Có 7 tỉ trong tay nên đầu tư gì?

Trong bối cảnh 1 số lĩnh vực kinh tế có nhiều biến động, đầu tư vàng, ngoại hối… không còn bền vững thì BĐS được coi là nơi giữ tiền an toàn nhất.

Từ đấy, dự án Mélia Hồ Tràm at The Hamptons được triển khai cung cấp biệt thự biển biệt thự và hotel suite chuẩn 5 sao dành cho giới thượng lưu.

Dự án rộng 16,9 ha trải dài trên bờ biển có hai sản phẩm chính là căn hộ chung cư nghỉ dưỡng mặt đường biển quy mô 47m2 – 88m2 (giá từ 3 tỉ) và biệt thự nghỉ dưỡng biệt thựs hướng hồ, mặt đường biển sang trọng quy mô 493m2 – 1.300m2 (giá từ 7 tỉ).

Đây được coi là dự án xanh bởi tỷ lệ thi công chỉ 16,6% và hệ số sử dụng đất 0.36 vào loại thấp nhất Việt Nam. Ngoài các tài liệu trên, dưới đấy mới là các nguồn gốc khiến việc đầu tư vào Mélia Hồ Tràm phát triển thành an toàn.

Nhà quản lý danh tiếng địa cầu – Mélia International

Nhiều nhà đầu tư vẫn phàn nàn BĐS mau chóng xuống cấp do chủ đầu tư không tu sửa định kỳ. Để tránh hiện trạng đấy, Mélia Hồ Tràm chọn lọc thuê nhà quản lý resort danh tiếng địa cầu để đảm bảo lợi ích cho chủ có. Mélia International có bề dày bí kíp tới 60 năm, hiện đang có và khai thác hơn 350 khách sạn và khu nghỉ dưỡng ở 35 quốc gia.

Mélia International sẽ trực tiếp quản lý tài sản, chịu trách nhiệm bảo trì, bảo trì định kỳ (không mất phí), tìm kiếm nguồn khách thuê (cho BĐS tham dự CTCT).

Tái đầu tư sinh lời ngay lập tức

Có 7 tỉ trong tay nên đầu tư gì? - Ảnh 1.

Tanzanite International có 2km bờ biển ở Hồ Tràm và chỉ dành 518m cho dự án Mélia Hồ Tràm at The Hamptons.

Những căn tham dự chương trình cho thuê (CTCT) sẽ được lợi từ các dao động thời gian rỗi của BĐS để không bị chôn vốn. Mélia Hotels International cam đoan nhà đầu tư được nhận 60% lợi nhuận từ lương cho thuê.

Với tiềm lực mạnh mẽ và danh tiếng lôi kéo bạn tiềm năng, doanh thu toàn hệ thống Mélia International chiếm tới 60% lợi nhuận từ company meeting, hội nghị, hội thảo, tổ chức tiệc cưới. Trong 3 năm tới, Hồ Tràm chờ mong lôi kéo tới hơn 3 triệu lượt khách.

Khai thác hai nguồn khách lớn này đảm bảo có lại dòng tiền ổn định hàng năm cho resort.

Đặc quyền nghỉ dưỡng cấp cao

Ngoài hưởng lợi tức quyến rũ, chủ có tham dự chương trình CTCT không chỉ có ngôi nhà nghỉ dưỡng mơ ước, tận hưởng cuộc sống thượng lưu có các tiện ích phong phú, tiên tiến, chuẩn quốc tế.

Khi tham dự cùng đồng thượng lưu tinh hoa hội tụ này, còn được trở thành cổ đông 5 sao của resort cấp cao và tôn vinh cao cấp.

Không gian riêng tư tuyệt đối

Thiết kế dự án đảm bảo khối căn hộ chung cư và biệt thự đều có không gian riêng tư, an toàn. Riêng khối biệt thự có thêm sân vườn, hồ bơi riêng và có 15m bờ biển…

Khi tham dự CTCT, nhà đầu tư sẽ được Mélia Hồ Tràm tặng 40 điểm/năm. Số điểm này có thể quy đổi thành các đêm nghỉ dưỡng miễn phí, nếu không sử dụng hết sẽ được tính vào lợi nhuận.

Thiết kế, bên trong xe cấp cao

Có 7 tỉ trong tay nên đầu tư gì? - Ảnh 2.

Thiết kế căn góc 1 phòng ngủ – dự án Mélia Hồ Tràm.

Mélia Hồ Tràm được giải đáp kiến trúc bởi các đơn vị danh tiếng địa cầu, sử dụng chất liệu cấp cao như: Hồ bơi rộng từ 15m2 – 87m2, kiến trúc dọc, tay vịn cầu thang bằng gỗ, mái che ban công được phủ sơn chống lóa, sử dụng đèn chiếu Vight của Anh Quốc cho trọn vẹn hệ thống chiếu sáng và trang trí… Đặc biệt, 1 số biệt thự sử dụng trọn vẹn thảm nhập từ Thổ Nhĩ Kỳ.

Nhà đầu tư sành sỏi sẽ thấy ngay các tiềm lực vô hạn từ dự án bởi các thế mạnh trên khiến Mélia Hồ Tràm at The Hamptons trở thành thiên đường nghỉ dưỡng đáng mơ ước mà bất kỳ nhà đầu tư nào cũng khao khát có.

Tư vấn chuyên sâu: 0899312489

Website chính thức dự án: http://thehamptons-hotram.net.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net