Chuẩn mực văn phòng chuyên nghiệp – Park IX chính thức cất nóc

Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương Mại Sài Gòn 9 đã trải qua 25 năm phát triển vững vàng, là công ty có tổng diện tích rộng lớn chuyên đầu tư phát triển khu thành phố, căn hộ cao tầng cao tầng, cao ốc văn phòng, nhà hàng khách sạn, khu dân cư tập trung và phát triển nhà.

Vừa qua, Sài Gòn 9 đã tổ chức lễ cất nóc cho Cao ốc văn phòng Park IX ở số 8 Phan Đình Giót, có thiết kế tuân thủ theo quy chuẩn tân tiến của 1 cao ốc văn phòng hạng A.

Tổng Giám Đốc Nguyễn Văn Đồi phát biểu khai mạc lễ cất nóc Park IX.

Đây là vị trí thuận lợi nơi đặt trụ sở văn phòng của một vài công ty/tập đoàn đa quốc gia, chỉ một vàih sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất 3 phút lưu thông, một vàih trọng điểm Quận 1 chưa đến 8 phút. Lễ cất nóc đánh dấu cột mốc Park IX được xây dựng đã đi vào hoạt động; có 16 tầng văn phòng thương mại và 2 hầm giữ xe. Đại diện chủ đầu tư công ty Sài Gòn 9, tổng thầu công ty An Phong, hơn 300 khách mời là một vài đối tác quan trọng của dự án và một vài công ty nhà đất danh tiếng như CBRE, Savills,… đã cộng tham gia sự kiện quan trọng này.

Với tổng tổng diện tích sàn xây dựng gần 10.000m2 và vị trí nằm gần sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, Park IX đã nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ một vài công ty/tập đoàn đa quốc gia trong lĩnh vực công nghệ tài liệu, thương mại điện tử, giáo dục đào tạo, tài chính ngân hàng… Park IX cung cấp biện pháp không gian làm việc chuyên nghiệp, có các con phố nét thiết kế tinh tế sáng tạo, tích hợp một vài biện pháp tiết kiệm năng lượng, thực hiện trọng tâm phát triển: tư duy xanh, định hướng môi trường xanh.

Park IX nằm đối diện công viên Hoàng Văn Thụ, có uy thế vượt bậc, được thiết kế thân thiện có người sử dụng và môi trường, có hệ thống lọc không khí công nghệ HRV, đưa gió tươi môi trường xung quanh sạch vào trọn vẹn văn phòng, có đến cảm giác tha hồ và khai phá sự sáng tạo của nhân viên.

Phối cảnh văn phòng Park IX, 16 tầng, 2 hầm.

Ông Nguyễn Văn Đồi, Tổng Giám Đốc công ty Sài Gòn 9, chủ đầu tư cao ốc Park IX cho biết: “Ngày hôm nay, lễ cất nóc cao ốc văn phòng Park IX đã đánh dấu 1 chặng các con phố vô cộng quan trọng. Chúng tôi tự hào xây dựng nên 1 cao ốc Park IX không chỉ là văn phòng cho thuê cấp cao chuyên nghiệp, mà còn là 1 tòa nhà xứng tầm có cao cấp của một vài doanh nhân, giúp công ty củng cố và xây dựng giá trị thương hiệu, khẳng định địa vị quốc tế. Park IX có sứ mệnh truyền cảm hứng đến mọi nhân viên, khuyến khích sáng tạo, cho ý tưởng thăng hoa và tăng lợi thế tranh giành bằng một vàih tăng năng suất lao động nổi bật, thúc đẩy sự phát triển của một vài công ty cũng như ngành công nghiệp ở Việt Nam”.

Bà Đặng Phương Hằng, Tổng Giám Đốc công ty CBRE cũng chia sẻ thêm: “ Thị trường văn phòng TP.HCM tiếp tục xu hướng nguồn cung hạn chế, đặc trưng là ở phân khúc hạng A. Sự xuất hiện của Park IX được phân tích sẽ góp phần tạo nên 1 chuẩn mực mới cho môi trường làm việc lý tưởng, có vị trí giao thông thuận lợi và một vàih thiết kế, kết cấu tân tiến theo nguyên tắc văn phòng hạng A. Chúng tôi tin tưởng rằng Park IX sẽ mau chóng được lấp đầy 90% trong 3 tháng, nhất là trong bối cảnh nguồn cung vô cộng khan hiếm như giai đoạn này”.

Với công đoạn giai đoạn này, dự án sẽ được đã đi vào hoạt động, bàn giao và đưa vào sử dụng đúng công đoạn vào cuối tháng 12/2018. Được biết, trước đây CBRE Việt Nam đã bắt đầu triển khai cho thuê trọn vẹn tổng diện tích văn phòng Park IX. Đây là dự án được Chủ đầu tư Sài Gòn 9 đề nghị rất cao về kỹ thuật, mỹ thuật và chất lượng xây dựng, chờ mong sẽ là vị trí làm việc lý tưởng dành cho một vài công ty trong và ngoài nước.

Để biết thêm tài liệu điện thoại

Cao ốc văn phòng Park IX – Park IX Office Building

Số 8 Phan Đình Giót, P2, Tân Bình

Website: www.park9.vn

Hotline CSKH: 09 0635 0638.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net