Chủ đầu tư tiên phong mô hình condotel không cam kết

Ở 1 số condotel không cam đoan lợi nhuận, người mua được tự quyết việc khai thác, sử dụng nên hiện rất được lòng 1 số nhà đầu tư. Chủ đầu tư Vịnh Nha Trang đã trở thành đơn vị tiên phong tiến hành mô hình này.

Điểm cộng của condotel không cam đoan lợi nhuận

Condotel có sự tương đồng có mô hình kinh tế chia sẻ (sharing economy) khi đem lại nhiều lợi ích chung cho 1 số bên tham dự. Khách hàng mua 1 căn hộ cao tầng để phục vụ cho kỳ nghỉ của mình nhưng nhu cầu thực sự trong việc nghỉ dưỡng của cá nhân chỉ chiếm 1 số ngày rất nhỏ trong năm, gây nên sự lãng phí công năng sử dụng tài sản. Mô hình condotel ra đời tận dụng 1 số dao động thời gian không sử dụng của tài sản, đem kinh doanh sinh lời và chia sẻ lợi nhuận có người có.

Kinh tế chia sẻ trong condotel là chắc chắn ích lợi giữa 1 số bên: chủ có căn hộ cao tầng, chủ đầu tư, đơn vị vận hành và khách du lịch. Chính vì vậy, condotel có thể không tiến hành cam đoan lợi nhuận nhưng vẫn có lại nhiều lợi ích thiết thực hơn cho 1 số bên.

Chủ đầu tư tiên phong mô hình condotel không cam đoan - Ảnh 1.

Trước hết, ở 1 số dự án không cam đoan lợi nhuận, chủ đầu tư thường không bắt buộc người mua phải ủy thác lại quyền kinh doanh căn hộ cao tầng cho đơn vị vận hành đứng ra khai thác cho thuê. Vì thế, chủ có căn hộ cao tầng sẽ toàn quyền chọn lọc phương án sử dụng đối có tài sản mà mình đã chi tiền ra mua, có thể là để cung cấp nhu cầu nghỉ dưỡng của cả gia đình hay tự tìm kiếm khách du lịch cho thuê hoặc ủy thác cho chủ đầu tư kinh doanh và phân chia lợi nhuận. Như vậy cũng đồng nghĩa tài sản sẽ đúng bản chất thuộc có của người mua, không bắt buộc phải trao lại cho chủ đầu tư khai thác.

Đòi hỏi tính minh bạch trong vận hành

Từ vài năm trước, chủ đầu tư 1 số dự án chạy đua có mô hình condotel cam đoan lợi nhuận nhưng khi triển khai dự án đầu tay là Panorama Nha Trang thì Công ty Cổ phần Đầu tư thi công Vịnh Nha Trang đã chọn lọc hướng đi không cam đoan lợi nhuận, không buộc người mua căn hộ cao tầng ủy thác kinh doanh cho chủ đầu tư, chắc chắn quyền cós sản phẩm của người mua. Dự án được phân khúc đâyn nhận tốt và thanh khoản cao, giá bán đang được chuyển nhượng trên phân khúc thứ cấp tăng mạnh so có trước đấy khi bạn mua từ chủ đầu tư.

Chủ đầu tư tiên phong mô hình condotel không cam đoan - Ảnh 2.

Đến nay, có dự án vừa công bố cuối năm ngoái là The Arena, Công ty Vịnh Nha Trang vẫn chọn lọc mô hình này cho sản phẩm condotel. Không cam đoan lợi nhuận nhưng chủ đầu tư đưa ra 1 số giá trị thiết thực khác để chắc chắn lợi ích của bạn khi chọn lọc 1 số sản phẩm condotel ở The Arena để đầu tư.

Trước hết, chủ có được quyền chọn lọc 1 số phương án khai thác linh hoạt thích hợp có nhu cầu của chính bản thân. Trong trường hợp nếu bạn ủy thác cho chủ đầu tư khai thác kinh doanh (không bắt buộc) thì Vịnh Nha Trang cam đoan mức phân chia lợi nhuận 95/5 (bạn nhận 95% lợi nhuận từ vận hành kinh doanh căn hộ cao tầng) – đấy là mức phân chia lợi nhuận cao nhất trên phân khúc giai đoạn này.

Tuy nhiên, để chắc chắn niềm tin tuyệt đối từ phía bạn, chủ đầu tư cũng chọn lọc sự minh bạch về tài chính. Theo đây, trong quá trình dự án được vận hành sau này, đơn vị kiểm toán lớn sẽ tham dự để làm rõ, phân tách 1 số giá thành, đồng thời công bố có báo cáo tài chính kinh doanh theo năm. Phương án này sẽ giúp bạn được trở thành cổ đông, cộng tham dự đâyng góp ý kiến để phát triển kinh doanh chung, chắc chắn sự sinh lời bền vững.

Với tầm nhìn dài hạn, Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng Vịnh Nha Trang đã đưa ra mô hình kinh doanh khác biệt, không cam đoan lợi nhuận nhưng vẫn chắc chắn lợi nhuận và tiềm năng sinh lời cho 1 số nhà đầu tư bằng 1 sốh thi công 1 số sản phẩm đặc biệt, thích hợp có xu hướng nghỉ dưỡng của tương lai. Một Panorama Nha Trang chờ mong sẽ trở thành biểu tượng của đô thị biển tọa lạc ngay ở địa điểm trái tim đô thị Nha Trang có tầm nhìn 360 độ, kiến trúc hình elips đặc biệt có bể bơi nước mặn cô cực đáy kính vòng quanh nóc tòa tháp….

Một The Arena ra đời để định nghĩa lại 1 số kỳ nghỉ dưỡng gắn liền có trải nghiệm dài bất tận bằng hệ thống hơn 34 hạng mục tiện ích đặc biệt, diện tích chưa từng có như phố tản bộ Thứ nhất ở Cam Ranh, bể bơi giật cấp 3 tầng, Quảng trường trọng điểm có sức chứa 15.000 người…

Chính 1 số nguyên do ấy mà 1 số sản phẩm của Vịnh Nha Trang là chủ đầu tư đều được phân khúc đâyn nhận và tạo nên sức hút lớn và 1 số cơn sốt trong giới đầu tư.

The Arena tọa lạc ở Lô 14D, Nguyễn Tất Thành, Cam Ranh, Khánh Hòa có diện tích hơn 29ha là công trình dịch vụ du lịch vui chơi vui chơi, căn hộ cao tầng khách sạn, trọng điểm thương mại. Dự án có 4 tòa tháp condotel, trong đây có hơn 90% căn hộ cao tầng view trực diện biển Bãi Dài chuẩn bị sẽ đã đi vào hoạt động và bàn giao vào tháng 12/2019.

Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang

Hotline 1800 54 54 77

Website www.thearena.vn.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *