Chung cư Orchid park khu đô thị năng động sầm uất

Sở hữu một ngoài đường trải dài, dự án Orchid Park được mong chờ sau khi hiện hữu sẽ trở thành khu siêu thị và bộ phận kinh doanh phát triển thành năng động và sầm uất nhất khu vực.

Orchid Park sở hữu vị trí thuận lợi tiện kết nối giao thông trên các các con phố huyết mạch trọng tâm tại khu vực trung tâm như: quận 1, quận 2, quận 4,quận 8, … bởi vậy việc di chuyển công việc và nơi ở trở nên dễ dàng hơn với có nhu cầu càng ngày càng cao về căn hộ cao tầng ngay trung tâm thành phố của khách hàng mục tiêu hiện nay.
Do được thừa hưởng những lợi điểm của khu đất “vàng” và mạng lưới giao thông thuận lợi, Orchid Park được sở hữu chuỗi những tiện ích ngoại khu khá đặc biệt.


Jamona là một trong những dự án nhà ở cao cấp được phát triển thành bởi công ty Cotec. Đây được xem như một dự án vượt trội hơn những dự án trước đó của tập đoàn cả về thiết kế, thi công và chất lượng. hơn 500 căn hộ cao tầng tại Orchid Park có quy mô phong phú từ 1 – 3 phòng ngủ, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng mục tiêu. Được thiết kế với khoảng cửa sổ và ban công rộng, căn phòng của bạn sẽ được đón ánh sáng và gió tự nhiên, tạo cho gia chủ cảm giác thư thái, gần gũi với thiên nhiên.
Ngoài việc chú trọng khởi công các căn hộ cao tầng cao cấp, nhà NĐT cũng chú tâm vào việc khởi công thêm hệ thống dịch vụ tiện ích cho Orchid Park, bao gồm: trung tâm mua sắm, phòng gym – yoga đa năng, hồ bơi tràn cao cấp, café, khu vui chơi giải trí vui nhộn, trường học quốc tế, … và nhiều tiện nghi khác mà chỉ khi đến với dự án bạn mới khám phá ra được.
Được NĐT phát triển thành bởi chủ NĐT uy tín, dự án căn hộ cao tầng Orchid Park hứa hẹn là một không gian sống và làm việc thông thoáng với đầy đủ tiện nghi, cao cấp và an toàn, là nơi khởi nguồn cuộc sống mới.

==> Tìm hiểu https://canhoorchidpark.net/can-ho-orchid-park-don-dau-xu-huong-bat-dong-san-cuoi-nam/

29 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *