Cơ hội đầu tư căn hộ officetel EcoLife Capitol

Trong Lễ mở bán sản phẩm officetel EcoLife Capitol, đại diện đơn vị bán đã chỉ ra 1 số thời cơ đầu tư có lại lợi nhuận lớn cho bạn từ 1 số căn hộ chung cư officetel đã đi vào vận hành ở địa chỉ 58 Tố Hữu.

Theo đại diện đơn vị bán, khu vực quận Nam Từ Liêm là nơi tập trung người Hàn Quốc và Nhật Bản sinh sống và làm việc nhiều nhất ở Hà Nội, 1 số căn hộ chung cư vừa ở vừa làm văn phòng có tổng diện tích từ 40m2 – 90m2 được cho thuê theo giá giao động từ 12 đến hơn 30 triệu đồng/ tháng, tùy vào đầu tư kiến trúc và bên trong xe. Như vậy, lợi nhuận thu về hằng năm có thể ước tính từ 150 đến 360 triệu đồng, trên tổng giá trị mua 1 số căn hộ chung cư (khoản tiền đầu tư ban đầu) thường từ hơn 1 tỷ đồng – 3 tỷ đồng. Rõ ràng, đầu tư căn hộ chung cư officetel cho thuê có lại lợi nhuận cao hơn 1 số phương thức đầu tư bình thường khác.

Với mức lợi nhuận thu được hàng tháng khi cho thuê thì nhà đầu tư chỉ mất 8-10 năm để thu hồi vốn đã bỏ ra ban đầu, hơn 40 năm còn lại, chủ có vừa có BDS làm tài sản tích lũy, vừa có khoản tiền sinh lời hàng tháng.

Chị Đ.T.H.Trang, 1 trong 1 số bạn Thứ nhất có officetel ở EcoLife Capitol cho biết: “Tôi đã mua 2 căn officetel nằm cạnh nhau ở EcoLife Capitol có mục đích đầu tư cho thuê, bên trong xe chủ đầu tư bàn giao khá đầy đủ nên tôi không mất nhiều giá thành để sửa. Chỉ vài ngày sau, đơn vị sàn đã tìm được 1 công ty có nhu cầu thuê văn phòng có giá thuê hơn 40 triệu đồng/ tháng cho cả 2 căn hộ chung cư. Tôi đã chấp nhận và dự định bàn giao văn phòng cho công ty đó. Đây là 1 kênh đầu tư khá tốt và nếu có thêm vốn, tôi sẽ đầu tư thêm 1 hoặc hai căn officetel EcoLife Capitol”.

Cơ hội đầu tư căn hộ chung cư officetel EcoLife Capitol - Ảnh 1.

Căn hộ mẫu Officetel EcoLife Capitol được kiến trúc đa năng: vừa ở vừa làm văn phòng.

Phân tích đến 1 số nhân tố lôi kéo cho thuê, đại diện đơn vị bán đã chỉ ra nhiều điểm lợi thế của căn hộ chung cư officetel EcoLife Capitol so có 1 số căn hộ chung cư cho thuê khác trong cộng khu vực.

Về đối tượng thuê, officetel được mở rộng ngoài 1 số gia đình trẻ có nhu cầu ở còn có 1 số công ty mong muốn thuê để làm văn phòng. Chủ đầu tư cam đoan hỗ trợ trình làng 1 số đại lý kết nối giữa người có nhu cầu thuê và chủ căn hộ chung cư officetel EcoLife Capitol, tạo điều kiện cho chủ có sớm cho thuê căn hộ chung cư của mình và có lợi nhuận.

Về sản phẩm, EcoLife Capitol là 1 dự án đã đi vào vận hành ở ngay mặt các con phố Tố Hữu, rất tiện lợi khi đi đến vào khu vực trọng điểm thủ đô, dự án đã đạt được 6 chứng chỉ và giải thưởng về công trình xanh do 1 số tổ chức danh tiếng quốc tế cấp. Đây là 1 khu phức hợp bao gồm căn hộ chung cư, trọng điểm thương mại và văn phòng, có hệ thống tiện ích tiên tiến, đồng bộ như bể bơi; skybar; ngân hàng; trường mầm non CGA; trung tâm thương mại Kmart, Tmart; nhà hàng Kichi Kichi, Món Huế, Tomita, Hà Thành quán, EcoFood; quán và phê Highlands, Fresh Garden…

Cơ hội đầu tư căn hộ chung cư officetel EcoLife Capitol - Ảnh 2.

EcoLife Capitol đã bàn giao và đi vào vận hành từ tháng 5/2017, có đầy đủ tiện ích nhà hàng, trung tâm thương mại, nhà trẻ,… phục vụ cho cư dân và tòa nhà văn phòng ở đó.

Ngay ở Lễ mở bán sản phẩm, chủ đầu tư Capital House cũng đã mở bán 1 số dịch vụ chuyên nghiệp dành cho căn hộ chung cư officetel. Được quản lý bởi Công ty CP quản lý tòa nhà ECH, từ 1 số dịch vụ nhỏ nhất như dọn phòng, giặt là, đến 1 số dịch vụ như sửa chữa kỹ thuật điện nước, dịch vụ thi công, hay 1 số dịch vụ cho đối tượng văn phòng như in ấn, photocopy, scan, điện hoa, đưa đón sân bay v.v… đều được cung cấp ở EcoLife Capitol. Những dịch vụ này tạo ra 1 môi trường văn phòng tiên tiến, chuyên nghiệp và 1 không gian sống tiện nghi, là nhân tố danh tiếng giúp nhà đầu tư officetel có thể tiện lợi cho thuê căn hộ chung cư của mình.

Chào mừng mở bán căn hộ chung cư officetel EcoLife Capitol, Chủ đầu tư Capital House đã tung ra chương trình ưu đãi quyến rũ dành cho bạn. Với khoản chiết khấu lên tới 9,5% đối có từng căn hộ chung cư, officetel EcoLife Capitol đang nhận được sự chú tâm của hàng trăm nhà đầu tư trong khi số lượng căn hộ chung cư chỉ còn vài chục căn.

Để nghiên cứu về officetel EcoLife Capitol, bạn điện thoại:

Website: https://ecolife.chgroup.vn/

Hotline: 0916.25.00.33.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net