Cùng Oriental Plaza vi vu nước Nga xem World Cup 2018

Đồng hành cộng World Cup 2018 đang diễn ra sôi động ở Nga, chủ đầu tư dự án Oriental Plaza – Công ty Sơn Thuận sẽ dành tặng các bạn trai môn túc cầu món quà đặc thù.

Kể từ ngày 25/6 đến 31/7, bất cứ bạn nào mua căn hộ chung cư 3PN Oriental Plaza sẽ được tài trợ chuyến du lịch đến Nga xem World Cup trị giá 150 triệu đồng, khách mua căn hộ chung cư 2PN sẽ được tài trợ chuyến du lịch Nga xem World Cup trị giá 100 triệu đồng. Chương trình này nhằm làm hài lòng nguyện vọng của hàng triệu con tim đang chờ mong thưởng thức các bàn thắng đẹp mắt từ các đội bóng hoàn hảo nhất địa cầu.

Không chỉ vậy, khách mua Oriental Plaza dự báo đúng đội vô địch World Cup 2018 sẽ còn được nhận giải thưởng trị giá 20 triệu đồng.

Sẽ có sổ hồng sau 6 tháng

Oriental Plaza tọa lạc ở 685 Âu Cơ, Q.Tân Phú, TP.HCM. Đây là dự án mà chủ đầu tư chắc chắn khách mua ở thời điểm này sẽ được nhận nhà ngay và được nhận sổ hồng sau 6 tháng.

Cụ thể, Chủ đầu tư cho biết bạn mua Oriental Plaza sau khi chi trả 50% sẽ được nhận nhà ở ngay. Khách mua sẽ được giữ lại số tiền tương ứng có 30% giá trị căn hộ chung cư nếu sau 6 tháng kể từ khi ký hợp đồng chuyển nhượng không nhận được giấy chứng nhận quyền có từ chủ đầu tư.

Cùng Oriental Plaza vi vu nước Nga xem World Cup 2018 - Ảnh 1.

Khu dân cư đã đi vào làm việc cung cấp cho cuộc sống ổn định chỗ ở ngay khi dọn vào căn hộ chung cư.

Ví dụ, nếu bạn mua căn hộ chung cư 2 PN giá 2,1 tỷ sẽ chi trả hơn 1 tỷ để nhận nhà. Nếu sau 6 tháng kể từ khi ký hợp đồng có chủ đầu tư mà chưa nhận được sổ hồng, chủ căn hộ chung cư đã mua sẽ không chi trả tiếp cho chủ đầu tư nữa. Phần chi trả này tương ứng có 30% giá trị căn hộ chung cư là 630 triệu đồng.

Ngoài ra chủ đầu tư còn liên kết có ngân hàng, như Công ty Cổ phần Đầu tư Sơn Thuận có Liên Việt Post Bank, tài trợ dự án cam đoan sẽ hỗ trợ cho vay trong 15 năm, lên đến 70% giá trị căn hộ chung cư, chỉ dành cho khách mua căn hộ chung cư GĐ này.

Riêng đối có bạn chi trả 95% giá trị căn hộ chung cư đợt 1 ngay khi ký hợp đồng sẽ được giảm trực tiếp vào giá bán là 3% giá trị căn hộ chung cư.

Tiện ích phong phú

Ngoài hệ thống pháp lý vững chắc, Oriental Plaza còn có chuỗi tiện ích đã được đã đi vào làm việc và đưa vào sử dụng ngay sau khi bàn giao.

Hiện Big C đã làm việc ở 2 tầng thương mại khối đế Oriental Plaza có tổng tổng diện tích hơn 12.000m2. Đây là trọng điểm mua sắm có diện tích lớn thứ 4 của Big C ở TP.HCM và chỉ đứng sau Big C An Lạc, Miền Đông và Pandora (Trường Chinh).

Cùng Oriental Plaza vi vu nước Nga xem World Cup 2018 - Ảnh 2.

Mọi nhu cầu mua sắm thường ngày được cung cấp ngay ở chỗ.

Bên cạnh đây, ở dự án cũng sử dụng rất nhiều dao động tổng diện tích thương mại để đầu tư tiện ích cho dân cư trong đây có cửa hàng The Coffee House, trọng điểm Gym & Fitness nguyên tắc quốc tế, hệ thống an ninh 24/7, khu vui chơi trẻ em, hồ bơi nhiệt đới, các con phố dạo nội khu, hệ thống cây xanh điều hòa không khí, hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt nguyên tắc. Ngoài ra, tầng hầm Oriental Plaza có tổng tổng diện tích 18.000 m2, đủ phục vụ chỗ đậu xe cho tất cả cư dân và bạn.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net