Chọn mặt gửi vàng – Mỹ Đình Plaza 2 có gì thu hút?

Hiện nay, nhiều KH có xu hướng tìm đến 1 vài chủ đầu tư danh tiếng có các dự án chất lượng có hệ thống phòng cháy chữa cháy (PCCC) đạt chuẩn để “chọn mặt gửi vàng”. Trong đó, Mỹ Đình Plaza 2 đang trở thành tâm điểm lôi kéo sự quan tâm của KH bởi công đoạn bàn giao vượt cam đoan và hệ thống PCCC theo nguyên tắc hiện đại.

Hệ thống PCCC chắc chắn an toàn

Mỹ đình Plaza 2 là dự án do PCC1 đầu tư, tọa lạc ở số 2 Nguyễn Hoàng, Hà Nội có qui mô 5.000m2 có 472 căn hộ chung cư. Theo đó, ngoài phong 1 vàih thiết kế vượt trội, tiện nghi, PCC1 cũng đặc biệt chú trọng đầu tư hạng mục phòng cháy chữa cháy để chắc chắn an toàn cho tòa nhà và cư dân.

Tại Mỹ đình Plaza 2, tỷ lệ thi công chiếm dao động 50% qui mô của dự án. Phong 1 vàih thiết kế hiện đại có thiết kế thông thoáng góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho cư dân cũng như đề cao sự an toàn nếu xảy ra rủi ro về cháy nổ. Mỹ đình Plaza 2 cũng được sở hữu hệ thống phòng cháy chữa cháy tối tân theo nguyên tắc hiện đại từ thương hiệu danh tiếng Mỹ.

Dự án sử dụng hệ thống chữa cháy tự động Sprinkler, kết hợp có chữa cháy vách tường và hệ thống chữa cháy khô. Các hệ thống báo cháy địa chỉ; hệ thống tăng áp cầu thang bộ và giếng thang máy; hệ thống hút khói hành lang và tầng hầm; 1 vài hệ thống đèn báo, chỉ dẫn… vận hành liên thông có nhau theo cơ chế tự động, có khả năng tự chữa cháy.

Tại lối thoát hiểm của mỗi tầng đều được sở hữu hệ thống cửa chống cháy 70 phút, riêng cửa chống cháy khu vực tầng hầm khả năng chống cháy lên tới 120 phút. 100% 1 vài cửa thoát hiểm của Mỹ đình Plaza 2 được chế tạo từ thép tấm, được thử nghiệm chống cháy theo thời gian nguyên tắc, có khả năng ngăn 1 vàih ngọn lửa, tránh lan lửa sang 1 vài khu vực kế bên. Toàn bộ 1 vài cửa chống cháy này cũng được sở hữu hệ thống tay co, cộng hệ thống camera giám sát nghiêm ngặt, chắc chắn cửa luôn đóng.

Trong 1 vài căn hộ chung cư của Mỹ đình Palza 2, PCC1 cũng sở hữu hệ thống phòng cháy chữa cháy theo đúng quy chuẩn bao gồm hệ thống báo khói địa chỉ, hệ thống báo nhiệt địa chỉ và vòi phun chữa cháy tự động.

Ngoài ra, ở 1 vài phòng kỹ thuật, trên tầng căn hộ chung cư như phòng kỹ thuật điện, phòng rác… đều được sở hữu hệ thống phòng cháy chữa cháy tự động, chắc chắn dập tắt đám cháy ngay khi xảy ra cháy.

Đại diện Chủ đầu tư cho biết: “Dành nhiều tâm huyết trong việc phát triển dự án Mỹ đình Plaza 2, PCC1 không chỉ quan tâm đến sự tiện nghi, tinh tế để phục vụ cuộc sống của cư dân , mà vấn đề phòng cháy chữa cháy luôn được đề cao ngay từ khi thiết kế và thi công dự án. Các hạng mục PCCC được thi công theo nguyên tắc thiết kế hiện đại và được Cục PCCC thẩm duyệt, kiểm tra, nghiệm thu.”

Công trình thi công chất lượng chăm chút đến từng chi tiết

Mỹ Đình Plaza 2 đang trong GĐ đã đi vào hoạt động, vệ sinh công nghiệp để bàn giao nhà cho KH, chuẩn bị từ ngày 20/05/2018 tới đó, 1 vài căn hộ chung cư ở đó sẽ chính thức được bàn giao cho 1 vài cư dân.

Đến thực ở dự án, KH có thể thấy được sự cẩn trọng và tỉ mỉ trong từng chi tiết. Điểm lôi kéo Thứ nhất chính là không gian sảnh chung cư sang trọng, thanh lịch có 1 vàih phối hợp màu sắc hài hòa có tới cảm giác thân thiện, ấm áp khi bước vào.

Chọn mặt gửi vàng - Mỹ Đình Plaza 2 có gì lôi kéo? - Ảnh 1.

Sảnh và tầng hầm để xe sáng thoáng ở Mỹ Đình Plaza 2.

Không chỉ chú trọng đến vẻ diện mạo, mà khu vực hầm để xe được PCC1 thiết kế bài bản, khoa học, 1 vài lối xuống 3 tầng hầm để xe rất rộng rãi, có chiều rộng thông thủy lên tới 7 mét, không gian hầm sáng và thoáng đãng có chiều cao thông thủy trong 1 vài tầng hầm trung bình 2,3 mét, có lại sự thuận lợi, an toàn cho 1 vài phương tiện xe máy xe hơi khi lên xuống tầng hầm.

Không chỉ vậy, Mỹ Đình Plaza 2 được sử dụng công nghệ xử lý nước thải Arothen kéo dài hiện đại, hiện đại, chắc chắn chất lượng nguồn nước thải đạt cột B theo nguyên tắc 08 của Bộ Tài Nguyên và Môi trường về nước thải. Hệ thống được đặt ngầm chắc chắn vệ sinh môi trường và mỹ quan cho dự án.

Căn hộ ở Mỹ Đình Plaza 2 có qui mô phong phú, linh hoạt từ 68m2 – 104m2, bố trí từ 2 đến 3 phòng ngủ chắc chắn tối ưu công năng sử dụng và tạo không gian tha hồ, rộng rãi, hiện đại cho mỗi gia đình. Đồng thời, trang thiết bị bên trong xe ở Mỹ Đình Plaza 2 cũng được chủ đầu tư chăm chút kỹ lưỡng có 1 vài thương hiệu nổi tiếng như sàn gỗ nhập khẩu Thái Lan, cửa gỗ Kingwood, thiết bị điện Panasonic, thiết bị vệ sinh ToTo… nhằm tạo nên 1 “không gian sống hoàn hảo” cho mỗi cư dân.

Điểm đặc biệt của dự án là không gian xanh trên tầng mái của tòa nhà có khu vui chơi, vui chơi chỉ dành cho trẻ em hay các con phố dạo bộ thoáng mát, cây xanh đẹp mắt dành tặng cho cư dân dạo bước thong thả ngắm hoàng hôn đô thị thư giãn sau 1 ngày dài vất vả có công việc. Đặc biệt hơn, đến có mỹ đình plaza 2 KH sẽ được đắm chìm trong cảnh sắc của vũ khúc 4 mùa Xuân Hạ Thu Đông qua các nét vẽ đặc biệt của 1 vài nghệ sỹ tài hoa.

Chọn mặt gửi vàng - Mỹ Đình Plaza 2 có gì lôi kéo? - Ảnh 2.

Không gian xanh đặc biệt ở tầng mái của Mỹ đình Plaza 2.

Sẽ còn gì hoàn hảo hơn trở về tổ ấm gia đình, hòa mình vào không gian sống xanh, tận hưởng các phút giây thư thái, an nhiên cộng các người thân yêu trong không gian xanh đặc biệt chỉ có ở Mỹ đình Plaza 2.

Là 1 trong các công ty danh tiếng, có nhiều năm bí kíp trong lĩnh vực BDS, chủ đầu tư PCC1 luôn tâm niệm có đến cho cư dân 1 môi trường sống chất lượng, có đầy đủ tiện nghi và luôn chắc chắn an toàn. Đến có Mỹ đình Plaza 2 là đến có chốn an nhiên, nơi dẫn đầu phong 1 vàih sống thời thượng.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *