Chuẩn mực sống mới tại dự án cao cấp phía Tây Hà Nội

Đến thời điểm giai đoạn này, phân khu cuối cộng và đẳng cấp nhất của dự án TNR GoldMark Ctity là Sapphire đang trong quá trình bàn giao và có nhiều gia đình đã chuyển về sinh sống, tạo ra 1 không gian, chuẩn mực mới của phong nhữngh sống thượng lưu.

Phân khu Sapphire nói riêng và TNR Goldmark City nhìn chung được đầu tư bài bản về phong cảnh nhằm có lại 1 cuộc sống xanh khi dành tới 70% tổng diện tích cho tiện ích phong cảnh. Tại đấy, cư dân sẽ được hòa mình cộng môi trường xung quanh và những sắc màu sặc sỡ.

TNR Goldmark City được chú trọng đầu tư về hệ thống giáo dục. Con trẻ sẽ có không gian và môi trường hoàn hảo để phát triển về cả thể chất lẫn tinh thần. Đồng thời đấy chờ mong sẽ là nơi phát hiện và ươm mầm tài năng cho con.

TNR GoldMark City được thi công những tiện ích nội khu để phục vụ riêng cho những cư dân của mình như: hệ thống các con phố nội khu, những quảng trường sắc màu, bể bơi, khu vui chơi cho trẻ nhỏ…

Là phân khu đẳng cấp nhất của TNR GoldMark City, khu Sapphire được kiến trúc sảnh đâyn khách đạt nguyên tắc 5 sao. Bên cạnh đây, hệ thống video điện thoại ABB giúp nhận diện khách vào ngay từ sảnh, bảo đảm an ninh tòa nhà và từng căn hộ chung cư.

Tại phân khu Sapphire, những sảnh thang máy đều được bố trí thêm nhiều cây xanh để tạo để tăng thêm nhiều dao động không gian xanh cho cư dân. Hệ thống thang máy sử dụng của thương hiệu Kone đạt vận tốc 3m/s giúp quá trình đi lại được thuận tiện.

Với tầm nhìn panorama thoáng rộng, cư dân hoàn toàn có thể biến không gian nhà mình thành những quán coffee, nhà hàng sang trọng có view toàn đô thị. Bên cạnh đây, những căn hộ chung cư được kiến trúc để tận dụng được ánh sáng môi trường xung quanh và đâyn gió tối ưu giúp bảo vệ sức khỏe cư dân.

Quảng trường Ruby rộng tới gần 8.000 m2, là 1 trong 4 quảng trường trong khuôn viên dự án TNR Golmark City – Tổ hợp căn hộ chung cư đẳng cấp danh tiếng ở cửa ngõ phía Tây Thủ đô.

Sự kiện mở phân phối căn hộ chung cư Sapphire đẳng cấp có vô vàn phần quà quyến rũ

Thời gian: 9h ngày 18/03/2018

Địa điểm: Văn phòng phân phối hàng dự án TNR Goldmark City – 136 Hồ Tùng Mậu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *