Citadines Marina Halong – Tiềm năng sinh lời của dự án có vị trí đẹp

Ngày 9/9/2018 sắp tới, ở Khách sạn Melia Hà Nội, doanh nghiệp Bất động sản BIM Land, thuộc tập đoàn BIM Group tổ chức sự kiện mở bán chính thức dự án căn hộ cao tầng dịch vụ khách sạn và căn hộ cao tầng đẳng cấp Citadines Marina Halong – Dự án Condotel Thứ nhất được quản lý chuyên nghiệp bởi tập đoàn danh tiếng quốc tế The Ascott Limited ở Quảng Ninh.

Citadines Marina Halong được kiến trúc bởi Architype, Pháp theo nguyên tắc phòng khách sạn đẳng cấp nhưng được có đầy đủ bếp ăn và các phòng công năng cho sinh hoạt gia đình. Dự án cung cấp 292 căn hộ cao tầng đẳng cấp (Condominium) bao gồm các căn hộ cao tầng Studio và 1-3 phòng ngủ và 580 căn hộ cao tầng dịch vụ khách sạn (Condotel) bao gồm các căn studio và căn 1 phòng ngủ.

Tại các tầng 29 và tầng 30 cao nhất của tòa nhà, chủ đầu tư tiến hành mô hình căn hộ cao tầng Duplex có kiến trúc thông tầng và bố cục kiến trúc hợp lý. Với kiến trúc đặc sắc của Architype, 100% căn hộ cao tầng của dự án Citadines Marina Halong đều có tầm nhìn toàn cảnh vịnh Hạ Long tuyệt đẹp.

Không chỉ phong phú các loại hình căn hộ cao tầng, Citadines Marina Halong còn có nhiều tiện ích nổi bật như: bể bơi vô cực, bể bơi trong nhà, khu thương mại, hệ thống nhà hàng, Spa, phòng tập gym, khu vui chơi, quầy bar lounge, Rooftop Skybar, hệ thống bãi đỗ xe thông minh…

Bên cạnh đây, Citandines Maria Halong nằm trong công trình khu thành phố tân tiến Halong Marina đang từng ngày phát triển, chỉ cách trục các con phố Hoàng Quốc Việt – nơi diễn ra sự kiện Carnaval hàng năm 500m, từ Citadines Marina Halong, đi đến chưa đến 5 phút, cư dân đã có thể tiếp cận các khu dịch vụ tân tiến như: Tổ hợp thương mại và vui chơi Halong Marine Plaza, rạp chiếu phim CGV, Nhà phố thương mại du lịch Little Vietnam, Trường học Quốc tế Singapore SIS, công viên…

Không chỉ lợi thế về tính kết nối có phong phú các khu tiện ích của Halong Marina, Citadines Marina Halong còn rất gần các khu vui chơi, vui chơi lớn của Quảng Ninh khi cách Công Viên Sunworld Hạ Long Park có cáp treo Nữ hoàng, Vòng quay Mặt trời và Zen Garden dao động 3km, cách Khu vui chơi quốc tế Tuần Châu dao động 4km, cách khu du lịch Bãi Cháy cũ và dự án Công viên Đại Dương Hạ Long chưa đến 2,5km, cách di sản Vịnh Hạ Long chỉ dao động 200m…

Quảng Ninh đang càng ngày càng phát triển, loại hình lưu trú đẳng cấp còn thiếu hụt, có thể nói chương trình “ủy thác cho thuê” được tiến hành cho các căn Condotel Citadines mở ra 1 kênh đầu tư ổn định và bền vững. Đặc biệt dự án được thừa hưởng danh tiếng và nguồn khách dồi dào sẵn có từ thương hiệu Citadines – The Ascott Limited nên mật độ lấp đầy của dự án khi đi vào vận hành đảm bảo sẽ rất khả quan.

Nhằm cung cấp nhu cầu tăng lên lợi nhuận đầu tư và tài chính của bạn, hướng đến phong phú phân khúc, giúp tăng thời cơ cho thuê căn hộ cao tầng, BIM Group đã tiến hành mô hình Dual-key đối có 1 số căn. Các căn hộ cao tầng này có chung cửa ra vào chính, sau đây được chia thành 2 lối vào riêng biệt – 1 dẫn tới phòng chính lớn, 1 dẫn tới phòng phụ nhỏ hơn. Bằng việc ngăn cách biệt lập hai phòng của 1 căn hộ cao tầng, các căn Dual-key có thể là chọn lọc hoàn hảo cho các gia đình có nhiều thê hệ hoặc thậm chí là 2 nhóm khách riêng biệt, giúp tối đa hóa khả năng cho thuê.

Chủ đầu tư, đơn vị quản lý đều là các tên tuổi lớn, đặc trưng trong bối cảnh cung bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp ở Hạ Long chưa bắt kịp nguồn cầu, đầu tư vào Citadines Marina Halong là sự đầu tư thông minh, nhất là trong thời điểm giai đoạn này, khi tiềm năng tăng giá bất động sản ở Hạ Long đang rất lớn và chủ đầu tư lại tiến hành các chính sách bán hàng giá và mức chiết khấu quyến rũ cộng nhiều chương trình ưu đãi đặc trưng dành cho toàn bộ bạn mua căn hộ cao tầng dịch vụ khách sạn – condotel và căn hộ cao tầng đẳng cấp.

Đối có các căn condotel, bạn được chia sẻ 85% lợi nhuận cho thuê phòng từ chương trình cho thuê, không thấp hơn 10% giá trị căn hộ cao tầng/năm trong 5 năm Thứ nhất. Bên cạnh đây, bạn được duy trì tài sản theo nguyên tắc của Tập đoàn The Ascott, sử dụng 15 đêm miễn phí/năm ở dự án và hưởng ưu đãi chiết khấu lên tới 20% khi sử dụng các dịch vụ của khách sạn.

Đối có bạn mua căn hộ cao tầng đẳng cấp của Citadines Marina Halong, doanh nghiệp Bất động sản BIM Land thuộc BIM Group triển khai chương trình miễn phí dịch vụ và quản lý trong vòng 5 năm kể từ ngày bàn giao đối có toàn bộ sản phẩm thuộc khu căn hộ cao tầng chung cư đẳng cấp ở dự án.

Đặc biệt, chủ đầu tư cung cấp chương trình hỗ trợ mua nhà lãi suất 0% đối có toàn bộ bạn mua condotel và căn hộ cao tầng đẳng cấp có nhu cầu vay vốn ngân hàng, thời gian hỗ trợ lãi suất lên đến 24 tháng, thời gian vay tối đa 25 năm. Với các bạn mua condotel và căn hộ cao tầng đẳng cấp có số lượng lớn được chiết khấu 5% trên tổng giá trị căn hộ cao tầng khi chi trả trước 95% giá trị hợp đồng ở thời điểm ký.

Ngày 9/9/2018 sắp tới, ở Khách sạn Melia Hà Nội, BIM Group sẽ phối hợp có các đơn vị bán tổ chức sự kiện mở bán chính thức dự án Citadines Marina Halong. Dự án được bán chính thức bởi Sàn chuyển nhượng Bất động sản THM Land và Hệ thống trung tâm mua sắm dự án bất động sản STDA.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net