Công ty Hưng Lộc Phát được vinh danh Top 10 thương hiệu mạnh dẫn đầu Việt Nam 2107

Trong ngày 13-14/4, Báo Vneconomy kết hợp có Cục xúc tiến Thương mại, Bộ Công Thương đã tổ chức Chương trình Liên hoan 1 vài Doanh nghiệp Rồng Vàng & Thương hiệu Mạnh Việt Nam 2017 – 2018.

Đây là 1 trong các giải thưởng danh tiếng nhất của Việt Nam ở thời điểm giai đoạn này, được vinh danh ở hạng mục này đều là các thương hiệu lớn danh tiếng Việt Nam. Trong khuôn khổ lễ vinh danh, tập đoàn Hưng Lộc Phát đã vinh dự được trao giải top 10 thương hiệu mạnh danh tiếng dẫn đầu Việt Nam 2017.

Giải thưởng của các thương hiệu danh tiếng Việt Nam

Chương trình Liên hoan 1 vài Doanh nghiệp Rồng Vàng & Thương hiệu Mạnh Việt Nam 2017 – 2018 đã được tổ chức 17 năm. Đây là 1 trong các giải thưởng danh giá nhất dành cho công ty Việt cũng như 1 vài công ty FDI ở thời điểm giai đoạn này.

Trong khuôn khổ của Chương trình Liên hoan năm nay, Ban tổ chức đã khảo sát, bình chọn và vinh danh 62 Doanh nghiệp Rồng Vàng & 100 Thương hiệu Mạnh Việt Nam năm 2017, các công ty đã đạt các thành tích hoàn hảo trong vận hành sản xuất, kinh doanh, nỗ lực vì sự phát triển của cộng đồng.

Trong đấy, dẫn đầu trong danh sách là 20 thương hiệu mạnh dẫn đầu Việt Nam 2017. Đây đều là các tên tuổi lớn và danh tiếng của Việt Nam như: Vietnam Airline, VinGroup, Viettel, Vietcombank, Vinamilk, Ô tô Trường Hải, Vietinbank, Tập đoàn Bitexco, Tập đoàn Hưng Lộc Phát , May 10, Mobifone, Vietjet, Sungroup, TBS, , Tổng Công ty Bến Thành, Phân bón Bình Điền, Vissan, Tổng Công ty Xây dựng Bạch Đằng, Sasco…

Đáng chú tâm, Trong khuôn khổ lễ vinh danh năm nay đã chứng kiến sự bứt phá ấn tượng của tập đoàn Hưng Lộc Phát khi tập đoàn này lần đầu lọt vào top 10 thương hiệu mạnh dẫn đầu Việt Nam 2017.

Hưng Lộc Phát – bứt phá mạnh mẽ

Hưng Lộc Phát được biết đến như 1 Công ty đa ngành vận hành trong 1 vài lĩnh vực khai thác, kinh doanh chất liệu thi công, năng lượng và nhà đất. Trong lĩnh vực khai thác chất liệu thi công và năng lượng, Hưng Lộc Phát có vô số 1 vài nhà máy thuỷ điện, mỏ đá, nhà máy sản xuất chất liệu thi công trải dài từ Bắc vào Nam.

Ở lĩnh vực nhà đất, Hưng Lộc Phát khởi đầu có phương châm “đi chậm mà chắc” có 1 vài dự án: Cao ốc Hưng Phát, Hưng Phát Silver Star, Golden Star ở Nhà Bè, Quận 7 đã được bàn giao. Không truyền thông rầm rộ trên phân khúc nhưng các dự án mà công ty này tung ra phân khúc đều khá hút hàng nhờ công đoạn và chất lượng thi công chắc chắn.

Công ty Hưng Lộc Phát được vinh danh Top 10 thương hiệu mạnh dẫn đầu Việt Nam 2107 - Ảnh 1.

Green Star Sky Garden – Dòng căn hộ cao tầng hạng sang detox & heathy tiên phong ở Việt Nam của Cty Hưng Lộc Phát.

Từ năm 2017, Hưng Lộc Phát bắt đầu có các động thái dự định cho 1 cuộc bứt phá mới có vô số dự án lớn ở khu Nam cộng 1 vài thương vụ M&A nghìn tỷ. Theo nghiên cứu, hiện Hưng Lộc Phát đang có dao động gần 40 héc ta đất sạch, đa số nằm ở các địa điểm kim cương đắt giá thuộc khu Nam Sài Gòn.

Riêng trong năm nay, Hưng Lộc Phát sẽ triển khai 2 dự án ở Nam Sài Gòn, tổng số dao động 4.000 căn hộ cao tầng trung, cấp cao có tổng mức đầu tư dao động 7.000 tỉ đồng.

Trước mắt trong quý I/2018, Hưng Lộc Phát tung ra khu công trình Hưng Phát Green Star có diện tích hơn 1,000 căn hộ cao tầng và hơn 100 villa. Đây là 1 trong các dự án lớn nhất ở khu Nam được ra mắt trong năm nay. Được biết tất cả dòng sản phẩm cao cấp này đều đã được tiêu thụ trong vòng 2 tháng đầu năm 2018.

Đầu quý II/2018, Hưng Lộc Phát tiếp tục đưa ra phân khúc hơn 1.000 căn hộ cao tầng Green Star Sky Garden thuộc dòng sản phẩm “detox & healthy” apartment hạng sang. Hiện ở đấy là 1 trong các dự án dẫn đầu về sức hút ở Khu Nam Sài Gòn giai đoạn này.

Ngoài động thái bung hàng ồ ạt, Hưng Lộc Phát còn đang có các động thái để IPO đưa công ty lên sàn chứng khoán từ đấy huy động dòng vốn của phân khúc và phát triển mạnh Bên cạnh đấy trong năm nay.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *