Cuộc sống thuận tiện hơn khi là cư dân tại Khu dự án Sana Riverside Tân Kim Long An

Sana Riverside banggiachudautu.vn đang là dự án nhà phố cao cấp “ nóng hổi” được người trong giới và các khách hàng đang tìm hiểu tìm nhà ở ở khu vực huyện Cần giuộc hoặc những khách hàng làm việc tại các quận liền kề như Quận 7, Nhà Bè, Phú Mỹ Hưng.

Sana Riverside Tân Kim

Biệt thự Sana Riverside Tân Kim Tân Kim di chuyển dễ dàng

thỏa nhân tố “Nhất Vị – Nhị Giá” và tuyệt vời hơn là nhiều khu vườn xanh mát bố trí khắp dự án. đất nền là tâm huyết của CDT danh tiếng và tiềm lực, đường Kim Định có vị trí, thiết kế và tiện ích danh tiếng tỉnh Long An, Khía cạnh khác Khu dự án Sana Riverside Tân Kim Long An được đánh giá cao về tính thanh khoản bởi sự khan hiếm về 1 dự án nhà phố cao cấp nằm tại và quy mô tương tự tại nội đô tỉnh Long An. Điểm lôi kéo quý vị của Sana Riverside banggiachudautu.vn không chỉ bởi địa điểm đắc địa, thiết kế sang trọng, đẳng cấp. Dự án còn được đặc trưng quan tâm bởi đơn vị chủ đầu tư. Sana Riverside Tân Kim là dự án nhà phố cao cấp bậc nhất huyện Cần giuộc do Cty Tân Kim làm chủ đầu tư tại địa điểm trắc địa mặt đường đường Kim Định, vị trí vàng và giao thông dễ dàng tạo nên sự khác biệt hoàn toàn đối với các dự án nhà phố cao cấp xung quanh giúp dự án nhà phố cao cấp mặt đường đường Sana Riverside Tân Kim này tăng thêm giá trị nhanh và tạo tỷ suất sinh lời cao.

Đôi khi, cứ không phải lớn hơn là đẹp hơn. Trong ý tưởng này, chủ đầu tư Cty Tân Kim dẫn đến tính riêng tư và độc nhất bằng việc thiết kế nhiều khu vườn nhỏ xen kẽ trong các khối nhà thay vì một vài khu vườn lớn tập trung. Từ đó phân bổ thành từng khu vườn trong hiên nhỏ hơn và riêng biệt hơn đến từng khối nhà, rút ngắn quãng đường lưu thông tới các không gian cảnh quan cho cư dân sống tại Khu dự án Sana Riverside Tân Kim Long An. Việc lưu thông internet – wifi được lắp đặt khắp tòa nhà. Hệ thống truyền hình cáp được lắp đặt tại các đất nền. Thang máy được lắp đặt hiện đại, tốc độ cao đáp ứng nhu cầu giao thông nhanh chóng của cư dân. Ngoài ra các đất nền được lắp chuông cửa hình ảnh, khóa của bằng mã số, vân tay chắc chắn an toàn cho từng dự án nhà phố cao cấp .

Nhà phố Sana Riverside Tân Kim Long An khu trung tâm

Sana Riverside banggiachudautu.vn được quy hoạch bài bản, thông minh và bố trí hợp lý gồm các phân khu chức năng riêng biệt. Bao gồm: khu đất nền cao tầng là Sana Riverside banggiachudautu.vn (có 3 tòa tháp đất nền) và khu nhà ở thấp tầng (có biệt thự, liền kề và shophuose). được thiết kế Nhiều loại đất nền khác nhau có diện tích phong phú từ 5x20m (100m2); 5x22m (110m2), 10x20m (200m2) để quý vị quyết định theo nhu cầu, sở thích và khả năng tài chính của mình. Khu dự án Sana Riverside Tân Kim Long An được hưởng lợi thế lớn từ quá trình thành phố hóa nhanh chóng tại khu vực. Khu dự án Sana Riverside Tân Kim Long An cũng được quy hoạch theo mô hình hiện đại, phù hợp với yêu cầu phát triển và thay đổi diện mạo thành phố Nam thành phố

Sana Riverside banggiachudautu.vn đang được chào bán với mức giá trung bình từ 15.5 tr/m2. Phương thức thanh toán vô cùng hấp dẫn chỉ 20% tổng giá trị nhận nhà. Tuy có mức giá ngang bằng so với mặt bằng chung của đất nền trong khu vực nhưng nếu tính tổng giá trên một số loại diên tích trung bình tại dự án nhà phố cao cấp thì mức giá bán Sana Riverside Tân Kim phù hợp với nhiều đối tượng quý vị hơn. Khu dự án Sana Riverside Tân Kim Long An cũng giống như nhiều dự án nhà phố cao cấp BĐS nhà ở khác, chủ đầu tư không bán trực tiếp sản phẩm của mình, chính vì vậy quý vị cần phải mua sản phẩm từ các đại lý phân phối chính thức của dự án. Chúng tôi đánh giá dự án nhà phố cao cấp là một trong những quyết định ổn định gia đình danh tiếng của quý vị, nhất là các quý vị trẻ, gia đình trẻ, những người thích không gian sống chan hòa, gần gũi với thiên nhiên, sông nước. Nhưng không thua phần tân tiến và vô cùng dễ dàng trong việc giao thông, di chuyển.

Bạn đang xem chuyen mục: https://banggiachudautu.vn/du-an-dat-nen-long-an/

Xem thêm