Cựu chủ tịch viện hàn lâm kiến trúc Pháp tham quan khu biệt thự Sol Villas

Sau khi chấp nhận làm cố vấn kiến trúc cho khu villa compound cấp cao phong 1 vàih tân cổ điển Sol Villas (Quận 2, TP.HCM), ông Thierry Van De Wyngaert, cựu Chủ tịch Viện Hàn lâm Kiến trúc Pháp cùng cùng sự đã có chuyến tham quan dự án.

Vừa ngắm nhìn nhà mẫu mới đã đi vào hoạt động của khu villa compound cấp cao Sol Villas, ông Thierry vừa chia sẻ: “Tôi rất vinh dự và hạnh phúc khi được mời làm cố vấn kiến trúc cho khu villa Sol Villas. Với người Việt Nam hay người Pháp thì vấn đề nhà ở đều đấyng vai trò quan trọng, bởi thế tôi rất hân hạnh được chia sẻ về kiến trúc tân cổ điển, về 1 vài điểm độc đáo của Sol Villas có mọi người, độc đáo giới thượng lưu đang chọn lọc nơi tận hưởng cuộc sống”.

Ông Thierry rất tâm đắc có khu villa compound cấp cao Sol Villas.

Theo ông Thierry, 1 vài ngôi villa cấp cao của Sol Villas đạt được ba nhân tố quan trọng: sự chuẩn mực trong kiến trúc; không gian sống tha hồ và sang trọng; sử dụng 1 vài chất liệu chất lượng, từ đấy tạo ra sự hài hòa tinh tế.

Hướng đến đối tượng bạn thượng lưu, khu villa compound cấp cao Sol Villas mau chóng chiếm địa vị trên phân khúc nhà đất nhìn chung, phân khúc “luxury” nói riêng ngay sau khi công bố vào đầu tháng 05/2018 bằng sự nổi bật về kiến trúc tân cổ điển cao cấp, không gian xanh lý tưởng, tiện ích nội khu phong phú, cam đoan sổ hồng, được ngân hàng Vietcombank (hỗ trợ vay đến 70%) và VIB (hỗ trợ vay đến 80%) cùng nhiều ưu đãi độc đáo.

Song hành cùng 1 vài giá trị sống đỉnh cao, villa Sol Villas còn được kỳ vọng sẽ tạo ra giá trị thặng dư nổi bật trong thời gian tới. Sol Villas tọa lạc ngay Trung tâm Hành chính Quận 2. Từ đấy cư dân chỉ mất 10 đến 15 phút để đi đến đến Trung tâm Quận 1, Quận 7, Quận 9 và 1 vài khu vực kế bên, thuận tiện đến có 1 vài khu vui chơi, vui chơi cấp cao, trường học, trọng điểm y tế quốc tế… như trọng điểm y tế quốc tế Pháp Việt, khu thành phố Phú Mỹ Hưng, trường quốc tế Australia (AIS), trọng điểm tài chính – thành phố Thủ Thiêm, làng đại học Thủ Đức….

Cùng có 1 vài kiến trúc sư dày dạn bí kíp, ông Thierry đã truyền cảm hứng về kiến trúc tân cổ điển đến cho 1 vài chủ sở hửu tương lai của Sol Villas.

Tân cổ điển (Neoclassical hoặc Semi classical ) là 1 trường phái phát triển rất mạnh mẽ vì đặc trưng của nó là phục hưng lại 1 vài giá trị kiến trúc từ thời xa xưa, mà tiêu biểu chính là sự phục dựng lại tinh thần Hy Lạp – La Mã vốn đã trở thành chuẩn mực về cái đẹp của nhân loại.

“Mục đích cuối cùng của kiến trúc chính là để phục vụ cho cuộc sống con người, có đến niềm hạnh phúc thật sự cho con người. Kiến trúc tân cổ điển đã làm được điều đấy bởi công năng và giá trị của mình”, ông Thierry nói thêm.

Các gian phòng của khu villa Sol Villas có nhiều cửa sổ, thông gió môi trường xung quanh, từ đấy tạo ra sự cân bằng có nhiệt độ ngoài trời. Bên cạnh đấy, việc tuân thủ nghiêm ngặt 1 vài qui định, niêm luật của kiến trúc tân cổ điển về mật độ, chi tiết, cấu trúc tam đoạn luận; chắt lọc và sử dụng tinh tế 1 vài chi tiết cung vòm, gờ chỉ, thức cột, hoa văn lan can… cũng giúp Sol Villas đạt được sự chuẩn mực trong kiến trúc, đồng thời có đến 1 vài xúc cảm nguyên vẹn cho 1 vài chủ sở hửu ưa chuộng kiến trúc tân cổ điển.

Việc có villa cấp cao Sol Villas không chỉ là 1 cột mốc quan trọng trong cuộc sống, mà còn là 1 điều may mắn khi gia chủ được có 1 vài giá trị đích thực của kiến trúc tân cổ điển.

Để biết thêm tài liệu chi tiết, vui lòng điện thoại:

Phòng Kinh doanh – Khu villa compound cấp cao Sol Villas

Đường Nguyễn Thị Định, Quận 2, TP.HCM

Điện thoại: (028) 3742 5777

Hotline: 0926.888.777

Website: www.solvillas.vnTìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *