Công ty Cổ phần Tập đoàn C.E.O (CEO): Tiên phong trên hòn đảo ngọc, mục tiêu trở thành doanh nghiệp 1 tỷ USD

Khởi công dự án công trình nghỉ dưỡng Sonasea Villas & Resort phân kỳ 1 ở Phú Quốc từ năm 2012 có tốc độ thần tốc, CEO được biết đến là 1 trong ba nhà đầu tư lớn nhất, đi tiên phong trong việc đầu tư BĐS nghỉ dưỡng ở Đảo ngọc Phú Quốc. Thành công ở Phú Quốc, CEO đã và đang chứng tỏ tầm nhìn chiến lược của mình.

Trong một số khu du lịch quyến rũ lượng khách lớn trong và ngoài nước, Hòn đảo ngọc Phú Quốc đang nổi lên như 1 điểm đầu tư BĐS nghĩ dưỡng quyến rũ nhất cả nước. Là 1 trong 08 Khu kinh tế ven biển trọng tâm tập trung đầu tư phát triển từ nguồn ngân sách Nhà nước GĐ 2016-2020, Phú Quốc đã và đang được hưởng một số chính sách phân phối hàng đặc thù để phát triển như: ưu đãi về điều kiện kinh doanh (thời hạn cho thuê đất tối đa 70 năm, ưu đãi về thuế: thuế lương công ty là 10% thay vì 22%, thuế lương cá nhân giảm 50%). Các chính sách phân phối hàng này không kém mấy so có chính sách phân phối hàng đặc khu.

Bên cạnh đây, có địa điểm môi trường xung quanh vô cộng thuận lợi, có nguồn tài nguyên đa dạng, Phú Quốc không hổ danh là hòn đảo ngọc trong lòng Việt Nam. Chỉ một sốh 2 giờ bay tới một số thủ đô trong khối Asean – tiếp cận phân khúc du lịch tới 700 triệu dân và có 150km các con phố bờ biển có các bãi cát mịn trải dài, nước biển trong xanh và khí hậu nắng ấm quanh năm, các cánh rừng nguyên sinh ngút ngàn và sản vật đa dạng, đã và đang lôi kéo càng ngày càng nhiều khách du lịch tới Phú Quốc.

Cùng có đây một số chương trình mục tiêu đầu tư hạ tầng khu kinh tế ven biển từ nguồn vốn ngân sách nhà nước cho GĐ 2016-2020 tiếp tục tăng mạnh là động lực thúc đẩy du lịch Phú Quốc và giá trị một số dự án BĐS ở một số khu vực kinh tế ven biển này.

Tại Đảo Ngọc ngân sách nhà nước đã rót dao động 2.000 tỷ đồng để tăng gấp đôi công suất sân bay lên 5 triệu hành khách/năm, đầu tư gần 5.500 tỷ đồng thi công các con phố trục Bắc – Nam và các con phố vòng quanh đảo, hơn 1.600 tỷ đồng để thi công cảng hành khách quốc tế,….Với các ưu đãi trên, không khó để có thể thấy Phú Quốc luôn có sẵn tiềm năng tăng trưởng nhanh mà chưa cần tính đến chính sách phân phối hàng đặc khu.

Công ty Cổ phần Tập đoàn C.E.O (CEO): Tiên phong trên hòn đảo ngọc, mục tiêu trở thành công ty 1 tỷ USD - Ảnh 1.

Từ GĐ 2012-2014, cảm thấy tiềm năng tăng trưởng vượt bậc của Phú Quốc, có chiến lược đi tắt đâyn đầu, CEO đã xác định lấy Phú Quốc làm điểm tựa chiến lược và một số sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng là đòn bẩy thúc đẩy sự phát triển của Tập đoàn này. Việc ưa thích chiến lược “chậm mà chắc” trước đây của CEO đã khiến cho Tập đoàn này gây bất ngờ lớn khi tăng tốc đầu tư vào Đảo Ngọc.

Là 1 trong ba nhà đầu tư lớn nhất ở Phú Quốc, có quỹ đất lên tới 450 ha ở Phú Quốc, CEO không các mạnh tay rót vốn vào một số dự án ở hòn đảo này mà còn triển khai dự án có tốc độ thần tốc. Chỉ hơn 1 năm sau khi tiên phong đánh thức Bãi trường bằng khu nghỉ dưỡng Novotel Phú Quốc Resort có gần 400 phòng thuộc khối khách sạn 5 tầng và 42 căn villa 1-2 tầng, Tập đoàn này tiếp tục khai trương 96 căn villa nghỉ dưỡng cấp cao 5 sao Novotel Villas có 350 phòng và trở thành công ty lớn thứ hai ở Phú Quốc xét về số phòng khách sạn 5 sao.

Chưa dừng lại ở đây, khu nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao Best Western Premier Sonasea Phú Quốc nằm ở địa điểm lô đất SR2B của dự án Sonasea Villas & Resort có địa điểm “Lưng tựa núi, mặt hướng biển”, quy mô 549 căn condotel và 16 căn villa chuẩn bị đã đi vào làm việc và đưa vào khai thác trong quý IV năm 2018 sẽ tiếp tục chờ mong có lại trải nghiệm nghỉ dưỡng hoàn hảo.

Dự án này cũng được kỳ vọng sẽ là động lực đâyng góp không nhỏ cho kết quả làm việc kinh doanh ấn tượng trong năm 2018 của CEO. Ngoài Sonasea Villas & Resort, CEO còn tiếp tục kế hoạch triển khai dự án Sonasea Golf Estate và khu villa cấp cao Sonasea Residences ở hòn đảo này.

Cùng có Phú Quốc, có mục tiêu trở thành tập đoàn 1 tỷ USD, CEO cũng mạnh tay đầu tư vào dự án BĐS, BĐS nghỉ dưỡng ở một số khu vực kinh tế trọng tâm khác như Sonasea Vân Đồn Harbor City ở huyện đảo Vân Đồn – Quảng Ninh, Sonasea Premier Nha Trang, Sunny Garden City ở Quốc Oai – Hà Nội có quy mô 24,4 ha, dự án công trình Seven Star ở Cầu Giấy, Hà Nội, khu thành phố BMC – Thăng Long, dự án River Silk City ở Phủ Lý, Hà Nam…

Bên cạnh việc phát triển mạnh mẽ làm việc kinh doanh BĐS, CEO còn có tiềm lực tài chính vững mạnh từ việc cho thuê văn phòng hạng A ở Tòa tháp CEO có tổng quy mô sàn 20 ha và mật độ lấp đầy lên tới 97%-100%, trong đây có nhiều hợp đồng cho thuê trung và dài hạn. Doanh thu từ làm việc cho thuê tòa tháp này mỗi năm có về cho CEO dao động 52 tỷ đồng. Theo chia sẻ của Ban lãnh đạo CEO, có tốc độ và kế hoạch phân phối hàng như giai đoạn này CEO tự tin vào việc sẽ đã đi vào làm việc kế hoạch kinh doanh năm 2018 có các con số đầy ấn tượng.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net