Cơ hội sở hữu 36 căn hướng biển đẹp nhất dự án The Coastal Hill

Thông tin chủ đầu tư dự tính mở phân phối một số căn condotel hướng biển Quy Nhơn, đẹp nhất khách sạn “xanh” The Coastal Hill đang khiến phân khúc nhà đất đầu năm sôi động.

Là 1 trong một số dự án khách sạn nổi tiếng nhất trong nửa cuối năm 2017, hầu như mọi sự kiện trình làng của The Coastal Hill đều được giới đầu tư chú tâm. Đến nay, 100% quỹ căn ra hàng trong GĐ 1 đã có chủ.

Nhiều bạn vẫn đang chủ động điện thoại có chủ đầu tư và một số đơn vị phân phối để nghiên cứu tài liệu dự án, đăng ký đặt chỗ cho một số đợt trình làng thứ hai.

Đáp ứng nhu cầu nóng hổi của phân khúc, Tập đoàn FLC vừa mở phân phối tiếp tục mở phân phối 36 căn condotel đẹp nhất dự án trong ngày 18/3 tới đây, đi cộng thời cơ bốc thăm quà tặng “siêu khủng” – viên kim cương trị giá 200 triệu VND và nhiều phần quà giá trị khác.

36 căn condotel được chủ đầu tư lựa chọn kỹ càng từ bốn tòa khách sạn gần 1.500 phòng, có một số lợi thế đặc trưng nhất về địa điểm, tầm nhìn và kiến trúc.

Với một số khung cửa kính panorama kết hợp tầm cao lý tưởng, chủ sở hửu của một số căn condotel có thể thu trọn tầm mắt không gian của 1 trong một số bãi biển đẹp nhất Việt Nam. Đồng thời, mỗi căn hộ chung cư cũng được kiến trúc tinh xảo đến từng chi tiết có bên trong xe sang trọng từ một số thương hiệu nổi tiếng.

Sức hút từ dự án

Ngay từ thời điểm mở phân phối tài liệu giữa năm 2017, The Coastal Hill đã lôi kéo phân khúc nhà đất có diện tích lên tới gần 1.500 phòng, là khách sạn Thứ nhất được thi công nhằm cung cấp song song hai nguyên tắc công trình xanh của Mỹ (LEED) và của Việt Nam (Lotus).

Dự án quy tụ đa số một số nhân tố phong thủy mà một số chủ đầu tư thường mơ ước: địa điểm đắt giá tọa sơn hướng hải, nằm tựa trên đồi nhìn thẳng ra biển cả, tạo ra sự liên kết trọn vẹn giữa ba nhân tố núi đồi, rừng cây và đại dương – vốn là ba nhân tố quan trọng bậc nhất của 1 hệ sinh thái nghỉ dưỡng vùng nhiệt đới.

Với mật độ thi công chỉ hơn 12% và hệ thống thực vật bản địa được bảo lưu gần như 100 %, hệ sinh thái này sẽ được gìn giữ ở mức cao nhất.

Theo chủ đầu tư, vấn đề khá thách thức khi triển khai dự án là vừa cắt giảm can thiệp vào môi trường xung quanh vừa phải tạo ra một số hệ tiện ích đa dạng, đồng bộ.

Các kiến trúc sư của Baumschlager Eberle Architekten (BE) – đơn vị kiến trúc danh tiếng nước Áo đã cung cấp được điều này có một số tiện ích đặc trưng như không gian biển nhân tạo chạy dài 1 km dọc theo khách sạn tạo ra 1 lagoon đặc biệt, bao phủ giữa một số tán cây, giúp có tới cảm giác nghỉ dưỡng đích thực giữa 1 vùng biển tràn đầy ánh nắng.

Cơ hội có 36 căn hướng biển đẹp nhất dự án The Coastal Hill - Ảnh 1.

Không gian biển nhân tạo của The Coastal Hill.

Lợi thế về hạ tầng

Nằm cạnh khu thành thị du lịch sinh thái Nhơn Hội và giữa công trình FLC Quy Nhơn Beach & Golf Resort, The Coastal Hill hưởng trọn một số ưu thế về hạ tầng giao thông đang trên đà đã đi vào hoạt động của Bình Định, đặc trưng là sự nâng cấp của cảng biển Quy Nhơn, cảng hàng không Phù Cát cũng như hệ thống giao thông các con phố bộ.

Trong đây, đáng chú tâm là tuyến các con phố nối liền sân bay và công trình nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn đang được gấp rút đã đi vào hoạt động, chắc chắn thời gian kết nối giữa hai khu vực chỉ còn 15 phút trong thời gian tới.

Lợi thế nội ở của dự án kết hợp có một số tiện ích của FLC Quy Nhơn như sân golf 36 hố, vườn thú phân phối hoang dã Safari, trọng điểm hội nghị 1.500 chỗ, khách sạn 5 sao 1.000 phòng… đã biến The Coastal Hill thành tâm điểm của phân khúc nhà đất nghỉ dưỡng Nam Trung Bộ trong thời gian vừa qua.

Cơ hội có 36 căn hướng biển đẹp nhất dự án The Coastal Hill - Ảnh 2.

Thiết kế bên trong xe sang trọng.

Bảo chứng về lợi nhuận

Với hỗ trợ tài chính lên đến 60% và lãi suất 0% trong 12 tháng, chiết khấu 5% nếu không có nhu cầu vay vốn, nhà đầu tư có thể có ngay 1 căn hộ chung cư khách sạn có số vốn ban đầu dao động 700 triệu VND.

Chủ đầu tư cũng mở phân phối nhiều chính sách phân phối hàng phân phối hàng quyến rũ như tặng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí trên toàn hệ thống FLC Hotel & Resort (Hạ Long, Vĩnh Phúc, Sầm Sơn, Quảng Bình….) và cam đoan lãi suất 10% mỗi năm trong 10 năm. Khách hàng sẽ nhận ngay lãi suất cam đoan sau 3 tháng ký kết hợp đồng và chi trả đủ 95% giá trị căn hộ chung cư.

Theo phân tích của chuyên gia nhà đất Nguyễn Mạnh Hà – Chủ tịch HĐQT Think Big Group, lâu nay cam đoan lãi suất condotel luôn là vấn đề cần tính toán kỹ lưỡng khi đầu tư vào dòng sản phẩm này.

Tại phân khúc Bình Định, 1 khu vực đang có sự tăng trưởng du lịch đột biến, trong 2-3 năm trở lại đây, công suất phòng trung bình của toàn bộ một số loại hình lưu trú vào mùa cao điểm đạt 70%-75%; mùa thấp điểm cũng đạt 40%-45%.

Một căn condotel nguyên tắc 5 sao ở Quy Nhơn có mức giá gần 2 tỷ đồng, giá cho thuê trung bình dao động 3,5 triệu VND/đêm. Kết hợp một số thông số nói trên, có thể tính ra mức lợi nhuận thu về của căn condotel này tối thiểu sẽ ở mức 600 -700 triệu VND/năm.

Nếu mật độ phân bổ lợi nhuận giữa khách sạn và nhà đầu tư là 15/85 (như mật độ đang được tiến hành ở The Coastal Hill), thì lợi nhuận ròng mà nhà đầu tư “bỏ túi” sau khi trừ kinh phí quản lý và khai thác vẫn có thể vượt xa con số 10% cam đoan tối thiểu ban đầu”, ông Hà bình luận và cho rằng theo tính toán sơ bộ, nếu sử dụng gói hỗ trợ tài chính, lợi nhuận ở The Coastal Hill có thể vượt 20%.

Lễ mở phân phối 36 căn đẹp nhất dự án The Coastal Hill (Quy Nhơn)

Thời gian: 8h30 – 11h30 ngày 18/03/2018

Địa điểm: Khách sạn New World Sài Gòn, 76 Lê Lai, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh.

Khách hàng có thời cơ bốc thăm viên kim cương trị giá 200 triệu VND và nhiều phần quà giá trị khác.

Website: http://coastalhill.flcquynhon.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/flcquynhon/

Hotline: ‎0915 638 898.

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *