Chọn nhà, tìm uy tín chủ đầu tư

Mặc dù phân khúc phân khúc cao cấp tạm im ắng, những dự án căn hộ cao tầng có lại giá trị sống đích thực, có lý do rõ ràng, pháp lý minh bạch vẫn luôn được người mua nhà chào đón.

Sốt đất nền có phải là mối quan tâm danh tiếng?

Từ đầu năm nay, phân khúc BDS có nhiều diễn biến bất ngờ. Nếu như năm 2017 chứng kiến màn “đổi ngôi” ngoạn mục của căn hộ cao tầng tầm trung và căn hộ cao tầng cao cấp, thì gần nửa đầu năm 2018, phân khúc căn hộ cao tầng lại tạm lắng để nhường chỗ cho cơn sốt đất nền.

Tuy nhiên, trước những nhận định đa chiều của giới chuyên gia và xu hướng người mua giai đoạn này, bước đi của phân khúc vẫn là dấu chấm hỏi dành cho những ai quan tâm đến kênh nhà đất.

Chị Thu Hà, 1 doanh nhân đang tìm mua đất cho biết: “Chạy theo cơn sốt đất đai quá mệt mỏi, thậm chí, cho dù mua được lô đất hài lòng nhưng việc ở xa khu trọng điểm cũng khiến gia đình tôi đắn đo”. Chị Hà có doanh nghiệp ở quận 1 và những con chị hiện cũng đang học tập ở đó.

Trường hợp của chị Hà không phải là duy nhất. Anh Thành (CEO, sinh sống ở Quận 5) chia sẻ: “Người có mức lương cao để mua đất nền, nhà phố hay căn hộ cao tầng cao cấp hầu như là người phải làm việc nhiều. Với tôi, ở trọng điểm và có không gian nghỉ ngơi vẫn là ưu tiên số 1”.

Cho dù cơn sốt đất nền đang bao trùm tài liệu ngành địa ốc, không ít người mua vẫn tìm tới những chọn lọc an toàn hơn, tương xứng có số tiền bỏ ra mà không bấp bênh theo rủi ro từng ngày. Đơn cử, việc chọn mua 1 căn hộ cao tầng cao cấp không chỉ cung cấp những tiêu chí trên mà còn cắt giảm lo toan cho gia chủ – vốn đã rất bận rộn.

“Bảo chứng” của căn hộ cao tầng cao cấp

Đối có những người có lương cao và nhắm đến villa, nhà phố hay chung cư cao cấp, điều họ tìm kiếm là 1 chốn sống xuất sắc, có lại giá trị sống đích thực. Nhà không chỉ cần không gian xanh để thư thái tâm hồn, nhà còn cần tiện nghi cao cấp phục vụ nhu cầu tối ưu. Thêm nữa, nhà phải là chốn riêng tư, an toàn để người ở “bình yên trong chính căn nhà mình” mà vẫn hòa hợp có cùng đồng sống văn minh, tiên tiến.

Vị trí nhà ở cũng tác động rất lớn đến chọn lọc mua nhà: gần nơi làm việc, khu trọng điểm, thuận tiện lưu thông đến trung tâm y tế, trường học, trọng điểm thương mại… Hội tụ toàn bộ, căn hộ cao tầng cao cấp có đầy đủ nhân tố để thuyết phục người mua nhà chọn lọc.

Mặt khác, giả dụ người mua đất nền có thể đối mặt có rủi ro pháp lý, thì khi mua căn hộ cao tầng cao cấp, người mua có thể “chọn mặt gửi vàng” ở chủ đầu tư danh tiếng.

Trong ngành địa ốc, ông Nguyễn Văn Đạt – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt vẫn nổi tiếng có câu nói: “Phải có tâm, có danh tiếng, thì mọi thứ sẽ có. Đối có Phát Đạt, lợi nhuận không tính bằng tiền, mà bằng danh tiếng”.

Chủ tịch Phát Đạt – Ông Nguyễn Văn Đạt được trong ngành biết đến là người ngay thẳng, quyết đoán.

Có lẽ nhờ chính phương châm này mà ông chủ của chuỗi thương hiệu The EverRich đã đứng vững qua nhiều đợt chao đảo của phân khúc. Bây giờ đi đâu cũng dễ gặp sản phẩm của Phát Đạt, từ The EverRich 1 vượt trội giữa giao lộ 3/2 – Lê Đại Hành, The EverRich Infinity thong thả ẩn mình giữa quận 5 sầm uất, hay The EverRich 3 thả dáng bên Phú Mỹ Hưng thịnh vượng, đến Millennium đang được mong ngóng từng ngày (sắp đã đi vào hoạt động giữa đất vàng Bến Vân Đồn). Vượt ra khỏi TP.HCM, doanh nghiệp này đã và đang đem tên tuổi đến Quảng Ngãi, Cam Ranh, Hội An, Côn Đảo, Phú Quốc…

Mỗi dự án của Phát Đạt đều được chăm chút, đầu tư kỹ lưỡng để có lại không gian sống xuất sắc cho cư dân.

Với người Việt, căn nhà được coi là tài sản của cả đời người, đầu tư cho ngôi nhà là đầu tư cho hạnh phúc. Vì vậy, chọn được 1 căn hộ cao tầng xứng đáng không chỉ là chìa khóa vàng cho sự giàu có, thịnh vượng mà còn có lại cuộc sống sung túc, ấm êm cho mỗi thành viên trong gia đình.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net