Cộng Hòa Garden – Sức hút mới của thị trường BĐS liền kề sân bay Tân Sơn Nhất

Vào ngày 29/09, lễ ra mắt Block A dự án Cộng Hòa Garden ghi nhận sự quan tâm của đông đảo bạn. Không khí náo nhiệt ở sự kiện chứng tỏ nhu cầu tìm kiếm nơi định cư và đầu tư ở khu vực liền kề sân bay luôn tăng lên.

Ngay từ sáng sớm, hàng trăm bạn đến tham dự sự kiện để nghiên cứu tài liệu dự án Cộng Hòa Garden, mong muốn sớm được có căn hộ cao tầng ở đó.

Cộng Hòa Garden – Sức hút mới của thị trường BĐS liền kề sân bay Tân Sơn Nhất - Ảnh 1.

Dự án được phân tích có địa điểm đắc địa khi tọa lạc ở số 20 1 số con phố Cộng Hòa, Quận Tân Bình, TP.HCM – Nơi hiếm thấy dự án mới xuất hiện mặc dù nhu cầu về căn hộ cao tầng ở đó tiềm năng tăng lên luôn cao.

Cộng Hòa Garden – Sức hút mới của thị trường BĐS liền kề sân bay Tân Sơn Nhất - Ảnh 2.

Đa số bạn đều phân tích cao dự án về tổng diện tích lớn 3ha, không gian xanh nổi bật 8.000m2, tiện ích đầy đủ và kiến trúc linh hoạt có tổng diện tích từ 44 – 103m2/căn.

Cộng Hòa Garden – Sức hút mới của thị trường BĐS liền kề sân bay Tân Sơn Nhất - Ảnh 3.

Cộng Hòa Garden do CENLAND làm đơn vị phát triển kinh doanh và được bán chính thức bởi 7 đơn vị bao gồm: STDA, Gia Hưng; Gia Hưng Land; F. House; CEO K35; Thiên Minh và 5S.

Cộng Hòa Garden – Sức hút mới của thị trường BĐS liền kề sân bay Tân Sơn Nhất - Ảnh 4.

Với mức giá chỉ từ 35 triệu/m2, Cộng Hòa Garden có lại giá trị tăng lên lớn cho nhà đầu tư và người mua để ở. Vì vậy, trong thời gian ngắn diễn ra sự kiện, không ngừng nghỉ 1 số căn hộ cao tầng được bạn đăng ký nhu cầu.

Cộng Hòa Garden – Sức hút mới của thị trường BĐS liền kề sân bay Tân Sơn Nhất - Ảnh 5.

Đáp lại sự tin yêu của bạn, đơn vị phát triển kinh doanh dự án CENLAND dành nhiều quà tặng bốc thăm quyến rũ cho bạn tham dự.

Cộng Hòa Garden – Sức hút mới của thị trường BĐS liền kề sân bay Tân Sơn Nhất - Ảnh 6.

Đặc biệt, bạn chuyển nhượng thành công ngay ở sự kiện được bốc thăm 1 số giải thưởng giá trị như: 01 xe Vespa, 01 iPhone X và 03 Apple Watch.

Cộng Hòa Garden – Sức hút mới của thị trường BĐS liền kề sân bay Tân Sơn Nhất - Ảnh 7.

Được kiến tạo trên các nguyên tắc H.O.M.E – nguyên tắc về 1 không gian sống cân bằng, Cộng Hòa Garden giúp cư dân cân bằng giữa cuộc sống tân tiến, tiện nghi có 1 số giá trị truyền thống và giữa con người có môi trường xung quanh để mỗi căn hộ cao tầng thực sự là 1 tổ ấm.

Đơn vị phát triển kinh doanh CENLAND:

Hotline: 0985 662 066

Website: https://i.stda.vn/cong-hoa-garden-suc-hut-moi.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net