Longhi từ nhà bên trong xe phong 1 vàih Fusion danh tiếng Italia; Căn hộ táo bạo và cuốn hút Dragan – dòng sản phẩm bên trong xe kết tinh từ điêu khắc và hội họa danh tiếng Italia; và Căn hộ thanh lịch Giusti Portos từ nhà bên trong xe thủ công mỹ nghệ lâu đời Italia.

Đó là 1 vài sản phẩm nghệ thuật, đồng thời chứa đựng tâm huyết của người đứng đầu Tân Hoàng Minh. Chủ tịch này từng bày tỏ muốn để lại 1 công trình cho đời sau có phong 1 vàih hoàng gia châu Âu giữa lòng Hà Nội.

Tâm huyết là vậy, nên Chủ tịch Tập đoàn Tân Hoàng Minh luôn tự tin khẳng định, ngay cả người khó tính nhất, khi đến có D’. Palais Louis cũng phải hài lòng, vì họ có thể tìm thấy phong 1 vàih, tinh tế ở từng các con phố nét, từng hạng mục, từng vật liệu… trong công trình.

Nhân dịp mở cửa D’. Palais Louis, Tập đoàn Tân Hoàng Minh sẽ tặng quà tân gia để chào đấyn 1 vài chủ sở hửu:

10 năm phí dịch vụ quản lý

10 chỗ đỗ xe xe 4 bánh cho 10 chủ sở hửu Thứ nhất ký hợp đồng chuyển nhượng, trước ngày 15/7/2018

Địa chỉ dự án: Số 6 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 012 3333 6666.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net