Có gì trong khu đô thị thương mại hàng đầu tại Đồng Nai?

Thị trường nhà đất Đồng Nai có sự phát triển sôi động ở đa số các phân khúc. Trong đó, mô hình khu thành thị đang hút bạn và giới đầu tư. Mới đó, Viva Park được ra mắt ra phân khúc tức thì gây chú tâm vì các nhân tố vượt trội.

Môi trường sống tân tiến

Nằm trong khu quy hoạch có qui mô gần 1.000 ha, liền kề khu du lịch sinh thái thác Giang Điền có phong cảnh môi trường xung quanh tươi đẹp và thác nước môi trường xung quanh lớn, Viva Park là nơi có đến không gian sống cấp cao cho bạn.

Khu thành thị thương mại Viva Park được thừa hưởng trọn vẹn tiện ích sẵn có của khu du lịch Giang Điền. Bên cạnh các tiện ích ngoại khu đa dạng, dự án Viva Park còn đầu tư nhiều tiện ích cấp cao để phục vụ nhu cầu của cư dân. Trong đó khu công viên Cầu Vồng rộng hơn 4.000 m2 chờ mong sẽ trở thành vị trí vui chơi vui chơi đông đúc cho cư dân trong khu thành thị và người dân địa phương. Cùng có trọng điểm y tế, trọng điểm thương mại và trường học… dự án Viva Park được phân tách là mô hình khu thành thị chỉnh trang và được đầu tư bậc nhất ở Đồng Nai.

Viva Park được đầu tư nhiều tiện ích cấp cao để phục vụ nhu cầu của cư dân.

Lựa chọn Viva Park làm nơi định cư là bạn chọn lọc 1 môi trường sống gần gũi có môi trường xung quanh có phong cách nghỉ dưỡng cấp cao. Hơn nữa, ở Viva Park cư dân là trọng điểm của sự chăm sóc và phát triển có nhiều dịch vụ được chủ đầu tư chăm chút kỹ lưỡng.

Mô hình nhà phố thích hợp kinh doanh

Viva Park được thi công theo mô hình 100% nhà phố liên kế và villa song lập xây sẵn. Dự án này được phân tách là mô hình khu thành thị thương mại chỉn chu bậc nhất ở Đồng Nai cho đến thời điểm này. Hệ thống hạ tầng giao thông khu vực đã đã đi vào hoạt động, khả năng kết nối khu vực mau chóng, độc đáo là gần các tuyến các con phố xa lộ, các con phố tránh, các con phố vành đai kết nối có sân bay Long Thành.

Nơi đó sẽ hình thành 1 khu thành thị thương mại khang trang và sầm uất có mô hình tân tiến tích hợp nhiều tiện ích cấp cao. Tại Viva Park sẽ đầu tư các tuyến phố thương mại có nhiều dịch vụ ăn uống, mua sắm, vui chơi… Mới đó, LDG Group đã áp dụng lễ bắt đầu làm 200 căn nhà phố xây sẵn Thứ nhất thuộc dự án Viva Park đã hâm nóng phân khúc nhà đất ở Đồng Nai.

Nhà phố Viva Park có mức giá 1,8 tỷ đồng/căn qui mô 1 tầng trệt và 2 tầng lầu (đã có thuế VAT).

Nhà phố ở Viva Park được kiến trúc thích hợp có mô hình kinh doanh thương mại. Bên cạnh nhu cầu mua để ở, bạn có thể đầu tư để kinh doanh hoặc cho thuê đều có khả năng sinh lời. Đây chính là giá trị tăng thêm cho sản phẩm nhà phố ở Viva Park đang lôi kéo nhiều bạn.

Với mức giá 1,8 tỷ đồng/căn nhà phố sân vườn xây sẵn (1 trệt 2 lầu, đã bao gồm thuế VAT), bạn sẽ được có 1 ngôi nhà đa công năng. Đây cũng được phân tách là kênh đầu tư sinh lời hiệu quả trong bối cảnh sôi động của phân khúc nhà đất Đồng Nai.

Gần Viva Park, khu thành thị thương mại The Viva City đang là 1 minh chứng cho sản phẩm nhà phố xây sẵn có tính thanh khoản và mật độ sinh lời cao. Trong vòng 1 năm, nhà phố thuộc dự án The Viva City đã tăng giá từ 750 triệu lên 1,8 tỷ/căn nhà phố qui mô sử dụng 100m2.

Lựa chọn 1 ngôi nhà là chọn lọc phong cách sống. Tại khu thành thị thương mại Viva Park, bạn không chỉ tận hưởng cuộc sống tiện nghi có phong cách nghỉ dưỡng cấp cao mà còn là nơi đầu tư sinh lời có hiệu quả kinh tế cao.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net