Cơ hội bốc thăm mua nhà giá 0 đồng ở Hà Nội

Thời gian gần đây, BDS phía Đông Bắc Hà Nội đang có tiềm năng phát triển mạnh bởi những cây cầu nghìn tỷ bắc qua sông Hồng, sông Đuống khi đi vào làm việc sẽ thúc đẩy giao thông thuận lợi.

Thu hút bạn trong phân khúc BDS phân khúc kinh phí thấp khu vực Đông Bắc Hà Nội gần đây chẳng thể không nhắc tới Eurowindow River Park, dự án của tập đoàn Eurowindow gây được tiếng vang lớn ngay từ khi công bố cuối năm 2017 và tới đây sẽ diễn ra lễ ra mắt dự án vào 14h ngày 16/6/2018 ở tòa nhà Eurowindow số 2 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội. Thông tin trên đã lôi kéo hàng trăm bạn tham dự đặt cọc, giữ chỗ để chọn lọc cho mình những căn đẹp nhất, giá tranh đua và nhận được những ưu đãi ngay từ đợt ra danh tiếng tiên này.

Eurowindow River Park nằm ở địa điểm vô cộng thuận lợi, hạ tầng phát triển ở khu vực Đông Trù, Đông Hội, Đông Anh, Hà Nội. Dự án hướng đến phân khúc những người mua có nhu cầu ở thực, nhất là những gia đình trẻ, có đến thời cơ có nhà giá kinh phí thấp cho đông đảo cư dân. Sau khi cầu Tứ Liên đã đi vào hoạt động, người dân khu vực này chỉ mất 15ph kết nối tới trọng điểm phố cổ Hà Nội, dễ dàng kết nối hơn nhiều so có những khu vực khác.

Chỉ có 450 triệu đồng tương đương có 30% giá trị căn hộ cao tầng, bạn đã có thể có 1 căn hộ cao tầng 2 phòng ngủ có những tiện ích tân tiến của khu thành thị đẳng cấp như: bể bơi bốn mùa, trọng điểm thương mại, trọng điểm Fitness Spa và chăm sóc sức khỏe, hệ thống nhà hàng, khu vui chơi trẻ em, trường học… cộng những chính sách phân phối hàng cho vay 70% giá trị căn hộ cao tầng của ngân hàng có lãi suất ưu đãi. Với chính sách phân phối hàng cho vay này, những gia đình có tổng lương dao động từ 14 triệu đồng 1 tháng có thể có 1 căn hộ cao tầng ở Eurowindow River Park.

Tham gia lễ ra mắt dự án vào ngày 16/6/2018, bạn đặt cọc quyền mua thành công còn được bốc thăm chuyến du lịch Thái Lan giành cho 2 người trị giá 15 triệu đồng cộng vali, túi du lịch đẳng cấp. Bên cạnh đây, có bạn đặt cọc quyền mua thành công, sẽ được tham dự lễ mở phân phối chính thức để bốc thăm mua nhà 0 đồng hoặc 4 năm không lãi suất. Đây thực sự là 1 chính sách phân phối hàng chưa từng có trên phân khúc dành cho những bạn biết nắm bắt thời cơ ngay từ thời điểm này.

Cơ hội bốc thăm mua nhà giá 0 đồng ở Hà Nội - Ảnh 1.

Sự kiện ra mắt dự án vào ngày 16/6 tới đây chờ mong sẽ đem đến cho bạn tham dự những tài liệu chi tiết về dự án cộng những thời cơ có ngôi nhà mơ ước hoàn hảo và đầu tư sinh lời nổi bật khi quy hoạch phát triển Đông Anh đến năm 2020 sẽ thúc đẩy tiềm năng tăng giá BDS khu vực nơi đây.

Để tham dự sự kiện, bạn nên đăng ký ngay từ thời điểm này qua MLAND Vietnam – đơn vị phân phối độc quyền của chủ đầu tư có 10 năm bí kíp phân phối trên phân khúc BDS, đã trở thành đơn vị tên tuổi bậc nhất và là đối tác của rất nhiều chủ đầu tư danh tiếng.

Hotline: 0903233005

Website: http://eurowindowriverpark.mland.com.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net