Cơ hội cuối cùng sở hữu căn hộ view biển vịnh Hạ Long

Chủ đầu tư DOJILAND mở phân phối chương trình ưu đãi quyến rũ dành cho bạn đặt mua căn hộ cao tầng từ ngày 1/8/2018 “Căn hộ vàng – Nội thất sang”: Tặng ngay gói thiết bị điện tử lên đến 30 triệu đồng, miễn phí 3 năm phí dịch vụ quản lý, chiết khấu 1% khi mua 2 căn trở lên cộng chính sách phân phối hàng hỗ trợ lãi suất quyến rũ.

Kể từ khi công bố, The Sapphire Residence đã trở thành 1 trong một số dự án lôi kéo được sự chú tâm của đông đảo bạn ở Hạ Long, đồng thời lôi kéo 1 lượng lớn khách đầu tư Hà Nội, Hải Phòng và 1 số tỉnh kế bên.

Là khu căn hộ cao tầng hạng A Thứ nhất ở Quảng Ninh có địa điểm chẳng thể hoàn hảo hơn, The Sapphire Residence là dự án duy nhất ở Hạ Long có tầm nhìn ôm trọn vịnh kỳ quan, cầu Bãi Cháy, cáp treo Thiên Đường và sắp tới là công trình thế kỷ Hầm Cửa Lục.

Tận dụng lợi thế về địa điểm, một số căn hộ cao tầng The Sapphire Residence được kiến trúc theo xu hướng không gian mở, chắc chắn tầm nhìn, hướng đón gió biển, đón nắng cũng được kiến trúc và tính toán nghiêm ngặt. Đặc biệt, đa số một số căn hộ cao tầng đều có tầm nhìn trực diện ra vịnh Hạ Long, giúp giá trị của dự án càng phát triển thành khác biệt và đặc biệt. Với kiến trúc lấy cảm hứng từ một số căn hộ cao tầng tầm cao view vịnh Hạ Long khoáng đạt, The Sapphire Residence đang xác lập 1 chuẩn mực mới về không gian sống thượng lưu ở Hạ Long. Điều này được cảm nhận rõ nét nhất từ chính bên trong xe và layout bố trí ở mỗi căn hộ cao tầng mẫu ở đấy.

Để thực hiện được tham vọng “ôm trọn bầu trời, ôm trọn vịnh biển kỳ quan”, Chủ đầu tư DOJILAND đã hợp tác cộng 1 loạt tên tuổi lớn trong lĩnh vực kiến trúc, thi công, thi công: Unicons – Coteccons Group, Tange Associates (Nhật Bản), LJ-ASIA (Brazil) và West Green Design (Canada)… Ngoài ra, ngay từ đầu, Chủ đầu tư luôn bám sát một số nguyên tắc do Bộ Xây dựng đề ra đối có căn hộ cao tầng hạng A từ khâu kiến trúc cho tới thi công.

DOJILAND đang hiện thực hóa giấc mơ về không gian “đáng sống” bậc nhất ở Hạ Long theo đúng tinh thần của 1 dự án cao cấp chuẩn hạng A.

Bên cạnh tầm nhìn đặc biệt, The Sapphire Residence còn có đến cuộc sống tiện nghi cho cư dân có hệ thống 68 tiện ích dịch vụ hạng A như: bể bơi 4 mùa trong nhà, bể bơi ngoài trời, vườn hoa, Cigar Lounge & Wine Bar, chuỗi cửa hàng thương mại, dịch vụ, phòng tập gym tân tiến,… cộng một số tiện ích ngoại khu kế bên dự án như Bệnh viện quốc tế Vinmec, khu nhà phố thương mại Vinhomes Dragon Bay, quảng trường Châu Âu hướng biển,…

Tiện ích cao cấp nguyên tắc 5 sao ở The Sapphire Residence.

Ngay từ đầu tháng 6 chủ đầu tư DOJILAND đã cho công bố khu căn hộ cao tầng mẫu có bên trong xe được bài trí xem xét, cộng thời gian này chủ đầu tư đã mở cửa để bạn có thể tới tham quan và trực tiếp trải nghiệm không gian sống tương lai của mình. Về công đoạn thi công, dự án đã cất nóc toà S1 trong tháng 5/2018 và chuẩn bị sẵn sàng bàn giao trong Quý IV/2018.

Với một số giá trị về địa điểm, kiến trúc và tiện ích 5 sao đã giúp The Sapphire Residence luôn duy trì sức nóng kể từ ngày công bố.

Chi tiết tài liệu về dự án nghiên cứu thêm ở:

Hotline: 0969 69 59 68

Website: http://thesapphire.dojiland.vn/

Đơn vị giải đáp và quản lí phân phối hàng: Công ty TNHH Phát triển & Kinh doanh bất động sản Weland.

Đại lý phân phối chính thức: MG Land, Nhật Minh Land, Homes Real Estate.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net