Chung cư có mất giá sau hàng loạt vụ cháy?

Sau vô số các vụ cháy chung cư không ngừng nghỉ xảy ra trong thời gian qua đã tác động không nhỏ đến tâm lý người mua nhà, liệu loại hình nhà đất này sẽ mất giá trong thời gian tới?

Lo lắng, e dè là tâm lý chung của bạn

Sau các vụ cháy nổ gây thiệt hại không nhỏ về người và của, nhiều người nhận định người mua nhà sẽ không còn mặn mà có chung cư và giá căn hộ cao tầng sẽ giảm trong thời gian tới. Thực tế chứng minh đã có không ít người mua bắt đầu hoang mang, e dè vì lo sợ dự án không chắc chắn an toàn phòng chống cháy nổ.

“Sau thời gian chọn lọc và dự kiến kinh tế, vợ chồng tôi sắp đặt cọc mua 1 căn hộ cao tầng chung cư, thì xảy ra tài liệu về nhiều vụ cháy lớn, khiến chúng tôi rất lo lắng, không biết có nên mua chung cư hay tích góp thêm tiền để mua nhà mặt đất cho an toàn” – anh Văn Quân (Hà Nội) cho biết.

Không ít người mua cũng có cộng tâm lý như vợ chồng anh Quân, lo lắng thì vẫn lo lắng nhưng có điều kiện kinh tế có hạn cũng khó để chọn lọc loại hình nhà ở khác để định cư. Để có thể hóa giải tâm lý này của bạn, các chủ đầu tư đang bước vào cuộc chạy đua mạnh mẽ, nhằm đưa ra các giải pháp cho công tác phòng cháy chữa cháy (PCCC) ở các dự án của mình. Tuy nhiên, theo các chuyên gia hệ thống phòng cháy chữa cháy phải được lắp đặt ngay từ khi bắt tay vào xây dự án chứ không phải “mất bò mới lo làm chuồng” như giai đoạn này.

Căn hộ đẳng cấp vẫn hút khách – Đâu là lý do?

Theo báo cáo của 1 số doanh nghiệp nghiên cứu phân khúc, phân khúc bất động sản quý 1/2018 ghi nhận, số lượng căn hộ cao tầng mở phân phối là 9.503 căn và có 9.260 căn được tiêu thụ, tăng 4% so có quý trước và 26% so có năm trước. Các chuyên gia nhà đất cho rằng, sức mua của các căn hộ cao tầng ở phân khúc kinh phí thấp, trung cấp và các chung cư có công tác PCCC chưa được quan tâm đúng mức mới có xu hướng giảm. Đối có phân khúc căn hộ cao tầng đẳng cấp, dự án của các chủ đầu tư danh tiếng, dự án chắc chắn các công tác PCCC sức mua vẫn khá ổn định.

Chị Vân Anh, người vừa đặt mua căn hộ cao tầng TNR GoldSeason, 47 Nguyễn Tuân cho biết:”Khi xảy ra các vụ cháy ở chung cư nhân tố PCCC được vợ chồng tôi đặt lên danh tiếng khi chọn lọc căn hộ cao tầng. Hầu hết các dự án chúng tôi ưng thì tài liệu về PCCC lại không chắc chắn. Khi xem đến dự án TNR GoldSeason, thấy dự án có hệ thống PCCC tiên tiến, tiến hành các nguyên tắc mới nhất, nên vợ chồng tôi rất yên tâm và không ngần ngại đặt cọc mua căn hộ cao tầng ở đấy luôn”.

Được biết, TNR GoldSeason là 1 trong các dự án đang có sức hút mạnh mẽ trên phân khúc gần đấy. Lý giải điều này, chủ đầu tư cho biết dự án quyến rũ người mua bởi ngay từ khi bắt tay vào xây dựng, họ đã sẵn sàng chi hàng chục tỷ đồng cho công tác PCCC. Ngay sau khi các sự cố đáng tiếc xảy ra ở 1 số chung cư, chủ đầu tư đã mau chóng công khai tài liệu về hệ thống kỹ thuật PCCC ở dự án của mình để bạn nắm rõ. Điều này không chỉ có tác dụng trấn an các bạn đã chuyển nhượng, mà còn lôi kéo được sự quan tâm lớn từ các bạn mới nghiên cứu dự án.

Chung cư có mất giá sau vô số vụ cháy? - Ảnh 1.

TNR GoldSeason được có đầy đủ các giải pháp PCCC trong nhà và ngoài trời.

Theo đây, TNR GoldSeason là 1 trong các dự án có hệ thống PCCC tiên tiến danh tiếng ở địa bàn Hà Nội. Hệ thống phòng cháy và chữa cháy của dự án được đầu tư đầy đủ và chuyên nghiệp gồm các hệ thống báo cháy tự động; hệ thống chữa cháy tự động; hệ thống màn nước ngăn cháy lan; hệ thống chữa cháy vách tường; hệ thống chữa cháy ngoài nhà; hệ thống bình chữa cháy xách tay. Tất cả hệ thống này đều được xây dựng đạt chuẩn nhằm phát hiện sự cố mau chóng, chính xác để thông báo kịp thời khi đám cháy phát sinh và xử lý nhanh các tình huống khi có sự cố xảy ra.

Đối có các khu vực riêng biệt như khu vực để xe, khu vực dịch vụ chủ đầu tư đều có hệ thống chữa cháy tự động, chữa cháy vách tường và hệ thống chữa cháy xách tay. Ngoài ra, các phòng kỹ thuật của tòa nhà cũng được có đầy đủ các giải pháp PCCC.

Không chỉ có hệ thống PCCC tiên tiến và đồng bộ, TNR GoldSeason còn được quản lý và hoạt động bởi TNR Holdings Việt Nam – Một trong các đơn vị quản lý và phát triển bất động sản danh tiếng Việt Nam. Bằng việc kiểm soát chặt chẽ, cảnh báo kịp thời nguy cơ cháy nổ có hệ thống kỹ thuật cao, không ngừng nghỉ kiểm tra chất lượng hệ thống kỹ thuật… cuộc sống của các cư dân tương lai ở TNR GoldSeason sẽ được chắc chắn an toàn ở mức tối đa.

Theo ý kiến phân tích của nhiều chuyên gia, PCCC chính là “vũ khí mới” để sàng lọc chủ đầu tư danh tiếng 1 cách chặt chẽ nhất. Tại các dự án mới, chủ đầu tư muốn phân phối được hàng và kích cầu người mua thì phải chắc chắn các nhân tố về PCCC theo đúng quy định. Chỉ khi cuộc sống được chắc chắn an toàn về PCCC thì người dân mới có thể yên tâm tham dự chuyển nhượng ở các dự án.

Mọi tài liệu điện thoại:

Đơn vị phân phối chính thức:

Công ty cp nhà đất Tâm Việt

Địa chỉ: Tầng 1, tòa nhà Ban Cơ yếu chính phủ – TX05, 43 Ngụy Như Kon Tum, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội.

Hotline: 0988 92 58 36

Website: http://goldseason47nt.net/.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *