Ciputra phát động cuộc thi ảnh “Đô thị phồn hoa – Hoà cùng thiên nhiên”

Bắt đầu từ 15/09/2018, Khu thành thị Nam Thăng Long (Ciputra Hanoi) phát động cuộc thi ảnh đẹp khu thành thị có tên “Đô thị phồn hoa – Hoà cùng môi trường xung quanh”.

Đây là cuộc thi do Ban Quản Lý Công Sản – Ciputra Hanoi tổ chức, dành cho toàn bộ những cư dân, bạn, cán bộ nhân viên sống và làm việc ở Khu thành thị. Cuộc thi ảnh khuyến khích người dự thi, mà trong đấy lực lượng đông đảo nhất phải kể đến là những cư dân đang sinh sống ở đấy. Chính họ trực tiếp ghi lại bằng hình ảnh những nét đẹp trong cuộc sống hàng ngày ở Khu thành thị, nơi họ đã chọn lọc ổn định gia đình. Đó có thể là vẻ đẹp môi trường xung quanh hoặc nét đẹp trong sinh hoạt, có mục đích biểu hiện được sự bề ngoài của 1 khu thành thị đáng sống bậc nhất thủ đô. Đúng có tinh thần của cuộc thi: “Ciputra – Đô thị phồn hoa, hoà cùng môi trường xung quanh”.

Bà Đinh Thị Thu Hà, Phụ trách điều hành Quản Lý Công Sản Ciputra chia sẻ: “Xuất phát từ thực ở, rất nhiều cư dân và bạn cảm mến cuộc sống hàng ngày ở Ciputra, dù chỉ là ghi lại khoảnh khắc bằng ảnh những hoạt động sinh hoạt của họ ở đấy hay những thước ảnh về cảnh sắc Khu thành thị qua những mùa trong năm, chúng tôi cảm thấy rằng Ciputra nay có bề ngoài rất khác. Đó là 1 Khu thành thị gắn bó có nhiều gia đình qua gần 20 năm đi vào hoạt động và phát triển. Chúng tôi mong muốn được ngắm nhìn lại Ciputra từ lăng kính cư dân”.

Ciputra là Khu thành thị quốc tế ở Hà Nội, được phát triển trên diện tích hơn 300ha ở Khu vực Nam Thăng Long, Khu thành thị này có không gian rộng lớn, sự yên tĩnh, không khí trong lành cùng có khả năng tiếp cận thuận lợi đến những khu vực trọng điểm. Bản thân Khu thành thị có hơn 70ha không gian xanh và mặt nước, có lại cho mỗi cư dân ở đấy trung bình có thêm 20m2 “xanh” cho riêng mỗi người.

Khu thành thị có đầy đủ trường học, đa phần là hệ thống giáo dục trường học quốc tế chất lượng cao, đủ những cấp, salon tóc và spa làm đẹp toàn diện, công trình thương mại dịch vụ bao gồm: Ciputra Clubhouse, những shop tiện lợi, nhà hàng và hệ thống tiện ích thể thao vui chơi cao cấp sang trọng như sân tập golf 38 làn, bể bơi bốn mùa, hàng chục sân chơi trẻ em và sân tập tennis thể thao phân bố đều khắp trong nội khu

Những con các con phố nội khu rợp bóng cây xanh.

Bên cạnh những cư dân tinh hoa người Việt Nam, gần 40% cư dân nước ngoài đến từ hơn 70 quốc gia cũng chọn lọc Ciputra là nơi ổn định gia đình lâu dài. Vốn không có rào cản về ngôn ngữ, văn hoá, lối sống giữa những tiếng nói, màu da ở Ciputra, cuộc thi ảnh thêm 1 lần nữa là sự khẳng định về sự đoàn kết trong cuộc sống dưới 1 mái nhà chung của những cùng đồng cư dân toàn cầu nơi đấy.

Cư dân quốc tế chiếm gần 40% tổng số cư dân Ciputra.

Anh W. Ryder, cư dân khu Căn hộ Parklane Premium Apartment nói: “Cuộc thi ảnh chấm 50% tiêu chí từ nhận xét của ban giám khảo, 50% còn lại từ nhận xét của bạn bè người dự thi qua lượt like và share trên facebook cá nhân. Tôi có nửa số bạn bè người thân ở Việt Nam, nửa còn lại là gia đình ở Anh Quốc. Tôi tin rằng ảnh của tôi sẽ nhận được cả ngàn like từ phía những hàng xóm ở Ciputra”. Anh rất hào hứng và tự tin tham dự cuộc thi.

Cư dân ở đấy được kết nối trong rất nhiều hoạt động, tới đấy sẽ có đêm hội trung thu Ciputra 2018 để những cư dân nhỏ tuổi tưng bừng vui đấyn ngày hội của riêng mình theo truyền thống văn hoá Việt Nam. Quanh năm, có sự chấp nhận nhiệt tình của gần 7.500 cư dân, Ciputra tổ chức nhiều hoạt động cùng đồng phong phú như: Ngày hội sách, Ciputra Summer Fun, Giải bơi lội Ciputra, Giải thi Quần vợt Ciputra, Lễ hội hóa trang Haloween, Giải chạy Bán marathon Hanoi, Ngày hội Noel.

Dự kiến, cuộc thi sẽ lôi kéo gần 10 ngàn bức ảnh đẹp có tổng giá trị giải thưởng lên tới 200 triệu đồng. Nhưng lớn hơn cả giá trị về mặt vật chất, cuộc thi ảnh là món quà tinh thần vô giá để những cư dân nơi đấy có thêm 1 hoạt động cùng sẻ chia và cùng gắn kết.

Chi tiết cuộc thi ảnh xem ở: http://ciputrahanoi.com.vn/vi/chuyen-muc-tin-tuc/tin-cong-dong/.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net