Chuẩn mực nghỉ dưỡng hiện đại tại khách sạn Vinpearl Hotels

Trở về từ chuyến công tác 5 ngày ở Việt Nam, Wei Ting Yeap – quản lý kinh doanh cao cấp của 1 doanh nghiệp tài chính lớn ở Singapore chia sẻ cô thực sự bất ngờ có một số trải nghiệm ở Vinpearl Hotel Huế.

“Năm nay, doanh nghiệp tôi tổ chức Hội thảo thường niên kết hợp team building ở Việt Nam để kết nối có một số nhân sự và đối tác mới ở đấy. Trước chuyến đi, tôi đã từng băn khoăn về vị trí tổ chức liệu có cung cấp được đề nghị cao của chúng tôi hay không”. Câu hỏi của cô Yeap cũng là vấn đề lớn của dịch vụ du lịch hội họp trong nước: chưa đạt nguyên tắc, dịch vụ chưa đồng bộ…

Đẳng cấp hội họp quốc tế

“Tôi hoàn toàn bất ngờ. Trang thiết bị chuyên nghiệp dành cho hội thảo; không gian hội họp cao cấp; một số ẩm thực tinh túy, mỗi khoảnh khắc thư giãn đạt chuẩn 5 sao… Vinpearl Hotel Huế hoàn toàn xứng tầm để tổ chức một số sự kiện quốc tế. Những gì được trải nghiệm ở Vinpearl Hotel Huế đã thực sự làm mỗi thành viên trong doanh nghiệp và đối tác của tôi bất ngờ vì mọi thứ quá xuất sắc” – Đó là một số dòng chia sẻ của Wei Ting Yeap để lại trong lá thư gửi Vinpearl trước khi về nước.

Thế mạnh của thương hiệu Vinpearl Hotels luôn là dịch vụ MICE (du lịch kết hợp hội họp) cao cấp quốc tế. Hệ thống phòng họp tiên tiến đi kèm dịch vụ chuyên nghiệp sẽ cung cấp tốt nhất mọi nhu cầu phong phú của một số buổi hội đàm hay sự kiện doanh thương tầm cỡ địa cầu.

Chuẩn mực nghỉ dưỡng tiên tiến ở khách sạn Vinpearl Hotels - Ảnh 1.

Hệ thống Grand Ballroom có sức chứa lên tới gần 1.000 người sẽ là chọn lọc danh tiếng cho một số sự kiện diện tích lớn như Hội nghị quốc tế, triển lãm hay có thể trang trí thành không gian lãng mạn cho một số đám cưới xa hoa nơi một số cặp đôi trao lời hẹn ước và ghi dấu khoảnh khắc đáng nhớ nhất cuộc đời.

Điểm đến của vạn nhu cầu

Là sự kết nối xuất sắc giữa tiện ích nghỉ dưỡng 5 sao cao cấp của Vinpearl có hệ sinh thái dịch vụ phong phú của Vingroup, một số khách sạn nội đô Vinpearl Hotels mới khai trương ở Lạng Sơn, Quảng Bình, Thanh Hóa và Huế đang từng bước chinh phục một số du khách khó tính nhất nhờ chuẩn mực nghỉ dưỡng phong một sốh sang trọng bậc nhất ngay trong lòng phố thị. Với lợi thế là một số tòa nhà cao nhất đô thị, Vinpearl Hotels có tầm nhìn “độc nhất vô nhị” ngắm trọn cố đô Huế cổ kính, xứ Lạng vùng biên nơi giao thương nhộn nhịp, cửa ngõ miền Trung Thanh Hóa đang đổi thay từng ngày hay đô thị Đồng Hới bên dòng Nhật Lệ thơ mộng…

Chuẩn mực nghỉ dưỡng tiên tiến ở khách sạn Vinpearl Hotels - Ảnh 2.

Những khách sạn 5 sao cao cấp quốc tế của Vinpearl đang trở thành điểm đến yêu thích ở một số đô thị du lịch có đậm bản sắc văn hóa Việt Nam.

Các khách sạn Vinpearl Hotels còn gây ấn tượng bởi cơ sở vật chất và cao cấp dịch vụ 5 sao. Mỗi khách sạn được tích hợp đầy đủ hệ thống phòng nghỉ sang trọng, tiện nghi; chuỗi nhà hàng ẩm thực Á – Âu – Việt hội tụ tinh hoa ẩm thực; quầy bar sang trọng trên tầng cao; bể bơi bốn mùa; dịch vụ spa & phòng gym trang thiết bị tiên tiến…

Hơn thế nữa, sự kết nối của khách sạn có công trình Trung Tâm Thương Mại Vincom Plaza và khu nhà phố VincomShophouse kế bên đã tạo nên “chuỗi dịch vụ liên hoàn” có tới cho du khách một số tiện ích mua sắm, vui chơi, ẩm thực… cao cấp 5 sao trọn vẹn ngay ở 1 điểm đến.

Đến có Vinpearl Hotels, bước chân du khách sẽ quyến luyến không rời bởi một số dịch vụ có đậm màu sắc bản địa nhưng vẫn chắc chắn quy chuẩn và cao cấp 5 sao quốc tế.

Chương trình Đại khuyến mại cho 1 kỳ nghỉ trong mơ

Từ nay đến 31/12/2018, Vinpearl Hotels ưu đãi 20% giá phòng và dịch vụ ăn uống, 50% dịch vụ Spa, tặng đồ uống, trái cây và vô số ưu đãi khác dành cho một số dịch vụ hội họp thiết yếu ở một số khách sạn mới khai trương…

Đồng thời, Vinpearl Hotels đang chỉ dành cho người dân địa phương ở 4 tỉnh Lạng Sơn, Thanh Hóa, Quảng Bình và Huế một số ưu đãi đặc thù tiến hành ở một số mức giá: 1,2 triệu đồng/đêm/2 người ở Vinpearl Hotel Lạng Sơn; 1,4 triệu đồng/đêm/2 người ở Vinpearl Hotel Thanh Hóa; 1,4 triệu đồng/đêm/2 người ở Vinpearl Hotel Quảng Bình; 1,6 triệu đồng/đêm/2 người ở Vinpearl Hotel Huế.

Giá trên bao gồm 02 bữa ăn (sáng và tối) cho 2 người lớn; miễn phí tập Gym, bể bơi 4 mùa và ưu đãi 50% dịch vụ Spa và 20% dịch vụ ẩm thực khác.

Tháng phụ nữ Việt Nam – Quà tặng yêu thương dành cho phái đẹp

Nhân Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, đối có một số bạn xác nhận đặt phòng trong dao động thời gian từ 15/10-15/11/2018 và lưu trú trong dao động thời gian từ 15/10-31/12/2018, Vinpearl Hotels ưu đãi thêm 10%, tặng thêm 1 chai rượu vang, 1 đĩa trái cây và bánh ngọt.

Mọi chi tiết điện thoại qua Hotline: 1900 636 699.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net