Cơ hội trúng xe hơi Mazda cùng dự án Cộng Hòa Garden

Nhân dịp mở bán GĐ 2 của dự án Cộng Hòa Garden, toàn bộ bạn chuyển nhượng thành công sẽ nhận được nhiều quà tặng quyến rũ ngay ở Lễ trình làng Block A dự án này. Đây cũng là thời cơ hiếm có cho bạn đầu tư và ổn định chỗ ở ở khu vực liền kề sân bay.

Ngập tràn quà tặng tri ân bạn

Khu phức hợp Cộng Hòa Garden (Số 20 những con phố Cộng Hòa, Quận Tân Bình, TP.HCM) đã đã đi vào vận hành GĐ 1 có Block D và E, đã có cư dân về sinh sống sum tụ. Dự án bao gồm 5 Block trên diện tích 3ha. Tiếp nối thành công ở GĐ trước, Cộng Hòa Garden tiếp tục mở bán GĐ 2 có Block A bao gồm 329 căn.

Theo đây, vào ngày 29/09/2018, Lễ trình làng Block A dự án Cộng Hòa Garden sẽ được diễn ra có nhiều quà tặng quyến rũ tri ân bạn. Tất cả bạn chuyển nhượng thành công ở sự kiện được bốc thăm may mắn: xe Vespa, iPhone X, Apple Watch.

Đặc biệt, ngay từ bây giờ, bạn chỉ cần chi trả 20% sẽ được tặng ngay đến 07 chỉ vàng 9999, thời cơ bốc thăm trúng thưởng 01 xe hơi Mazda CX-5 2.0L 2WD, ưu đãi đến 2,5% cho bạn mua sỉ từ 4 căn.

Với địa điểm đắc địa liền kề sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất cùng hệ thống tiện ích nội khu và ngoại khu đa dạng, nằm trong khu dân cư đã đi vào vận hành, Cộng Hòa Garden đang lôi kéo bạn trong và ngoài nước. Cộng Hòa Garden mở ra thời cơ đầu tư và ổn định chỗ ở quyến rũ ngay ở khu vực khan hiếm dự án này.

Kết hợp từ những thương hiệu danh tiếng

Dưới bàn tay khéo léo của những kiến trúc sư HTT Group – đơn vị kiến trúc kiến trúc nổi tiếng của kiến trúc sư Hồ Thiệu Trị và cùng sự đã hình thành nên Cộng Hòa Garden 1 nhữngh tinh tế, mạnh mẽ nhưng không kém phần nhẹ nhàng. Dự án có đến 8.000 m2 không gian xanh, có đến bầu không khí trong lành, giúp cư dân cân bằng nhịp sống năng động, lành mạnh. Ngoài ra, Cộng Hòa Garden còn được “góp sức” từ những thương hiệu lớn như: Savills (Quản lý vận hành), Cofico (Nhà thầu thi công).

Bên cạnh đây, để có thể có tài liệu dự án đến nhiều bạn, vừa qua, đơn vị phát triển kinh doanh của dự án là CENLAND đã ký kết cùng 7 đơn vị bán danh tiếng: STDA, Gia Hưng; Gia Hưng Land; F. House; CEO K35; Thiên Minh và 5S. Các đơn vị cam đoan có đến bạn chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp cùng tài liệu chính xác, minh bạch.

Việc ký kết hợp tác bán giữa những đơn vị danh tiếng góp phần có đến chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp cho Cộng Hòa Garden.

Trong đây, có 17 năm hình thành và phát triển, CENLAND luôn là công ty danh tiếng trong lĩnh vực bán, tiếp thị nhà đất ở Việt Nam có hệ thống sàn chuyển nhượng, sàn liên kết và nhiều cùng tác viên (Mentor-Connector) vận hành trên toàn quốc. Riêng trong năm 2017, 11.555 sản phẩm đã được chuyển nhượng qua hệ thống của công ty.

Để đăng ký nhận tài liệu dự án và tham dự sự kiện, bạn điện thoại:

Đơn vị phát triển kinh doanh CENLAND

Hotline: 0985 662 066

Website: https://i.stda.vn/cong-hoa-garden.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net