Cựu CEO Nam Long làm chủ tịch MIK Group

Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Tập đoàn MIKGroup Việt Nam (MIKGroup) vừa chính thức bổ nhiệm ông Nguyễn Vĩnh Trân giữ chức Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn.

Ông Nguyễn Vĩnh Trân được biết đến là 1 doanh nhân có nhiều năm bí kíp trong lĩnh vực BĐS. Năm 2002 có bí kíp lâu năm của mình trong quản lý, ông Trân đã về đầu quân và hồi sinh 1 dự án khách sạn 5 sao Park Hyatt Saigon sau nhiều năm tạm dừng trước đây.

Sau đây, ông Trân về làm Tổng Giám đốc Nam Long Investment Corporation. Trong thời gian điều hành Nam Long, vị doanh nhân Việt kiều đã giúp Nam Long niêm yết thành công ở Sở Giao dịch Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh và lôi kéo được một vài nhà đầu tư lớn tiêu biểu như Tập đoàn Tài chính Quốc tế (IFC) trực thuộc Ngân hàng Thế giới.

Với khả năng sử dụng thành thạo nhiều ngoại ngữ và am hiểu phân khúc BĐS trong nước và quốc tế, ông Trân đã nhiều diễn đàn đầu tư, BĐS có vai trò diễn giả, chuyên gia. Cùng có đây là hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực đầu tư, thi công, phát triển BĐS ở nhiều quốc gia như Mỹ, Tây Ban Nha, Philippines, Italia, Hy lạp, Trung Quốc…HĐQT của MIK Group kỳ vọng ông Nguyễn Vĩnh Trân sẽ đưa tập đoàn MIKGroup đạt được sự phát triển trong thời gian tới và sẽ trở thành 1 trong các nhà phát triển BĐS danh tiếng Việt Nam.

Việc bổ nhiệm doanh nhân Việt kiều Nguyễn Vĩnh Trân vào địa điểm “thủ lĩnh” cho thấy MIKGroup đã và đang dự định kỹ lưỡng về nhân sự cho các bước phát triển trong tương lai.

Hiện MIKGroup đang là nhà phát triển một vài dự án tên tuổi như: Villa Park, Park Riverside, Park Riverside Premium, River Park, Riovista, Imperia An Phú, Imperia Garden, Imperia Sky Garden, Valencia Garden,…cùng một vài dự án văn phòng cho thuê, Resort, khách sạn hạng sang như The Waterfront Saigon, Sol Beach House Phú Quốc, Movenpick Resort Waverly Phú quốc, Crowne Plaza starbay, …Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net