Cư dân dự án Shophouse thông minh hân hoan đón Tết Mậu Tuất 2018

Canhoorchidpark.net

Nhân dịp Tết Mậu Tuất 2018, đại diện Công ty Cổ phần Đất Xanh Miền Trung đã đến thăm và chúc Tết 1 số cư dân ở hệ thống nhà phố Marina Complex và Ngô Quyền Shopping Street.

Được biết dự án Marina Complex và Ngô Quyền Shopping Street là hai dự án tiên phong phát triển theo mô hình nhà phố thương mại thông minh sử dụng năng lượng tái tạo Thứ nhất ở đô thị Đà Nẵng. Sau hơn 1 năm nhận bàn giao đã đi vào hoạt động từ Đất Xanh Miền Trung, cư dân dự án đã định cư lập nghiệp và ổn định cuộc sống.

Bên cạnh đó, chủ sở hửu của hai dự án Marina và Ngô Quyền còn nhận được lợi nhuận và giá trị thương mại nổi bật từ việc kinh doanh hoặc cho thuê hệ thống nhà phố thương mại ở đó. Không các vậy, các bạn hay nhà đầu tư muốn sang nhượng lại thì sau hơn 1 năm nhận bàn giao, giờ đó đã có thể thu về mức lợi nhuận hàng tỷ đồng.

Cụ thể, 1 căn nhà phố Marina Complex có mặt các con phố các con phố Lê Văn Duyệt, khi phân phối ra có giá từ 5 tỷ/căn đến thời điểm giai đoạn này đã tăng lên hơn 8 tỷ/căn, mức lợi nhuận đạt được từ 3 tỷ đồng/căn. Nhà phố Ngô Quyền Shopping Street có giá phân phối ban đầu từ 3,2 tỷ đồng/căn đến thời điểm này giá phân phối ra đã lên đến 5,5 tỷ/căn. Hiện Đất Xanh Miền Trung đang gấp rút đã đi vào hoạt động hệ thống công viên Marina Park ở dự án nhằm mau chóng có lại cho bạn các tiện ích và giá trị sống cao nhất.

Cư dân dự án Shophouse thông minh hân hoan đón Tết Mậu Tuất 2018 - Ảnh 1.

Không khí Tết đã ngập tràn trong không gian sống sang trọng ở Marina Complex.

Nhằm bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến bạn nhân dịp Tết cổ truyền 2018, ban lãnh đạo Đất Xanh Miền Trung đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà cho 1 số gia đình ở Marina Complex và Ngô Quyền Shopping Street.

Cư dân dự án Shophouse thông minh hân hoan đón Tết Mậu Tuất 2018 - Ảnh 2.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí ấm áp và niềm vui hân hoan của gia chủ cũng như đại diện doanh nghiệp.

Cư dân dự án Shophouse thông minh hân hoan đón Tết Mậu Tuất 2018 - Ảnh 3.
Cư dân dự án Shophouse thông minh hân hoan đón Tết Mậu Tuất 2018 - Ảnh 4.

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *