Công ty CPĐT Asia Land vinh danh “thương hiệu BĐS xuất sắc 2018”

Ngày 7/7 vừa qua, Công ty Cổ phần Đầu tư Asia Land vừa được vinh danh giải thưởng “Top 30 thương hiệu kinh doanh địa ốc, sàn chuyển nhượng bất động sản” trong chương trình “Vietnam Real Estates Excellence Brand 2018”.

Chương trình do Tạp Chí Xây Dựng – Bộ Xây Dựng phối hợp có 1 số đơn vị chuyên môn tổ chức ở nhà hát Quân Đội – TP.HCM.

“Thương hiệu Bất động sản hoàn hảo Việt Nam 2018” là chương trình nhằm phân tích 1 1 sốh toàn diện các tổ chức, doanh nghiệp đã nỗ lực vượt qua gặp khó, thách thức của phân khúc, phát triển doanh nghiệp bền vững, đâyng góp tích cực vào việc phục vụ cộng đồng, vào sự bình phục và phát triển của ngành kinh doanh Bất động sản Việt Nam.

Tham gia chương trình, 1 số tổ chức, doanh nghiệp được thẩm định và bình chọn theo 1 số tiêu chí: đạt nguyên tắc chất lượng; minh bạch tài liệu về chất lượng; không vi phạm về chất lượng công trình/sản phẩm/dịch vụ; nhận biết thương hiệu của bạn; mức độ tin tưởng của khách và xã hội về thương hiệu…

Ban tổ chức chương trình đã phân tích, thẩm định nghiêm túc để chọn vinh danh 1 số thương hiệu bất động sản hoàn hảo theo 1 số hạng mục: Nhà đầu tư và phát triển bất động sản; Kinh doanh địa ốc, sàn chuyển nhượng bất động sản; Xây dựng và nhà thầu xây dựng 1 số công trình; Trang trí bên trong xe và đã đi vào làm việc công trình.

Ông Lê Văn Hiếu, Giám đốc Điều hành Asia Land cho biết, việc được vinh danh “Top 30 thương hiệu kinh doanh địa ốc, sàn chuyển nhượng bất động sản 2018” là minh chứng cho chiến lược phát triển đúng đắn mà Asia Land đã kiên định theo đuổi trong nhiều năm qua. Giải thưởng vừa là sự công nhận về giá trị và địa vị của Asia Land trên phân khúc, vừa là nguồn động viên khích lệ lớn lao đối có nổ lực không ngừng nghỉ của tập thể lãnh đạo cũng như cán bộ công nhân viên của doanh nghiệp”.

Chính thức công bố phân khúc bất động sản từ năm 2016 có sứ mệnh cốt lõi “Gửi trao chữ tín”, Công ty Cổ phần Đầu tư Asia Land đã dần khẳng định được giá trị, chất lượng và trở thành nơi đầu tư danh tiếng cho 1 số bạn của mình khi có bước phát triển vượt bậc, trở thành 1 trong các doanh nghiệp bán bất động sản danh tiếng ở khu vực Đồng Nai và Bình Thuận. Với vô số dự án đã triển khai như Airport Golden Gate, Depot City, Vietpearl City… Tiếp nối năm 2018, Công ty Asia Land tiếp tục khẳng định địa vị trên phân khúc có dự án khu thành thị Eco Town Long Thành và 1 số dự án sắp triển khai ở phân khúc Long Thành trong thời gian tới.

Với mục tiêu trở thành đơn vị bán, phát triển bất động sản danh tiếng danh tiếng Việt Nam, Asia Land không ngừng cung cấp ra phân khúc các sản phẩm bất động sản chất lượng cao, tối ưu hóa lợi ích cho nhà đầu tư, góp phần tăng lên chất lượng sống cho cộng đồng.

Công ty Cổ phần Đầu tư Asia Land trao 86 suất quà cho mái ấm An lạc Hạnh và các em nhỏ có tình cảnh gặp khó trên địa bàn xã An Phước, huyện Long Thành, Đồng Nai.

Bên cạnh đây, Asia Land cũng là đơn vị đi đầu trong việc thực hiện tốt trách nhiệm xã hội của mình. Đầu tháng 7 vừa qua, Công ty Cổ phần Đầu tư Asia Land phối hợp có UBND xã An Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai đã tổ chức chương trình thiện nguyện “cộng em đến trường” và “thiếu nhi xã An Phước vui hè cộng Asia Land”.

Qua đây, Công ty Asia Land đã trao tặng 86 phần quà bao gồm sách giáo khoa, vở, quà, học bổng đến mái ấm tình thương An Lạc Hạnh và các em nhỏ có tình cảnh gặp khó trên địa bàn xã. Đây là làm việc nằm trong chuổi sự kiện “tháng thiện nguyện” do ban lãnh đạo doanh nghiệp cộng hơn 130 nhân viên doanh nghiệp phát động thực hiện ở địa bàn xã An Phước trong tháng 7 này.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net