Cư dân chung cư BMM căng băng rôn đòi chủ đầu tư trả phí bảo trì

Cư dân chung cư BMM khu thành thị Xa La, Hà Đông, Hà Nội tập trung hơn 100 người căng băng rôn đòi chủ đầu tư trả phí bảo trì, đã đi vào vận hành PCCC.

Trong đơn kiến nghị của người dân gửi một số cơ quan công dụng nêu, hiện chung cư BMM là 1 trong 17 tòa nhà chưa chắc chắn PCCC của Hà Nội. Dù cư dân đã vào ở hơn 1 năm nhưng hệ thống PCCC chưa đã đi vào vận hành, chưa chắc chắn các đề nghị căn bản của đơn vị công dụng đề ra, chưa được nghiệm thu.

Vì chủ đầu tư chưa bàn giao quỹ bảo trì cho Ban quản trị và hội cư dân bởi thế mọi vận hành của tòa nhà gần như ngưng trệ do không có chi phí, rất nhiều hạng mục trong tòa nhà bị hỏng hóc, xuống cấp mà không có tiền sửa chữa…

Cư dân chung cư BMM căng băng rôn đòi chủ đầu tư trả phí bảo trì - Ảnh 1.
Hơn 100 cư dân chung cư BMM căn băng rôn đòi chủ đầu tư đã đi vào vận hành hệ thống PCCC và trả quỹ bảo trì.

“Chủ đầu tư thuê nhóm quản lý tầng hầm không có ý thức chắc chắn an toàn Phòng cháy chữa cháy như: hút thuốc dưới hầm, hệ thống điện nước đun không chắc chắn, xe cộ để lộn xộn chắn một số hộp chữa cháy trong hầm…” – bà Lê Yến cư dân ở chung cư BMM nói.

Cư dân chung cư BMM căng băng rôn đòi chủ đầu tư trả phí bảo trì - Ảnh 2.

Hơn 100 cư dân chung cư BMM căn băng rôn đòi chủ đầu tư đã đi vào vận hành hệ thống PCCC và trả quỹ bảo trì.

Dù đã thành lập Ban Quản trị nhưng chủ đầu tư vẫn không bàn giao máy phát điện, không bàn giao đồng hồ nước tổng, không bàn giao hồ sơ để lấy căn cứ phân định tổng diện tích chung riêng trong tòa nhà chung cư BMM…


Người dân chung cư BMM còn bức xúc về việc chủ đầu tư lấn chiếm hành lang sinh hoạt chung để giữ xe trái phép, cạy phá, cải tạo mặt sân chung để tổ chức rửa xe không phép, sử dụng sảnh tầng 1 cho doanh nghiệp khác thuê kinh doanh sofa./.

Miễn nhiệm chức danh Tổng Giám đốc chủ đầu tư chung cư CarinaTìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *