Cư dân căn hộ cao cấp được tuyên truyền PCCC

Sáng 15/04/2018 vừa qua, Chủ đầu tư – Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt phối hợp cộng Ban Quản lý tòa nhà The EverRich Infinity (Q5, TP.HCM) đã tổ chức buổi tuyên truyền công tác Phòng cháy chữa cháy (PCCC) cho trọn vẹn cư dân tòa nhà.

Tại đấy, Phòng Cảnh sát PCCC Quận 8 đã tuyên truyền cho bà con cư dân tầm quan trọng của việc PCCC; 1 vàih phòng ngừa bằng việc cẩn trọng có 1 vài thiết bị dễ gây cháy nổ ngay trong căn hộ cao tầng và giải đáp thoát hiểm khi có sự cố xảy ra.

Nói về ý thức người dân khi ở chung cư, đồng chí Đỗ Thanh Tài (Phòng CS PCCC Quận 8) nhấn mạnh: “Chỉ cần 1 người bất cẩn thì cả ngàn người phải gánh nạn. Vì vậy, bà con phải cực kỳ cẩn trọng”.

Sau vận hành tuyên truyền, 1 vài bên đã áp dụng kiểm nghiệm thực ở hệ thống PCCC ở chung cư trước sự chứng kiến của cư dân. Trước đây, Ông Dương Văn Toàn – Phó Giám đốc Xây dựng của Phát Đạt cho biết, The EverRich Infinity cũng như toàn bộ 1 vài dự án khác của Phát Đạt đều sở hữu đầy đủ hệ thống PCCC, trong đây có 1 vài hệ thống: Chữa cháy tự động; báo cháy tự động; hệ thống tạo áp, ngăn khối cầu thang và thang máy chữa cháy; hệ thống chống cháy lan, chiếu sáng khẩn cấp… và được 1 vài cơ quan Nhà nước thanh kiểm tra 6 lần/năm.

Được biết, sau sự cố Carina hồi cuối tháng 3, Ban Quản lý tòa nhà đã áp dụng kiểm tra toàn hệ thống, gửi văn bản và kiểm tra từng căn hộ cao tầng để chắc chắn an toàn và trấn an cư dân.

The EverRich Infinity là dự án căn hộ cao tầng đẳng cấp được phát triển cuối năm 2015 và đưa vào vận hành từ năm 2017 do Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt làm chủ đầu tư, là dự án tạo tiếng vang mạnh mẽ trên phân khúc có giải thưởng Dự án căn hộ cao tầng đẳng cấp tốt nhất; Không gian sống chuẩn mực…Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *