Cơ hội đầu tư BĐS Eco Town Long Thành

Eco Town Long Thành lôi kéo sự chú tâm của giới đầu tư khi tọa lạc trên 1 số con phố Nguyễn Hải và Lê Duẩn, trọng tâm hành chính Long Thành, và là đầu mối giao thương của 1 số đô thị lớn như TPHCM, đô thị Biên Hòa…

Khu vực giàu tiềm năng

Eco Town Long Thành có diện tích 9ha được bao quanh bởi hệ thống giao thông kết nối liên vùng gồm quốc lộ 51, xa lộ TPHCM – Long Thành – Dầu Giây, xa lộ Bến Lức – Long Thành, 1 số con phố Vành đai 3,… Trong tương lai còn có thêm tuyến xa lộ Biên Hòa – Vũng Tàu, 1 số con phố sắt xa lộ Bắc – Nam,… kết hợp có hệ thống cảng biển dọc theo sông Đồng Nai, tạo thành 1 hệ thống giao thông hoàn chỉnh biến khu vực Eco Town Long Thành tọa lạc thành 1 trọng tâm phát triển năng động của vùng kinh tế trọng tâm phía Nam.

Cơ hội đầu tư BĐS Eco Town Long Thành - Ảnh 1.

Dự án có nhiều tiện ích vượt trội như trường học, khu vui chơi và có tới 5 công viên.

Nhờ tọa lạc ngay trọng tâm khu vực phát triển năng động, Eco Town Long Thành được thụ hưởng trọn vẹn hệ thống tiện ích tân tiến. Có thể kể đến như trọng tâm hành chính, trung tâm y tế đa khoa, trọng tâm văn hóa gym thể thao, trường học, sân golf, chợ, Vincom Plaza,… Ngoài ra, từ Eco Town Long Thành cũng thuận tiện tiếp cận hệ thống dịch vụ của TPHCM có chỉ chưa đến 30 phút kết nối.

Đặc biệt, khi sân bay quốc tế Long Thành đi vào vận hành, Long Thành sẽ trở thành “đô thị sân bay” có tầm cỡ châu Á và Eco Town Long Thành sẽ là dự án được hưởng lợi trực tiếp. Các chuyên gia nhà đất cũng tiên liệu giá trị nhà đất ở Long Thành sẽ tăng lên nhiều lần so có GĐ này 1 khi sân bay quốc tế Long Thành đi vào vận hành.

Trên thực ở, GĐ này giá nhà đất Long Thành đã tăng mạnh so có trước đây. Những khu vực có quy hoạch rõ ràng và hệ thống giao thông hoàn chỉnh nằm quanh trọng tâm hành chính điều chỉnh liên tục nhưng thanh khoản vẫn cao do nguồn vốn nhàn rỗi tìm kiếm kênh đầu tư an toàn, hiệu quả của người dân rất lớn trong thời điểm đầu năm.

Còn nhiều tiềm năng tăng giá

Là dự án hiếm hoi nằm ngay trọng tâm thị trấn Long Thành, Eco Town Long Thành được đầu tư hạ tầng bài bản có 1 số tuyến 1 số con phố nội bộ rộng từ 12 – 44m kết nối đồng bộ có hệ thống giao thông tân tiến của vùng kinh tế trọng tâm phía Nam. Đặc biệt, ngoài trường học, nội khu dự án có nhiều công viên bố trí đan xen 1 số block nhà tạo nên không gian sống xanh mát, trong lành cho cư dân.

Nằm ngay khu vực kinh doanh sầm uất, đồng thời liền kề nhiều khu công nghiệp diện tích lớn như Long Thành, Amata, Lộc An – Bình Sơn, Long Đức… Eco Town Long Thành còn mở ra nhiều thời cơ kinh doanh quyến rũ như xây nhà cho thuê, khách sạn, nhà hàng, quán cà phê,… giúp tăng thêm lợi nhuận cho chủ có.

Ông Lại Thế Mạnh, Giám đốc kinh doanh Công ty cổ phần Đầu tư Asia Land, đơn vị phân phối độc quyền dự án cho biết, “trước sức nóng của phân khúc GĐ này và thành công từ 1 số GĐ trước, doanh nghiệp chọn lọc mở phân phối đợt cuối vào ngày 19/8 tới đây. Các sản phẩm còn lại bao gồm 5 block liên kế có hơn 200 nền nhà phố, villa có giá phân phối chỉ từ 11,8 triệu đồng/m2. Đây là 1 số sản phẩm cuối cùng và có địa điểm đẹp của dự án khi liền kề 1 số tiện ích vượt trội như công viên, trường học và có 2 liên kế đối diện là mặt 1 số con phố 1 số con phố Nguyễn Hải rộng 44m. Bên cạnh đây, Eco Town Long Thành là dự án hiếm hoi ở phân khúc Long Thành GĐ này khi có pháp lý rỏ ràng, quy hoạch 1/500 bài bản vì vậy tiên liệu sẽ xảy ra hiện trạng cháy hàng trong đợt mở phân phối lần này”.

Cơ hội đầu tư BĐS Eco Town Long Thành - Ảnh 2.

Eco Town Long Thành là dự án hiếm hoi khi có pháp lý rỏ ràng và nằm ngay trọng tâm thị trấn Long Thành.

Khảo sát cho thấy 1 số lô đất riêng lẻ nằm trên mặt 1 số con phố 1 số con phố Lê Duẩn và có thể khai thác kinh doanh ngay đang được chuyển nhượng lên đến 70-80 triệu đồng/m2; 1 số tuyến 1 số con phố lớn nằm trong khu trọng tâm hành chính Long Thành ở mức trên dưới 50 triệu đồng/m2. Như vậy, có thể khẳng định tiềm năng tăng giá của Eco Town Long Thành vẫn còn rất lớn, nhất là khi tốc độ đô thị hóa của khu vực này đang diễn ra mau chóng.

Anh Nguyễn Sự (nhà đầu tư sống ngay ở thị trấn Long Thành) cho biết anh đã chọn lọc “xuống tiền” đặt chổ 5 nền Eco Town Long Thành bởi khu vực này đang khan hiếm quỹ đất phát triển dự án mới. Mặt khác, giá phân phối của Eco Town Long Thành “dễ chịu” hơn nhiều so có mặt bằng giá đất xung quanh sân bay quốc tế Long Thành.

Để được giải đáp tốt nhất về dự án Eco Town Long Thành, bạn quan tâm có thể điện thoại:

Hotline: 0935 218 318

Website: www.ecotownlongthanh.vn.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net