Chọn chốn an cư cho gia đình đa thế hệ

Cùng sự phát triển của thời đại, sự khác nhau giữa phong cách sống và nếp sinh hoạt giữa các lứa tuổi thường trực đẩy cao xung khắc thế hệ. Do đấy, vấn đề “sống chung” vẫn luôn là 1 bài toán nan giải. Khoảng cách thế hệ trong xã hội GĐ này cũng dẫn đến sự khác biệt trong đề nghị về nơi sống.

Tại Việt Nam, xu hướng sống chung đa thế hệ vẫn là truyền thống đẹp luôn được duy trì. Tuy nhiên, sự khác biệt trong thói quen sinh hoạt giữa các thế hệ ở nhiều mô hình “tam đại đồng các con phố” là 1 trong các lý do chủ yếu của xung đột gia đình. Hiện nay, bên cạnh nhu cầu về quy mô ở rộng rãi dành cho đại gia đình thì đề nghị sống chất lượng được giới thượng lưu Hà Thành rất chú trọng khi chọn lọc nơi để ở.

Đối có các gia đình giàu có, nơi ở không chỉ đơn thuần cung cấp các nhu cầu sinh hoạt thường nhật. Để duy trì sự hài hòa trong mẫu gia đình truyền thống, mỗi thế hệ thành viên đều phải có được sự tha hồ trọn vẹn khi được làm chủ không gian riêng thích hợp phong cách sống và gu thẩm mỹ theo nhu cầu lứa tuổi.

Trong khi các bậc cao niên thích hướng về không gian thanh bình, thoáng rộng thân thiện có môi trường xung quanh thì giới trẻ lại hướng tới cuộc sống tân tiến, đầy đủ tiện ích cũng như đề nghị về môi trường giáo dục, vui chơi dành cho con trẻ.

Anh Đình Thành (doanh nhân, Ba Đình, Hà Nội) chia sẻ: “Trước đấy vợ chồng tôi sống cùng bố mẹ và 2 con đang độ tuổi đi học ở khu vực phố cổ trọng điểm. Tuy nhiên, bố mẹ tôi lại mong muốn sống nơi nào thoáng đãng, bớt ồn ào hơn. Rất gặp khó để tìm được nơi ở khiến cả nhà đều hài lòng ở thành thị “đất chật người đông”, thiếu tiện nghi, thiếu không gian”

Trong bối cảnh tầng lớp thượng lưu Việt Nam đang ngày 1 tăng thêm, sự phát triển này không chỉ biểu hiện ở các chỉ số kinh tế mà còn biểu hiện ở sự đổi thay trong phong cách sống. Xu hướng rời phố đông đúc, xô bồ để tìm kiếm các nơi đáng sống đang là xu hướng của rất nhiều người giàu. Ưu tiên danh tiếng vẫn phải là môi trường sống, trong đấy không gian xanh, tiện ích phong cảnh và cùng đồng cư dân là các tiêu chí chính trong việc tìm nhà.

Nhu cầu càng lớn, đề nghị càng cao thì càng khiến các dự án “hàng hiếm” được săn đấyn và đắt khách khi thoả mãn được bộ tiêu chí khắt khe của các đại gia đình thượng lưu. Nổi bật ở cửa ngõ phía Tây Hà Nội, dự án khu nhà ở thấp tầng Embassy Garden trở thành 1 điểm sáng quyến rũ lôi kéo mạnh mẽ các đại gia đình tân tiến khi có các điều kiện xuất sắc để dựng xây cuộc sống chung đa thế hệ hài hoà, hạnh phúc.

Lợi thế Thứ nhất là nhờ địa điểm, Embassy Garden nằm trên mặt các con phố Nguyễn Văn Huyên kéo dài và các con phố 60m nối từ Phạm Vă Đồng ra Võ Chí Công, kế cận các cung các con phố sôi động. Nơi sinh sống của các gia đình tân cư dân Embassy Garden cách phố cổ chỉ 5,5 km , cách sân bay 18km , cách Hồ Tây chỉ 1 km. Dự án này cũng nằm trọn trong khu vực đang được quy hoạch thành “trọng điểm hành chính mới của thủ đô” khi vào giữa năm 2018, 8 sở ngành của Hà Nội sẽ được di dời về khu hành chính tập trung trên các con phố Võ Chí Công (quận Tây Hồ).

Đặc biệt, dù rất gần trọng điểm nhưng Embassy Garden lại có không gian sinh thái thoáng đạt kế cận các công viên lớn và có tầm nhìn Hồ Tây vô cùng đắt giá. Với tỷ lệ thi công thấp, phong cảnh đẹp và quy mô xanh rộng lớn, Embassy Garden cung cấp đúng tiêu chí “nhà phố – gần hồ” của dòng BDScấp cao.

Về tiện ích cuộc sống, dự án trọng tâm phía Tây thủ đô bao gồm các căn villa, liền kề và nhà phố thương mại được kiến trúc theo phong cách Tân cổ điển Pháp sang trọng, tân tiến, thời thượng có công năng sử dụng tối ưu, vừa chắc chắn sự riêng tư vừa chắc chắn không gian sinh hoạt chung cho cả gia đình. Đó chính là các nhân tố giúp các thành viên trong gia đình được sống cùng nhau 1 cách gần gũi mà vẫn duy trì sự độc lập riêng tư.

Không chỉ hưởng lợi từ hệ thống tiện ích có hạ tầng giao thông và xã hội của khu dân cư Tây Hồ Tây nhìn chung, Embassy Garden còn được quy hoạch thêm các tiện ích, dịch vụ cấp cao để góp phần có lại cho cư dân môi trường sống thuận lợi, được đặt trong khu phức hợp chỉ cách cửa nhà vài bước chân như: các con phố dạo nội khu, , sân chơi trẻ em và khu phố mua sắm.

Cộng hưởng các lợi điểm về địa điểm đẹp, không gian xanh đắt giá, hệ thống tiện ích xuất sắc, Embassy Garden là sự chọn lọc của các đại gia đình tân tiến mong muốn cùng sẻ chia các giá trị sống tốt đẹp, cùng các người thương yêu sống chung 1 nhà. Hiện ở, dự án đang trong GĐ đã đi vào hoạt động mặt ngoài và sẵn sàng bàn giao cho cư dân vào quý III/2018.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net