Cuộc sống đáng mơ ước sau cánh cổng CIPUTRA

Khi được xướng tên vinh danh là “Khu đô thị tốt nhất” ở giải thưởng Bất Động Sản Việt Nam 2018, CIPUTRA – 1 thương hiệu nhà đất cấp cao thế hệ đầu, đã biểu hiện được cao cấp sáng cùng năm tháng.

Khi tiệm cận đến dấu mốc 20 năm thi công và kiến tạo 1 chuẩn sống thượng lưu ở Hà Nội, Ciputra của ngày hôm nay vẫn luôn là 1 “đô thị” đáng mơ ước toả sáng bởi “chất riêng”.

Nhắc đến Ciputra là nhắc đến 1 biểu tượng của cao cấp sống thượng lưu. CIPUTRA đã thi công thành công 1 khu đô thị kiểu mẫu được quy hoạch đồng bộ có 77 ha không gian cây xanh mặt nước rộng lớn và chuẩn sống cao cấp quốc tế Thứ nhất ở Hà Nội. Thành phố xanh tươi, tiên tiến và biệt lập này cũng là chốn ổn định chỗ ở của 1 cùng đồng gần 7.000 chủ sở hửu danh giá.

Không gian sinh thái và một số mảng xanh trù phú trong lòng khu đô thị đã tạo ra nét riêng của khu đô thị cao cấp. Tôn chỉ “sống xanh” đề cao môi trường xung quanh được hiển thị rõ nét cả trong quy hoạch và trong kiến trúc của từng ngôi nhà, căn hộ chung cư, tiện ích trong nội khu CIPUTRA.

CIPUTRA luôn đề cao sự gần gũi có môi trường xung quanh đã được duy trì trong suốt 2 thập kỷ. Tất cả một số dự án được phát triển mới nhất trong lòng khu đô thị như villa Grand Gardenville và căn hộ chung cư The Link345 dù được ứng dụng ngôn ngữ kiến trúc tiên tiến, bắt nhịp xu hướng thời thượng nhất nhưng vẫn luôn ưu tiên mối liên kết giữa môi trường xung quanh và không gian sinh hoạt của mỗi gia đình.

“Văn hoá sinh thái” (Eco-Culture) – 1 chất sống rất riêng của cùng đồng cư dân CIPUTRA được định hướng bởi chủ đầu tư luôn có sức lan toả mạnh mẽ tích cực trong cùng đồng cư dân. Eco Path, làn các con phố sinh thái nội khu dành cho người tản bộ và đạp xe đã trở thành 1 minh chứng về phong một sốh sống nơi này. Rất nhiều cư dân chọn lọc khởi đầu 1 ngày bằng một sốh thong thả đạp xe và cảm nhận được nhịp sống lắng đọng trong không gian yên bình của mỗi ban mai an lành.

Bên cạnh sự yên bình biệt lập, CIPUTRA cũng có trong lòng khu đô thị chất sống năng động cá tính. Chính thế mạnh của quy hoạch “all-in-one” (tất cả trong 1) được phát triển thành công đã tạo nên CIPUTRA phong một sốh tiên tiến có đầy đủ cơ sở hạ tầng công dụng có lễ tân, bảo vệ phục vụ 24/7 cùng 1 hệ thống một số dịch vụ tiện ích đặc quyền khác dành cho cuộc sống chất lượng cao của cùng đồng cư dân cao cấp: Bể bơi, Phòng tập Gym, Sân Tennis, Công viên xanh, Siêu thị…

Sản phẩm cao tầng mới nhất – The Link345 của Ciputra Hanoi.

Trong suốt 12 tháng trong năm, cuộc sống nội khu khu đô thị diễn ra sôi nổi, kết nối bởi rất nhiều làm việc như Ciputra Summer Fun, lễ hội Halloween, Ngày hội sách, Giải bơi lội và một số câu lạc bộ chỉ dành cho cư dân, Giải chạy phân phối Marathon Hà nội (HHM), Lễ hội Trăng rằm Ciputra…

Cộng đồng cư dân quốc tế chiếm tới 40% dân số khu đô thị đến từ 74 quốc gia khác nhau. Do đây, CIPUTRA được giả dụ 1 ngôi nhà liên hợp quốc đa sắc màu, đa bản sắc và rộn ràng nhiều thứ tiếng. Các tiện ích phục vụ cuộc sống cư dân bởi thế luôn được chủ đầu tư đưa ra một số tiêu chí khắt khe về chất lượng, về thương hiệu trước khi phục vụ cùng đồng cư dân đa quốc tịch sinh sống ở CIPUTRA.

Một góc villa cấp cao ở phân khu thấp tầng.

Trong lòng khu đô thị cũng tập hợp hệ thống trường học chất lượng giáo dục chuẩn quốc tế đủ mọi cấp bậc đã được hình thành và phát triển. Trong khuôn viên Ciputra Hanoi hiện có 4 trường học: Trường Quốc tế Liên Hợp Quốc (United Nations International School- UNIS), Trường Song ngữ quốc tế Hanoi Academy, Trường Quốc tế Singapore,Trường mầm non Sunshine House và K.I.K.

Bên cạnh một số môi trường giáo dục danh tiếng nhất ngay ở khu đô thị, lớp cư dân nhí CIPUTRA còn được lớn lên và phát triển trong môi trường văn minh, an toàn và hoà nhập có cùng đồng quốc tế. Dành tặng các điều kiện hoàn hảo cho sự nuôi dưỡng phát triển tài năng của con trẻ chính là 1 trong các niềm tự hào của một số cư dân Ciputra.

Với chặng các con phố 20 năm qua, Ciputra vẫn luôn là 1 cái tên đáng ngưỡng mộ bởi sự tiên phong quy hoạch đô thị đồng bộ cao cấp, không gian xanh rộng lớn và kiến tạo một số giá trị sống chuẩn quốc tế giữa lòng Hà Nội. Ciputra của ngày hôm nay vẫn giữ địa vị của “ngôi sao sáng” dẫn các con phố, thi công, phát triển và có đến một số chuẩn sống “như mơ”.

Biệt thự Grand Gardenville và Tổ hợp căn hộ chung cư The Link345 là hai dòng sản phẩm cấp cao mới nhất của chủ đầu tư trong năm 2018 và đang mở phân phối. Hiện ở, chính sách phân phối hàng hỗ trợ tài chính linh hoạt từ phía Ciputra sẽ biến giấc mơ có các căn hộ chung cư trong mơ của bạn thành hiện thực khi trả trước 30% giá trị căn hộ chung cư, tương đương có từ dao động 750 triệu đồng có thể nhận bàn giao căn hộ chung cư đã đã đi vào hoạt động. 65% GTCH sẽ được vay không lãi suất trong 12 tháng. Truy cập: www.ciputrahanoi.com.vn hoặc gọi hotline: 1800 1088.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net